2112td-tower-defense-survival
11
182

2112TD Tower Defense Survival

2112TD Tower Defense Survival

Hãy sẵn sàng cho cuộc tấn công phòng thủ tháp TUYỆT VỜI. Xây dựng, triển khai, nghiên cứu và nâng cấp hệ thống phòng thủ của bạn trong cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng lấy cảm hứng từ RTS trường học cổ điển này.

Giới thiệu game 2112TD Tower Defense Survival

Lấy bối cảnh 100 năm trong tương lai, chiến đấu xác thịt liên chiều sinh sản trên khắp hệ mặt trời và bảo vệ các thuộc địa của Trái đất khỏi sự hủy diệt hoàn toàn.

Tốc độ ổn định, nhưng tiền đặt cược cao khi đám đông không ngừng tích lũy trong nỗ lực vượt qua trung tâm chỉ huy di động của bạn. Không giống như các trò chơi TD truyền thống, bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quản lý vi mô dựa trên hành động năng động. Khi bạn tiến sâu hơn vào các cuộc không kích của chiến dịch, các cuộc tấn công dồn dập, tường thành và máy bay không người lái chiến thuật sẽ ngày càng trở nên quan trọng và việc triển khai chúng một cách chiến lược sẽ là điều tối quan trọng.

Những sai lầm sẽ không bị trừng phạt vì vậy hãy giữ thái độ lạnh lùng, học hỏi từ những sai lầm ngớ ngẩn của bạn và kiên trì chiến đấu vào một ngày khác. Không có đau đớn thì không thể đạt được!
CHIẾN DỊCH KIỂM TRA KỸ NĂNG CỦA BẠN
Chiến trường là một cảnh quan không thể tha thứ và mỗi giây đều có giá trị. Những người mới bắt đầu sẽ tìm thấy sự tha thứ ở chế độ bình thường trong khi những người kỳ cựu sẽ bị lôi cuốn vào thử thách khó khăn. Khi bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc thử thách các kỹ năng của bạn trong cơn ác mộng và sự sống còn.

Bao lâu bạn có thể giữ lại đám đông?

Đắm chìm chính mình
Phong cách nghệ thuật của 2112TD được hình thành dựa trên hoài niệm về kỷ nguyên vàng RTS, bày tỏ lòng kính trọng đối với những tác phẩm kinh điển của thập niên 1990.
ĐỐT, NỔ VÀ XÓA BỎ
Triển khai súng máy, súng phun lửa, pháo và tháp plasma để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Nâng cấp các tòa tháp của bạn lên các giai đoạn thử nghiệm với hỏa lực nghiêm trọng và các cuộc tấn công dồn dập.
CHẾT TỪ TRÊN
Khi tình hình trở nên quá khó khăn, bạn sẽ phải dựa vào sự hỗ trợ của không quân. Cuộc không kích và máy bay không người lái chiến thuật mang lại BÙM lớn cũng như khả năng phòng thủ.
CỨU ĐẾN CHIẾN THẮNG
Những người đứng đầu quả trứng của Trái đất đang làm việc không mệt mỏi để giành thế thượng phong trước kẻ thù mới. Mở khóa các khả năng và vũ khí mới khi bạn tiến bộ.
KHÁM PHÁ VÀ THỐNG TRỊ
Họ gọi nó là từ điển của người lính. Cơ sở dữ liệu chiến thuật thu thập dữ liệu trên chiến trường về kho vũ khí của bạn cũng như kẻ thù. Hãy chắc chắn kiểm tra nó thường xuyên vì nó sẽ rất quan trọng đối với chiến thắng của bạn trước đám đông.
THÀNH TÍCH & THỐNG KÊ CHIẾN ĐẤU
Các chỉ huy xuất sắc trên chiến trường sẽ mở khóa thành tích như một phần thưởng cho những đóng góp của họ trong cuộc chiến chống quân xâm lược.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Dual Core CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: OpenGL 3.0 compliant with 1GB of video RAM.
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 2112TD Tower Defense Survival

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "2112TD.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment