9-monkeys-of-shaolin-viet-hoa-online-multiplayer
11
1845

9 Monkeys of Shaolin Việt Hóa Online Multiplayer

9 Monkeys of Shaolin

Sự tái sinh thực sự của thể loại beat 'em up mang tính biểu tượng trong dòng trò chơi điện tử kiểu cũ! Là một ngư dân Trung Quốc đơn giản Wei Cheng, bạn phải trả thù cho cái chết của bạn bè và gia đình bị tàn sát trong một cuộc đột kích cướp biển tại ngôi làng yên bình của bạn.

Giới thiệu game 9 Monkeys of Shaolin

"Nếu biết địch và biết mình, thì không cần sợ kết quả trăm trận. Nếu biết mình mà không biết địch, thì mọi thắng lợi đạt được, bạn cũng sẽ phải chịu một thất bại. Nếu không biết địch cũng như không, bạn sẽ khuất phục trong mọi trận chiến ".
- Binh pháp Tôn Tử, Nghệ thuật Chiến tranh

9 Monkeys of Shaolin - đánh dấu sự tái sinh thực sự của thể loại beat 'em up mang tính biểu tượng trong dòng game cổ điển. Nếu khi còn nhỏ, bạn đã có những giờ phút vui vẻ khi chơi SNES hoặc SEGA đánh bại chúng trong các trò chơi điện tử nghiền nát kẻ thù trái và phải thì tựa game mới này của những người sáng tạo ra trò chơi đánh đấm mạnh mẽ REDEEMER chắc chắn là dành cho bạn!

Chỉ là một ngư dân Trung Quốc Wei Cheng, bạn phải trả thù cho cái chết của bạn bè và gia đình bị tàn sát trong một cuộc đột kích cướp biển tại ngôi làng yên bình của bạn. Nhân vật chính của trò chơi là một người khá khó để bẻ khóa vì anh ta biết những điều cơ bản của võ thuật cổ xưa chỉ có các nhà sư Thiếu Lâm huyền thoại mới làm chủ được. Chuẩn bị cho nhân viên chiến đấu đáng tin cậy của bạn sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy thử thách ở Trung Quốc thời Trung cổ và cho những cuộc chiến tàn nhẫn với đám kẻ thù khác nhau.

Những trận chiến đậm chất hành động, khả năng điều khiển thân thiện với người dùng và bầu không khí đáng kinh ngạc của những bộ phim kung-fu tuyệt vời của thập niên 70 - tất cả những điều này khiến 9 Monkeys of Shaolin trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người hâm mộ thực sự của những võ sĩ quyền anh thực sự.

3 phong cách chiến đấu độc đáo: chiến đấu trên trái đất, trên không hoặc sử dụng phong ấn ma thuật bí ẩn. Kết hợp các yếu tố này để đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi của bạn.

Câu chuyện hấp dẫn: khám phá câu chuyện hấp dẫn của Wei Cheng và theo dõi anh ta khi anh ta vươn lên từ một ngư dân đơn thuần trở thành bậc thầy võ thuật Thiếu Lâm.

Phong cách hình ảnh tuyệt đẹp: không có sự kết hợp giữa các yếu tố lịch sử và thần bí mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị từ mọi cảnh xuất hiện trên màn hình.

Hệ thống phát triển nhân vật phong phú: bạn học được rất nhiều cách để chiến thắng khi khám phá nhiều đặc quyền, vật phẩm và phong cách chiến đấu có thể mở khóa.

Hơn 25 cấp độ khác nhau: làng Trung Quốc, tàu cướp biển, tu viện Phật giáo, biệt thự Nhật Bản, di tích cổ và nhiều hơn nữa.

10 loại cực của Trung Quốc và Nhật Bản, mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt. Khám phá các cảnh quan để tìm các mặt hàng mới!

Chơi co-op: mời bạn bè của bạn để giúp bạn chiến đấu qua làn sóng kẻ thù ngày càng tăng và cùng nhau hoàn thành trò chơi.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-6300 or equivalent / AMD FX-8370 or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GT 630 or equivalent / AMD Radeon HD 5570 or equivalent
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 7 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-6600 or equivalent / AMD Ryzen 5 2500X or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 660 2GB or equivalent / AMD Radeon HD 7870 2GB or equivalent
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 7 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 9 Monkeys of Shaolin

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục theo đường dẫn "9 Monkeys of Shaolin\9MonkeysOfShaolin\Binaries\Win64" chạy file "9MOS-Shipping.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy file "9MonkeysOfShaolin-WindowsNoEditor_p.pak" bỏ vào thư mục chứa game theo đường dẫn "9 Monkeys of Shaolin\9MonkeysOfShaolin\Content\Paks"
 3. Vào thư mục theo đường dẫn "9 Monkeys of Shaolin\9MonkeysOfShaolin\Binaries\Win64" chạy file "9MOS-Shipping.exe" để vào game
 4. Play game
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Bánh Mỳ

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE MULTIPLAYER

 1. Tải Steam fix online và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào thư mục theo đường dẫn "9 Monkeys of Shaolin\9MonkeysOfShaolin\Binaries\Win64" chạy file "9MOS-Shipping.exe" để vào game
 5. Để mở quyền truy cập vào một trò chơi mạng, trước tiên hãy trải qua khóa huấn luyện và đến trại!
 6. Tạo máy chủ: Vào game => Trò chơi mới => Cắm trại => Chế độ co-op => Bắt đầu chơi mạng
 7. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời của bạn bè

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment