assassins-creed-chronicles-china-viet-hoa
11
4957

Assassin's Creed Chronicles China Việt Hóa

Assassin's Creed Chronicles China

Mục đầu tiên trong câu chuyện Assassin's Creed Chronicles diễn ra ở Trung Quốc, năm 1526, khi triều đại nhà Minh bắt đầu sụp đổ. Bạn hóa thân thành Shao Jun, Sát thủ cuối cùng còn sót lại của Hội Anh em Trung Quốc, trở về quê hương với một mối thù truyền kiếp.

Giới thiệu game Assassin's Creed Chronicles China

Sự miêu tả
Theo chân ba Sát thủ huyền thoại trên hành trình Báo thù, Báo thù và Chuộc tội

Một câu chuyện ly kỳ mới trong Vũ trụ Assassin's Creed, Assassin's Creed Chronicles đưa người chơi đến ba nền văn minh và khoảng thời gian khác nhau trong suốt lịch sử: sự khởi đầu của sự sụp đổ của Nhà Minh, Đế chế Sikh tham chiến ở Ấn Độ và hậu quả của cuộc cách mạng Tháng Mười Đỏ.

Được thiết kế dành cho những bậc thầy về tàng hình có chung niềm đam mê viết lại lịch sử bằng trò chơi, Assassin's Creed Chronicles cho phép người chơi hóa thân vào các Sát thủ Shao Jun, Arbaaz Mir và Nikolaï Orelov trong thế giới Assassin's Creed phiên bản 2.5D. Giết người từ trong bóng tối, làm chủ nghệ thuật parkour và đặt niềm tin vào bộ sưu tập các bức tranh sống động, tuyệt đẹp
Biên niên sử Trung Quốc
Mục đầu tiên trong câu chuyện Assassin's Creed Chronicles diễn ra ở Trung Quốc, năm 1526, khi triều đại nhà Minh bắt đầu sụp đổ. Bạn hóa thân thành Shao Jun, Sát thủ cuối cùng còn sót lại của Hội Anh em Trung Quốc, trở về quê hương với một mối thù truyền kiếp. Mới được huấn luyện bởi huyền thoại Ezio Auditore, cô quyết tâm báo thù và khôi phục lại tình anh em đã mất của mình.
Đặc trưng
Chứng kiến một đế chế sụp đổ
Du lịch khắp Trung Quốc và các địa danh huyền thoại của nó. Theo dõi kẻ thù từ mái nhà của Tử Cấm Thành, ẩn mình trong bóng tối của Vạn Lý Trường Thành, gặp gỡ những nhân vật lịch sử mang tính biểu tượng và khám phá Đế chế vĩ đại này.

Đắm chìm trong một hướng nghệ thuật độc đáo
Được làm sống động bằng cách kết hợp bản chất của nét vẽ truyền thống Trung Quốc thế kỷ 16 với phong cách hiện đại, ấn tượng hơn, cuộc phiêu lưu của Shao Jun sẽ khiến bạn kinh ngạc trong một bức tranh gợi cảm và thực sự sống động.

Tàng hình có một chiều hướng mới
Assassin’s Creed Chronicles mang đến cảm giác hồi hộp khi trở thành một Sát thủ bậc thầy ở định dạng 2.5D. Trinh sát, lẻn và trốn để tránh bị phát hiện. Đánh lừa kẻ thù bằng còi và cải trang. Tìm mục tiêu của bạn, giết và trốn thoát.

Trải nghiệm “Khóa học tấn công” nhanh và trôi chảy
Như trong mọi trải nghiệm Assassin's Creed, tự do di chuyển là điều cần thiết. Cho dù bạn đang chạy trốn khỏi nguy hiểm, mở rộng chướng ngại vật hay lén lút leo trèo, bạn sẽ cảm thấy rằng mình thực sự có thể làm được bất cứ điều gì.

Kho vũ khí của Shao Jun nằm trong tay bạn
Nếu bạn không bị phát hiện, bạn luôn có thể hạ gục kẻ thù của mình một cách sành điệu bằng cách sử dụng kho vũ khí chiến đấu mạnh mẽ của Shao Jun: võ thuật cận chiến, Kian Sword mạnh mẽ và lưỡi giày ẩn độc đáo của cô ấy.

Điều hướng nhiều mặt phẳng
Chuyển đổi giữa các môi trường trước, giữa và nền và chọn các đường dẫn khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Mở ra những con đường mới, hoàn thành các nhiệm vụ phụ, thu thập đồ sưu tầm ẩn hoặc đi theo con đường nhanh nhất đến mục tiêu của bạn

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.6 GHz or AMD Athlon II X2 240 @ 2.8 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce GTS450 or AMD Radeon HD5770 (1024MB VRAM with Shader Model 5.0)
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i3 2105 @ 3.1 GHz or AMD Phenom II X4 955 @ 3.2 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce GTX 470 or AMD Radeon HD5870 or better (1024MB VRAM with Shader Model 5.0)
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Assassin's Creed Chronicles China BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén\Binaries\Win32" Chạy file "ACCGame-Win32-Shipping.launcher.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm VietHoaGame
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Assassin's Creed Chronicles China BẢN GỐC ENGLSIH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén\Binaries\Win32" Chạy file "ACCGame-Win32-Shipping.launcher.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Assassins Creed Chronicles China Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén\Binaries\Win32" Chạy file "ACCGame-Win32-Shipping.launcher.exe" để vào game
 4. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment