active-dbg-braves-rage-build-10590962-viet-hoa
11
448

Active DBG Brave's Rage Build 10590962 Việt Hóa

Active DBG Brave's Rage

Brave's Rage là một trò chơi xây dựng boong roguelite đầy thử thách có hệ thống chiến đấu ATB. Người chơi sẽ phải suy nghĩ chín chắn để xây dựng bộ bài của mình và đưa ra quyết định chiến lược trong thời gian ngắn. Tạo bộ đôi năng động của bạn từ tổng số 9 Braves có thể chơi được và đối mặt với 20 cấp độ thử thách khác nhau!

Giới thiệu game Active DBG Brave's Rage

Một trò chơi xây dựng boong tích cực (rất!)!
Brave's Rage là một trò chơi xây dựng boong đầy thử thách có hệ thống chiến đấu ATB thường thấy trong JRPG. Người chơi sẽ phải suy nghĩ chín chắn để xây dựng bộ bài của mình và đưa ra quyết định chiến lược trong thời gian thực trong trận chiến. Lúc đầu, có vẻ khá khó để nhận, nhưng một khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn sẽ tận hưởng cảm giác chiến thắng bằng cách sử dụng các phép tính chính xác và thời điểm chính xác để chơi bài của mình!

Công chúa tham gia trận chiến!
Với việc phát hành đầy đủ Brave's Rage, giờ đây người chơi sẽ có quyền truy cập vào Brave thứ 9 có thể chơi được, Công chúa, ngoài tám Braves hiện có, mỗi người có bộ kỹ năng, lối chơi và bộ bài độc đáo của riêng họ. Tất nhiên, người chơi sẽ phải đánh bại một số kẻ thù đáng sợ nhất trước để đưa cô ấy trở lại Vương quốc. Nhưng đừng quên - đi một mình rất nguy hiểm! Vì vậy, người chơi sẽ có thể chiêu mộ một Brave thứ hai trong Tavern mỗi khi họ bắt đầu cuộc hành trình mới của mình. Trò chơi sẽ giới thiệu Braves mới khi cuộc phiêu lưu diễn ra. Nhà thám hiểm Evra, Lãnh chúa Don Qui, Người bảo vệ Sancho...và nhiều hơn nữa! Luôn tạo ra một bộ đôi để tiến xa hơn. Xây dựng các chiến lược và tìm kiếm sức mạnh tổng hợp, nhân đôi số lần xây dựng và tăng gấp bốn lần niềm vui!

Thật nguy hiểm khi đi một mình!
Người chơi sẽ có thể chiêu mộ một Brave thứ hai trong Tavern mỗi khi họ bắt đầu cuộc hành trình mới của mình. Trò chơi sẽ giới thiệu Braves mới khi cuộc phiêu lưu diễn ra. Nhà thám hiểm Evra, Lãnh chúa Don Qui, Người bảo vệ Sancho...và nhiều hơn nữa! Luôn tạo ra một bộ đôi để tiến xa hơn. Xây dựng các chiến lược và tìm kiếm sức mạnh tổng hợp, nhân đôi số lần xây dựng và tăng gấp bốn lần niềm vui!
Khám phá bản ngã thay thế của Braves!
Khi người chơi vượt qua các Bậc thử thách, họ sẽ có thể một mình mở khóa Bản ngã thay thế của Braves - Hiệp sĩ Kiki, người dường như đang sử dụng thiết bị mượn từ Chúa Qui; Melisandre, người học việc đầu tiên của Merlin, người đã thu được kiến thức "trực tiếp" từ Archmage; Evra, một cô gái bí ẩn trông giống như Evra the Explorer nhưng không bao giờ nói... Chỉ cần vượt qua các Bậc Thử thách để mở khóa tất cả chúng!

Bu...Bullet-Time?!
Đừng chỉ ngồi, nhấp và xem thẻ của bạn được chơi! Bạn có thể kích hoạt thời gian dấu đầu dòng bất cứ lúc nào để xác định chính xác thời điểm chơi bài của mình. Đôi khi chỉ cần một khối thời gian cẩn thận để xoay chuyển tình thế hoàn toàn! Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đọc hành động của kẻ thù của bạn! Bạn có thể căn thời gian di chuyển để né tránh và sau đó kết nối với các đòn phản công. Hoặc có thể tung ra một chiêu MAX Move mạnh mẽ để càn quét tất cả!

Một cuộc phiêu lưu mới mở ra!
Đối với những gì dường như là vĩnh cửu, các Braves đã bị mắc kẹt trong trận chiến chống lại Rồng cổ đại, với mục tiêu cuối cùng là giải cứu Công chúa. Tuy nhiên, lần này mọi chuyện có vẻ… khác?! Con rồng cổ đại không được tìm thấy, nhưng Công chúa của chúng ta cũng vậy... Khi các Braves bắt tay vào nhiệm vụ mới này, họ phải có chiến lược trong cách tiếp cận của mình. Các nhiệm vụ và sự kiện ngẫu nhiên mang đến cơ hội để trở nên mạnh mẽ hơn và có được những vật phẩm mạnh mẽ, nhưng các Dũng sĩ phải lựa chọn một cách khôn ngoan để đảm bảo họ chuẩn bị đầy đủ cho những gì phía trước.

Tiến Lên Dũng Cảm! Số phận của vương quốc nằm trong tay bạn. Hãy đưa Công chúa của chúng ta về nhà!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 Haswell or equivalent
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: GeForce GT 740 (2048 MB) or equivalent | Radeon HD 5770 (1024 MB)
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core2 Quad Q9300 (4 * 2500) or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 460 (1024 MB) or equivalent | Radeon HD 7770 (1024 MB)
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Active DBG Brave's Rage BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Brave's Rage.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Active DBG Brave's Rage BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Brave's Rage.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Active DBG Braves Rage Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Brave's Rage.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được chia sẻ bởi Uma Độc
Lịch sử cập nhật
 • 24-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Build 10590962 + Việt Hóa sẵn

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment