9-years-of-shadows
11
126

9 Years of Shadows

9 Years of Shadows

Chiến đấu để mang những màu sắc đẹp đẽ trở lại thế giới bóng tối được làm thủ công và khám phá câu chuyện về Europa, một chiến binh trẻ tuổi, và người bạn thời thơ ấu ma quái của cô, Apino.

Giới thiệu game 9 Years of Shadows

9 Years of Shadows là Metroidvania cuộn bên của Halberd Studios. Đồng hành cùng Europa, một chiến binh dũng cảm quyết tâm thâm nhập vào cỗ máy khổng lồ Talos và ngăn chặn sự thối nát bên trong trước khi nó nuốt chửng thế giới trong bóng tối. Chiến đấu với những sinh vật bị nhiễm độc, gặp gỡ những nhạc sĩ lôi cuốn và khám phá sự thật đằng sau lời nguyền đã cướp đi vùng đất của mọi màu sắc.

Nhiều người đã cố gắng mạo hiểm vào bên trong độ sâu ngoằn ngoèo của Talos, một pháo đài không hoạt động, nơi một số nền văn minh đã định cư qua nhiều thế kỷ. Và, sau khi mất tất cả những gì cô ấy yêu quý, Europa không có gì ngăn cản cô ấy cố gắng đạt được những gì người khác không thể đạt được. Là một chiến binh cao quý từ chối bị ràng buộc bởi lời nguyền, cô phải vào lâu đài, tìm ra nguồn gốc của sự thối nát và trả lại màu sắc một lần và mãi mãi.

Cuộc phiêu lưu này không phải để Europa đối mặt một mình. Bên trong người khổng lồ, cô kết bạn với Apino, một chú gấu nổi dễ thương dường như sở hữu khả năng ma thuật có thể phục hồi màu sắc và bổ sung sức khỏe cho đồng minh của mình. Anh ta cũng có thể bảo vệ những người bạn đồng hành của mình khỏi nhiều mối nguy hiểm đi lang thang trên hành lang của Talos.

Trong khi khám phá lâu đài, Apino có thể dọn sạch sự hư hỏng xung quanh Talos và bắn nhiều loại đạn có thể phá hủy các tinh thể đen và gây sát thương:
Một nắm đấm đấm lên trên khi được gợi lên.
Một vụ nổ di chuyển dọc theo một bề mặt cho đến khi va chạm
Một cơn lốc quay trở lại Apino như một chiếc boomerang.

Sử dụng các yếu tố có lợi cho bạn để di chuyển bản đồ một cách linh hoạt. Có được những bộ giáp nguyên tố từng là kho báu của các nền văn minh cổ đại và thay đổi nhanh chóng cũng như mở khóa các khả năng đặc biệt để vượt qua con đường của bạn: từ bơi ngược thác nước đến du hành trong đường hầm dưới lòng đất hoặc lướt qua các luồng không khí ấm áp.

Khai thác sức mạnh của sét, nước, đất và lửa. Gây bất ngờ cho những tên trùm trong khi bạn đổi áo giáp, thực hiện các đòn combo mạnh mẽ và khai thác điểm yếu của kẻ thù để mở đường xuyên qua trung tâm của bóng tối.

Âm nhạc là tất cả trừ linh hồn của trò chơi. Hồi sinh thế giới khi bạn nghe bản nhạc cảm động do Miguel Hasson sáng tác, cũng như những bản nhạc nhẹ nhàng được ghi ở 432hz của các nhà soạn nhạc nổi tiếng Michiru Yamane (sê-ri Castlevania) và Norihiko Hibino (sê-ri Metal Gear Solid). Gặp gỡ những nhà soạn nhạc khách này với tư cách là các NPC trong trò chơi, những người hỗ trợ nhiệm vụ của Europa trong suốt trò chơi.

Âm nhạc là sợi dây ràng buộc kết hợp lối chơi và cách kể chuyện: thu thập các nốt nhạc và thực hiện một bài hát ru chữa bệnh để phục hồi sức khỏe của bạn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-9100F
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GT 730

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-9100F
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GT 730
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 9 Years of Shadows

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "9 Years of Shadows.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment