assassins-creed-brotherhood-complete-edition-viet-hoa
11
3810

Assassin's Creed Brotherhood Complete Edition Việt Hóa

Assassin's Creed Brotherhood

Sống và thở với tư cách là Ezio, một Master Assassin huyền thoại, trong cuộc đấu tranh bền bỉ chống lại Hội Templar hùng mạnh. Anh ta phải hành trình vào thành phố vĩ đại nhất của Ý, Rome, trung tâm quyền lực, lòng tham và sự tham nhũng để tấn công vào trái tim của kẻ thù.

Giới thiệu game Assassin's Creed Brotherhood

Sống và thở với tư cách là Ezio, một Master Assassin huyền thoại, trong cuộc đấu tranh bền bỉ chống lại Hội Templar hùng mạnh. Anh ta phải hành trình vào thành phố vĩ đại nhất của Ý, Rome, trung tâm quyền lực, lòng tham và sự tham nhũng để tấn công vào trái tim của kẻ thù.

Đánh bại những tên bạo chúa tham nhũng cố thủ ở đó sẽ không chỉ đòi hỏi sức mạnh mà còn cả khả năng lãnh đạo, vì Ezio chỉ huy toàn bộ Hội Anh em sẽ tập hợp lại phe của mình. Chỉ bằng cách hợp tác cùng nhau, các Sát thủ mới có thể đánh bại kẻ thù truyền kiếp của họ.

Và lần đầu tiên, giới thiệu lớp nhiều người chơi từng đoạt giải thưởng cho phép bạn lựa chọn trong số nhiều nhân vật độc đáo, mỗi nhân vật đều có vũ khí và kỹ thuật ám sát đặc trưng của riêng họ, đồng thời so sánh kỹ năng của bạn với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Đã đến lúc tham gia Brotherhood.

Các tính năng chính
HÃY LÀ MỘT HUYỀN THOẠI - Đưa Ezio, giờ là một Sát thủ huyền thoại, vào một cuộc phiêu lưu mới với hơn 15 giờ chơi một người chơi theo cốt truyện.
LÃNH ĐẠO VÀ KIỂM SOÁT MỘT BROTHERHOOD HUYỀN THOẠI - Tuyển dụng và tùy chỉnh bang hội của riêng bạn. Huấn luyện và lên cấp cho các sát thủ và chỉ huy họ hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ của mình.
KHAI THÁC VŨ KHÍ BÍ MẬT - Nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng các công cụ như phi tiêu độc, dù, song kiếm ẩn, súng ẩn và máy bay tiên tiến theo ý của bạn.
CHIẾN THẮNG TRÁI TIM CỦA THÀNH PHỐ - Sử dụng đồng tiền khó giành được của bạn để hồi sinh thành phố thủ đô đang đổ nát. Tập hợp các công dân cho chính nghĩa của bạn và mở khóa các phe phái và nhiệm vụ bổ sung.
GIẢI THƯỞNG-TRÚNG THƯỞNG - Chọn từ nhiều lớp nhân vật đích thực, mỗi lớp có vũ khí và chiêu thức giết người đặc trưng của riêng mình. Với bản đồ chi tiết phong phú và nhiều chế độ nhiều người chơi độc đáo, bạn sẽ không bao giờ chiến đấu theo cùng một cách hai lần.
NỘI DUNG THƯỞNG:
Bản cập nhật Project Animus # 1 Multiplayer DLC:

Để sống sót qua những con đường hiểm trở, hẹp và kiến ​​trúc nhiều cấp của bản đồ Mont Saint-Michel và chế độ nhiều người chơi Liên minh nâng cao đầy thử thách, những tân binh của Abstero sẽ cần sử dụng các kỹ năng săn bắn tinh vi và chạy tự do để có lợi cho họ.
Bản cập nhật Project Animus # 2 Multiplayer DLC:

Bản đồ Pienza cung cấp một sân chơi chạy tự do hoàn hảo, nơi những kẻ săn mồi và mục tiêu có thể hòa trộn và biến mất. Trong Chế độ Nhiều người chơi Chụp Rương, hai đội bao gồm ba người chơi, mỗi đội hợp tác với các Hiệp sĩ đồng minh để bảo vệ hoặc chiếm giữ Rương. Ngoài ra còn có tính năng Templar Score mới để khen thưởng cho những tân binh của Abstergo làm việc siêng năng.
Da Vinci Biến mất DLC một người chơi và nhiều người chơi:

Sau sự sụp đổ của Borgias, Leonardo Da Vinci bị bắt cóc và Ezio sẽ bắt tay vào một nhiệm vụ không ngừng để phục hồi anh ta khám phá các địa điểm mới và các tính năng chơi. Phần bổ sung nhiều người chơi là bản mở rộng lớn nhất cho phần nhiều người chơi từng đoạt giải thưởng, bao gồm bản đồ mới, nhân vật mới và chế độ chơi.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list*)
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 8 GB

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core® 2 Duo E6700 2.6 GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD 4700 or better
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 8 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Video hướng dẫn cài đặt (dự phòng)
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Assassin's Creed Brotherhood Complete Edition

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "ACBSP.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa và giải nén
 2. Chạy file "Assassin's Creed Brotherhood Việt Ngữ Patch V.1.0.0.1.exe" => nhấn Cài đặt => chọn đường dẫn đến thư mục chứa game => nhấn Cài ngay.
 3. Bản Việt Hóa được thưc hiện bởi nhóm Gamethuanviet => Nguồn: click here

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment