60-parsecs-v160-viet-hoa
11
2621

60 Parsecs! v1.6.0 Việt Hóa

60 Parsecs!

60 Parsec! là một cuộc phiêu lưu nhặt rác và sinh tồn trong Thời đại Không gian Nguyên tử. Giữ phi hành đoàn của bạn còn sống và sẵn sàng hành động. Đưa ra những lựa chọn khó khăn, đối mặt với tình trạng thiếu súp và những nỗi kinh hoàng khác ngoài vũ trụ. Và có thể đạt đến đích của bạn. Hay không.

Giới thiệu game 60 Parsecs!

Thời đại vũ trụ nguyên tử là một vụ nổ! Cho đến khi nó trở thành Thời đại Không gian Hậu Tận thế.

Trạm vũ trụ của bạn sắp nổ tung và bạn chỉ có 60 giây trước khi mọi thứ trở nên lộn xộn. Bạn sẽ chộp lấy cái gì (hoặc ai) trước khi phóng điên cuồng lên xe đưa đón khẩn cấp và bắt đầu cuộc hành trình vào ĐIỀU BẤT NGỜ TUYỆT VỜI?

Đây là 60 Parsecs!, một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng hài hước đen tối lấy bối cảnh Thời đại vũ trụ nguyên tử - hoàn chỉnh với tất cả sự hoang tưởng của Chiến tranh Lạnh, các điểm nhấn trên tường mạ crôm và lũ gián đội mũ bảo hiểm không gian.

Dẫn dắt một phi hành đoàn gồm các phi hành gia chưa chuẩn bị kỹ càng, được trang bị bất kỳ thứ rác rưởi nào - xin lỗi - "nguồn cung cấp" mà bạn có thể lấy trước khi phóng đi, trên hành trình xuyên vũ trụ được mô tả tốt nhất là sai lầm. Tận dụng tối đa nó, đồng thời đối phó với tình trạng thiếu súp và những nỗi kinh hoàng khác ngoài vũ trụ. Bạn sẽ có những gì nó cần để tìm một ngôi nhà mới và tồn tại?

Bon chuyến đi!

LẮM RÁC & SƠ TÁN
Chỉ với 60 giây trước khi vũ khí hạt nhân biến trạm vũ trụ thành các hạt trôi nổi trong chân không vũ trụ, hãy điên cuồng lấy bất kỳ nguồn cung cấp và phi hành đoàn nào bạn có thể trước khi ra khỏi đó. Bạn không bao giờ biết khi nào con rối vớ đó sẽ có ích.
TỒN TẠI & QUYẾT ĐỊNH
Đám tang trong không gian rất bất tiện, vì vậy hãy cố gắng tránh chết nếu có thể. Sử dụng nguồn cung cấp hạn chế và trí thông minh (hy vọng không hạn chế) của bạn để đưa ra những lựa chọn khó khăn và đảm bảo sự sống còn của bạn, mặc dù tỷ lệ cược chắc chắn đang chống lại bạn.
KHÁM PHÁ & THỦ CÔNG
Băng keo khắc phục mọi vấn đề, nhưng làm thế nào để bạn sửa chữa (hoặc ít nhất là thủ công) băng keo? Lập bản đồ các cuộc thám hiểm để tìm tài nguyên, chế tạo các vật dụng cần thiết để sinh tồn và khám phá những thế giới mới lạ trong một cuộc phiêu lưu theo thủ tục, rất tốn công sức.
LÃNH ĐẠO & BẢO VỆ
Là thuyền trưởng, nhiệm vụ của bạn là giữ cho thủy thủ đoàn vui vẻ - họ sẽ ít có khả năng giết bạn theo cách đó. Quản lý các mối quan hệ khi bạn quan sát họ ngày càng thân thiết hơn và hy vọng không ném nhau ra khỏi cửa gió.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: i5-2430M
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GT540
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 60 Parsecs! VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "60Parsecs.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 60 Parsecs! BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "60Parsecs.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment