60-seconds-viet-hoa
11
2985

60 Seconds! Việt Hóa

60 Seconds!

60 giây! là một cuộc phiêu lưu nguyên tử hài hước đen tối về nhặt rác và sinh tồn. Thu thập nguồn cung cấp và giải cứu gia đình của bạn trước khi nuke tấn công. Sống sót trong nơi trú ẩn bụi phóng xạ của bạn. Đưa ra những quyết định khó khăn, chia khẩu phần thức ăn và săn những con gián đột biến. Và có thể sống sót. Hay không.

Giới thiệu game 60 Seconds!

Là Ted, một công dân có trách nhiệm và là một người đàn ông của gia đình, bạn đang phải đối mặt với một chút xáo trộn đối với lối sống ngoại ô hạnh phúc của mình. APOCALYPSE HẠT NHÂN.

Chỉ còn 60 giây để tác động, hãy hướng dẫn Ted trong một cuộc hành trình điên cuồng, dữ dội và đầy hành động xuyên qua ngôi nhà của anh ấy để tìm kiếm gia đình và những vật dụng hữu ích. Mọi thứ sẽ chống lại bạn - thời gian, đồ đạc của chính bạn, ngôi nhà khác biệt mỗi khi bạn chơi và câu hỏi cơ bản - bạn nên mang theo những gì và bỏ lại ai?

Tiếp cận nơi trú ẩn bụi phóng xạ kịp thời và sống sót chỉ là bước khởi đầu. Bất cứ điều gì bạn nhặt được và bất cứ ai bạn đã cứu sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự sống còn của bạn. Mỗi câu chuyện sinh tồn sẽ khác nhau, với mỗi ngày bạn sẽ ngạc nhiên với những sự kiện bất ngờ. Tất cả những câu chuyện này sẽ kết thúc tốt đẹp? Tùy bạn đấy. Khẩu phần thức ăn và nước uống, tận dụng tốt nhất nguồn cung cấp của bạn, đối mặt với những lựa chọn khó khăn và thậm chí mạo hiểm vào vùng đất hoang.

Chúc may mắn.

KINH NGHIỆM
cơn ác mộng vùng ngoại ô về một quả bom hạt nhân rơi xuống khu phố của bạn trong bộ phim hài đen tối nguyên tử lấy bối cảnh những năm 1950 này.
LỤC LỤC
bất kỳ nguồn cung cấp nào, bạn sẽ cần phải sống sót và các thành viên gia đình trong 60 giây vội vã đi qua ngôi nhà được tạo theo thủ tục của bạn.
CHUẨN BỊ
cho điều tệ nhất. Đừng chỉ lấy các vật phẩm tùy ý, hãy lên kế hoạch sinh tồn và làm theo các mẹo hữu ích từ các chương trình phát sóng khẩn cấp!
TỒN TẠI
trong một nơi trú ẩn bụi phóng xạ với bất cứ thứ gì bạn mang theo bên mình. Bạn sẽ kéo dài bao nhiêu ngày? Mọi người sẽ làm cho nó ra còn sống?
QUYẾT ĐỊNH
phải làm gì, khi thế giới hậu khải huyền dồn bạn đến chân tường. Bạn sẽ mạo hiểm đi ra ngoài? Ai không ăn tối, khi hầu như không còn thức ăn? Làm thế nào để bạn đối phó với sự xâm nhập của gián đột biến?

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: Intel Core™ 2 Duo 2.0+ GHz or an equivalent AMD CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT (with 512MB VRAM)
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 60 Seconds! VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "60Seconds.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 60 Seconds! BẢN GỐC English

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "60Seconds.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment