aquarium-designer-bubbling-volcano
11
168

Aquarium Designer Bubbling Volcano

Aquarium Designer

Nhà thiết kế hồ cá mang đến cho bạn cơ hội để tạo ra hồ cá trong mơ của bạn! Trở thành một người chuyên nghiệp với công việc là thiết kế, xây dựng nó và lấp đầy nó bằng các loài động vật hoang dã dưới nước khác nhau! Tất cả các loại, tất cả các kích cỡ - sự sáng tạo của bạn là giới hạn duy nhất của bạn!

Giới thiệu game Aquarium Designer

Bạn đã bao giờ mơ về hồ cá của riêng bạn? Bạn đã có một cái, nhưng nó không đủ? Hoặc có thể bạn muốn kiểm tra bản thân trước khi sở hữu bể cá thật? Nhà thiết kế hồ cá là trò chơi dành cho bạn! Trong Aquarium Designer, bạn có thể thiết kế và tạo ra các bể cá thực tế với nhiều quy mô khác nhau - từ bể cá nhỏ đến bể cá lớn. Đổ đầy chúng với tất cả các loài thủy sinh khác nhau - cá thần tiên, cá betta, cá vàng, và nhiều, nhiều loài nữa! Nhà thiết kế hồ cá tạo cơ hội để tạo ra một hồ cá lý tưởng và chiêm ngưỡng tác phẩm của bạn!

Trong Nhà thiết kế hồ cá, bạn thiết kế hồ cá cho khách hàng và kiếm tiền để mua các yếu tố mới để sử dụng trong tương lai! Nhà hàng, khách sạn, văn phòng hay thậm chí là nơi ở của một doanh nhân giàu có - mọi nơi đều có thể được hưởng lợi từ một bể cá đầy màu sắc tràn đầy sức sống! Đọc bản tóm tắt thiết kế của khách hàng, chọn hình dạng và kích thước của bể cá, sau đó thêm tất cả các thiết bị cần thiết - bộ lọc, máy điều hòa nước và máy bơm không khí. Bỏ vào một số sỏi, đồ trang trí và cá và nó ở đó - sẵn sàng để sử dụng! Bạn càng làm tốt thì bạn càng kiếm được nhiều tiền!

Mọi chuyên gia đều cần một chút thời gian nghỉ ngơi! Trong Trình thiết kế bể cá, bạn có thể tận hưởng việc tạo bể cá của riêng mình ở hai chế độ sáng tạo - Thông thường và Thực tế. Bạn có thể thử các cấu hình và yếu tố khác nhau, nhưng hãy luôn nhớ về những cư dân tương lai trong bể cá của bạn - tất nhiên điều đó có nghĩa là cá! Các loài khác nhau có nhu cầu khác nhau và đòi hỏi các điều kiện cụ thể. Và nếu xảy ra sự cố, bạn luôn có thể thử lại - sẽ không có động vật nào bị hại!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • DirectX: DirectX 11
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Aquarium Designer

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Aquarium Designer.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment