apocalyptic-vibes
11
111

Apocalyptic Vibes

Apocalyptic Vibes

Một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhập vai cổ điển trên GZDoom. Với bầu không khí của một ngày tận thế lạnh lẽo và u sầu, các yếu tố của dieselpunk, sự pha trộn giữa phong cách hoài cổ và chủ nghĩa hiện thực và shoegaze lãng mạn làm nhạc nền.

Giới thiệu game Apocalyptic Vibes

Thế giới
Thế giới đang suy tàn, nó khắc nghiệt và lạnh lẽo. Tiếng vang của mùa đông hạt nhân vẫn còn được nghe thấy. Nền văn minh đang ở đỉnh cao phát triển, con người chinh phục hệ mặt trời, xâm chiếm các hành tinh và vệ tinh của nó. Nhưng một số thảm họa nhân tạo quy mô lớn và các cuộc chiến tranh toàn cầu liên tiếp đã khiến Trái đất chìm trong đau đớn.
Giờ đây, tàn dư của loài người buộc phải sống một cuộc sống khó khăn trên những mảnh đất còn sót lại giữa đống đổ nát của Thế giới cũ.

Bạn là một kẻ lang thang đơn độc đi qua vùng đất hoang vô tận. Mục tiêu của bạn là mơ hồ, nhưng ý định của bạn là vững chắc. Bạn quyết định thách thức vùng đất hoang tàn khốc và đi trên một con đường nguy hiểm.
lối chơi
Apocalyptic Vibes là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhập vai một người chơi với cốt truyện phi tuyến tính.

Chiến đấu và vũ khí:
Hãy chắc chắn rằng trong vùng đất hoang vu có khá nhiều kẻ muốn giết bạn.

Bạn có bốn loại vũ khí chính: một con dao, một khẩu súng lục ổ quay và hai khẩu súng lớn do bạn lựa chọn. Súng máy, súng carbine, súng ngắn, súng trường, v.v. Chỉ còn cách lấy đạn và sử dụng vũ khí cho mục đích đã định.

Mỗi vũ khí là cụ thể và có thủ thuật xử lý riêng. Vì vậy, ví dụ, bằng cách nhấn một phím, bạn có thể vặn một khẩu súng lục ổ quay, bắn một phát hai phát bằng súng ngắn hoặc sử dụng lưỡi lê.
Bạn chỉ là một người đàn ông, và kẻ thù của bạn rất tàn nhẫn, một vài phát súng là đủ để bạn chết. Chỉ bằng cách học cách làm chủ kho vũ khí của mình, bạn mới có thể đưa ra một đòn phản công xứng đáng trong một cuộc giao tranh.

Thời tiết:
Trong mỗi chương, bạn có thể tự do di chuyển giữa các cấp độ.

Bạn sẽ không thể tránh khỏi việc phải đối mặt với thời tiết hậu tận thế khắc nghiệt: mưa độc, bão, sương mù và các hiện tượng quang học.

Bạn sẽ được giúp đỡ để tồn tại bằng thiết bị đặc biệt và khả năng sử dụng những gì ít ỏi mà vùng đất hoang mang lại. Mũ trùm đầu sẽ bảo vệ bạn khỏi mưa độc, mặt nạ phòng độc sẽ bảo vệ bạn khỏi sương mù độc hại và cột chỉ đường có máy thu thanh sẽ giúp bạn không bị lạc và cho bạn cơ hội kiểm tra dự báo thời tiết để tích trữ các bộ lọc và nguồn lực cần thiết trước.

Bạn cũng nên luôn có sẵn nguồn dự trữ và thuốc men trong kho của mình. Rốt cuộc, sức khỏe không tự phục hồi.
Thiết bị và tài nguyên sẽ phải được tìm kiếm tại địa điểm, chiếm lại từ kẻ thù hoặc trao đổi thông qua hàng đổi hàng.

Đối thoại và đài phát thanh:
Giao tiếp và đối thoại phân nhánh với các nhân vật cũng là một phần của lối chơi và câu chuyện.

Giao tiếp cũng có thể diễn ra thông qua đài phát thanh. Vì vậy, bạn có thể thương lượng trước với nhân vật, nhận nhiệm vụ từ xa hoặc chỉ trò chuyện trong khi cơn mưa độc hại đang rơi ngoài cửa sổ.
Lướt qua các tần số, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông điệp và nghệ thuật khác nhau, chẳng hạn như âm nhạc, hình ảnh hoặc video.

Phong cách
Trò chơi được cung cấp bởi GZDoom, cổng hiện đại của công cụ Doom cổ điển. Phong cách của trò chơi là "retrorealism". Kết cấu hình ảnh và âm thanh trung thực được kết hợp với các tính năng cổ điển của kiến trúc cấp độ và đồ họa sprite.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: A processor that supports SSE
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: GeForce 8, Radeon HD2000, Intel HD 4000, or greater
 • Storage: 400 MB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Quad core 2.4GHz 64-bit
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1050 Ti
 • Storage: 400 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Apocalyptic Vibes

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "ApocalypticVibes.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment