ark-survival-evolved-online-multiplayer-auto-update-full-dlcs
11
10993

ARK Survival Evolved Online Multiplayer Auto Update [Full DLCs]

ARK Survival Evolved

Bị mắc kẹt trên bờ của một hòn đảo bí ẩn, bạn phải học cách sống sót. Sử dụng sự xảo quyệt của bạn để tiêu diệt hoặc thuần hóa những sinh vật nguyên thủy đang lang thang trên vùng đất và chạm trán với những người chơi khác để sống sót, thống trị... và trốn thoát!

Giới thiệu game ARK Survival Evolved

Trong vai một người đàn ông hoặc phụ nữ bị mắc kẹt trần truồng, chết cóng và chết đói trên bờ biển của một hòn đảo bí ẩn tên là ARK, bạn phải săn lùng, thu hoạch tài nguyên, chế tạo vật phẩm, trồng trọt, nghiên cứu công nghệ và xây dựng nơi trú ẩn để chống chọi với các yếu tố thời tiết. Sử dụng sự khôn ngoan và tài nguyên của bạn để giết hoặc thuần hóa và nhân giống khủng long leviathan và các sinh vật nguyên sinh khác đang lang thang trên đất liền, đồng thời hợp tác với hoặc làm mồi cho hàng trăm người chơi khác để sống sót, thống trị... và trốn thoát!

Khủng long, sinh vật và chăn nuôi! -- hơn 100 sinh vật có thể được thuần hóa bằng cách sử dụng quy trình bắt giữ và mối quan hệ đầy thách thức, liên quan đến việc làm suy yếu một sinh vật hoang dã để đánh nó bất tỉnh, sau đó hồi phục sức khỏe bằng thức ăn thích hợp. Sau khi thuần hóa, bạn có thể ra lệnh cho người thuần hóa của mình, lệnh này có thể tuân theo tùy thuộc vào mức độ bạn đã thuần hóa và huấn luyện nó. Thuần hóa, có thể tiếp tục tăng cấp và tiêu thụ thức ăn, cũng có thể mang theo Hàng tồn kho và Trang bị như Áo giáp, mang con mồi trở lại khu định cư của bạn tùy thuộc vào sức mạnh của chúng và những thuần hóa lớn hơn có thể được cưỡi và điều khiển trực tiếp! Bay Pterodactyl qua những ngọn núi phủ tuyết, nâng đồng minh vượt qua các bức tường của kẻ thù, chạy đua xuyên rừng với một bầy Raptors, vượt qua căn cứ của kẻ thù dọc theo một con khủng long brontosaurus khổng lồ hoặc đuổi theo con mồi trên lưng T-Rex đang hoành hành! Tham gia vào vòng đời của hệ sinh thái năng động với hệ thống phân cấp kẻ săn mồi & con mồi của riêng nó, nơi bạn chỉ là một sinh vật trong số nhiều loài đang đấu tranh để giành quyền thống trị và sinh tồn. Tames cũng có thể được giao phối với giới tính ngược lại, để lai tạo có chọn lọc các thế hệ kế tiếp bằng cách sử dụng hệ thống tính trạng dựa trên di truyền di truyền tái tổ hợp. Quá trình này bao gồm cả vòng đời ấp trứng và mang thai của động vật có vú! Hay nói một cách đơn giản hơn là nuôi con nhỏ!

Bạn phải ăn và uống để tồn tại, với các loại thực vật và thịt khác nhau có đặc tính dinh dưỡng khác nhau, bao gồm cả thịt người. Đảm bảo cung cấp nước ngọt cho nhà và hàng tồn kho của bạn là một mối quan tâm cấp bách. Tất cả các hoạt động thể chất đều phải trả giá bằng thức ăn và nước uống, việc di chuyển đường dài đầy nguy hiểm về sinh kế! Trọng lượng hàng tồn kho khiến bạn di chuyển chậm hơn và chu kỳ ngày/đêm cùng với các kiểu thời tiết ngẫu nhiên tạo thêm một lớp thách thức khác bằng cách thay đổi nhiệt độ của môi trường, khiến bạn đói hoặc khát nhanh hơn. Xây dựng một ngọn lửa hoặc nơi trú ẩn, đồng thời chế tạo nhiều loại quần áo và áo giáp có thể tùy chỉnh, để giúp bảo vệ bạn khỏi thiệt hại tại chỗ và nhiệt độ khắc nghiệt bằng cách sử dụng hệ thống tính toán cách nhiệt trong nhà/ngoài trời năng động!

Bằng cách chặt những khu rừng đầy cây và khai thác kim loại cũng như các tài nguyên quý giá khác, bạn có thể chế tạo các bộ phận để xây dựng các cấu trúc đa cấp khổng lồ bao gồm các bộ phận liên kết nhanh phức tạp, bao gồm đường dốc, dầm, trụ, cửa sổ, cửa ra vào, cổng, cổng từ xa , cửa sập, ống nước, vòi nước, máy phát điện, dây điện và tất cả các loại thiết bị điện, thang cùng nhiều loại khác. Các công trình có hệ thống tải trọng sẽ sụp đổ nếu đủ lực đỡ bị phá hủy, vì vậy việc gia cố các công trình của bạn là rất quan trọng. Tất cả các cấu trúc và vật phẩm có thể được sơn để tùy chỉnh diện mạo ngôi nhà của bạn, cũng như đặt các biển hiệu có thể sơn động theo từng pixel, biển quảng cáo bằng văn bản và các đồ vật trang trí khác. Nơi trú ẩn làm giảm sự khắc nghiệt của thời tiết và cung cấp sự an toàn cho bản thân và kho của bạn! Vũ khí, quần áo và thiết bị áo giáp cũng có thể được sơn để thể hiện phong cách hình ảnh của riêng bạn.

Chọn hạt giống từ thảm thực vật hoang dã xung quanh bạn, trồng chúng vào những mảnh đất mà bạn đặt, tưới nước và nuôi dưỡng chúng bằng phân bón (mọi thứ sẽ phân ra sau khi tiêu thụ calo, sau đó có thể được ủ phân và một số loại phân bón tốt hơn những loại khác). Chăm sóc cây trồng của bạn và chúng sẽ phát triển để tạo ra những loại trái cây ngon và hiếm, cũng có thể được sử dụng để nấu rất nhiều công thức nấu ăn hợp lý và làm thuốc bổ hữu ích! Khám phá để tìm ra những hạt giống cây trồng hiếm nhất có đặc tính mạnh mẽ nhất! Những người ăn chay & thuần chay có thể phát triển, và có thể làm chủ và chinh phục ARK một cách bất bạo động!

Bằng cách mang đủ vật phẩm hiến tế quý hiếm đến các địa điểm Triệu hồi đặc biệt, bạn có thể thu hút sự chú ý của một trong những sinh vật thần thoại giống như thần của ARK, người sẽ đến tham chiến. Những quái vật khổng lồ này cung cấp mục tiêu cuối trò chơi cho những nhóm người chơi giàu kinh nghiệm nhất và đội quân thuần hóa của họ, đồng thời sẽ mang lại những vật phẩm tiến triển cực kỳ giá trị nếu họ bị đánh bại.

Tạo một Bộ lạc và thêm bạn bè của bạn vào đó, và tất cả những người thuần hóa của bạn có thể được chỉ huy và liên minh với bất kỳ ai trong Bộ lạc của bạn. Bộ lạc của bạn cũng sẽ có thể hồi sinh tại bất kỳ điểm nào trong nhà của bạn. Thăng cấp thành viên lên Tribe Admins để giảm bớt gánh nặng quản lý. Phân phối các vật phẩm quan trọng và mật mã để cung cấp quyền truy cập vào ngôi làng được chia sẻ của bạn!

Tất cả các vật phẩm được chế tạo từ Bản thiết kế có số liệu thống kê và chất lượng thay đổi, đồng thời yêu cầu các tài nguyên tương ứng. Các địa phương xa xôi và khắc nghiệt hơn trên ARK có xu hướng có tài nguyên tốt hơn, bao gồm những ngọn núi cao nhất, hang động tối nhất và độ sâu của đại dương! đê

This Release Includes:
• ARK: Survival Evolved (Base Game)
• ARK: Survival Evolved – Fjordur (DLC)
• ARK: Survival Evolved – Lost Island (DLC)
• ARK: Survival Evolved – Genesis Part 2 (DLC)
• ARK: Survival Evolved – Crystal Isles (DLC)
• ARK: Survival Evolved – Genesis Part 1 (DLC)
• ARK: Survival Evolved – Valguero (DLC)
• ARK: Survival Evolved – Extinction (DLC)
• ARK: Survival Evolved – Aberration (DLC)
• ARK: Survival Evolved – The Center (DLC)
• ARK: Survival Evolved – Primitive ARK Total Conversion (DLC)
• ARK: Survival Evolved – ARK Scorched Earth (DLC)
• ARK: Survival Evolved – Ragnarok (DLC)

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 500 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ARK Survival Evolved bản Online + Auto Update + Full DLCs

 1. Đầu tiên máy các bạn phải cập nhật .NET runtime lên phiên bản 7.0.1 (ai chưa cập nhật thì tải ở đây
 2. Tải file "TEKLauncher.exe" về (Link mình để bên dưới)
 3. Chạy file TEKLauncher.exe lên: Trường hợp nếu bạn đã có game từ trước rồi thì chọn dòng "I already have the game instaled" sau đó chọn đúng đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn để nó cập nhật là OK, Trường hợp bạn chưa có game thì chọn dòng "I want to install new copy of the game" sau đó chọn đường dẫn tới thư mục nào đó tùy bạn để nó tải game về
 4. Mở ứng dụng Steam lên và đăng nhập tài khoản của bạn
 5. Để cập nhật game các bạn vào Tab "Game Options" => Chọn vào Update để nó check file update cho mình nếu có sẽ tự cập nhật luôn
 6. Để cài các DLCs các bạn vào Tab "DLC" chọn DLC cần cài và Install (không cần thiết phải cài hết cứ chọn cái nào bạn cần thôi)
 7. Để Join Server các bạn vào Tab "Servers" chọn lấy 1 Server phù hợp rồi Join để vào game (Lưu ý có 1 số Server yêu cầu bạn phải cài DLC Map tương ứng thì bạn cứ vào Tab DLC mà tải về cài bình thường)
 8. Trong game các bạn vào Host / Server chọn phần Unofficial ấy nhé rồi tìm 1 Server vào đó rồi Join là Xong

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ARK Survival Evolved bản Offline - ElAmigos

 1. Tải Game bản Offline - ElAmigos về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "setup.exe" => Chọn đường dẫn chứa game => Cài đặt (Lưu ý bắt buộc ổ cứng của bạn phải còn trống ít nhất 500 GB)
 3. Sau khi cài đặt game gốc xong thì tiếp tục cài tiếp file Update (Cái này là tùy chọn không cần update vẫn chơi được bình thường)
 4. Vào game bằng biểu tượng game ở bên ngoài màn hình desktop
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI Update bản Offline - ElAmigos

 1. Tải File Update - ElAmigos về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Đối với bản v349.14: Chạy file "ARK Survival Evolved update 346.11 - 349.14.exe" => Tìm đường dẫn tới thư mục chứa game => Cài Pack (Game phải ở phiên bản 346.11 trước đó)
 3. Đối với bản v358.3: Chạy file "ARK Survival Evolved update 349.14 - 358.3.exe" => Tìm đường dẫn tới thư mục chứa game => Cài Pack (Game phải ở phiên bản 349.14 trước đó)

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment