assassins-creed-directors-cut-edition
11
2146

Assassin's Creed Director's Cut Edition

Assassin's Creed Director's Cut Edition

Assassin's Creed ™ là trò chơi thế hệ tiếp theo được phát triển bởi Ubisoft Montreal nhằm định nghĩa lại thể loại hành động. Trong khi các trò chơi khác tuyên bố là thế hệ tiếp theo với đồ họa và vật lý ấn tượng, Assassin's Creed kết hợp công nghệ, thiết kế trò chơi, chủ đề và cảm xúc vào một thế giới nơi bạn kích động sự hỗn loạn và

Giới thiệu game Assassin's Creed Director's Cut Edition

Assassin's Creed ™ là trò chơi thế hệ tiếp theo được phát triển bởi Ubisoft Montreal nhằm định nghĩa lại thể loại hành động. Trong khi các trò chơi khác tuyên bố là thế hệ tiếp theo với đồ họa và vật lý ấn tượng, Assassin's Creed kết hợp công nghệ, thiết kế trò chơi, chủ đề và cảm xúc vào một thế giới nơi bạn kích động sự hỗn loạn và trở thành một tác nhân thay đổi dễ bị tổn thương, nhưng mạnh mẽ.
Thiết lập là năm 1191 sau Công nguyên. Cuộc Thập tự chinh thứ ba đang xé nát Đất Thánh. Bạn, Altair, có ý định ngăn chặn sự thù địch bằng cách trấn áp cả hai bên của cuộc xung đột.
Bạn là một Sát thủ, một chiến binh được che giấu trong sự bí mật và sợ hãi vì sự tàn nhẫn của bạn. Hành động của bạn có thể khiến môi trường trước mắt của bạn rơi vào hỗn loạn và sự tồn tại của bạn sẽ định hình các sự kiện trong thời điểm quan trọng này trong lịch sử.
Trở thành sát thủ - Nắm vững các kỹ năng, chiến thuật và vũ khí của gia tộc chiến binh bí mật và nguy hiểm nhất trong lịch sử. Lên kế hoạch cho các cuộc tấn công của bạn, tấn công không thương tiếc và chiến đấu theo cách của bạn để trốn thoát.
Trải nghiệm nội dung độc quyền trên PC - Bốn nhiệm vụ điều tra dành riêng cho PC làm cho trò chơi có trải nghiệm tốt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm trên bảng điều khiển, bao gồm Thử thách cuộc đua trên mái nhà, một cuộc đua đến một địa điểm cụ thể và Thử thách ám sát tàng hình cung thủ, nơi người chơi phải ám sát tất cả các cung thủ trong một khu vực nhất định để giúp đỡ các Sát thủ đồng nghiệp.
Môi trường thực tế và thích ứng - Trải nghiệm một thế giới sống động, trong đó mọi hành động của bạn đều có hậu quả. Đám đông phản ứng với các động thái của bạn và sẽ giúp đỡ hoặc cản trở bạn trong các nhiệm vụ của mình.
Hành động với sự tự do toàn bộ về thứ nguyên mới - Loại bỏ các mục tiêu của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào và tuy nhiên. Theo dõi con mồi của bạn thông qua các môi trường mở, giàu chi tiết, chính xác về mặt lịch sử. Quy mô tòa nhà, cưỡi ngựa, hòa vào đám đông. Làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn.
Sống lại thời kỳ hoành tráng của các cuộc Thập tự chinh - Assassin's Creed đưa bạn vào Thánh địa lịch sử và thực tế của thế kỷ 12, có đồ họa giống như thật, không gian xung quanh và các sắc thái tinh tế nhưng chi tiết của một thế giới sống.
Hành động mạnh mẽ bắt nguồn từ thực tế - Trải nghiệm hành động nặng kết hợp với hoạt ảnh mượt mà và chính xác. Sử dụng nhiều loại vũ khí thời Trung cổ và đối mặt với kẻ thù của bạn trong các trận đấu kiếm thực tế.
Trò chơi thế hệ tiếp theo - Công cụ độc quyền được phát triển từ đầu cho bảng điều khiển thế hệ tiếp theo cho phép thiết kế trò chơi hữu cơ với lối chơi mở, sơ đồ điều khiển trực quan, tương tác thực tế với môi trường và cơ chế chiến đấu linh hoạt, nhưng sắc nét.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Dual core processor 2.6 GHz Intel® Pentium® D or AMD Athlon™ 64 X2 3800+ (Intel Core® 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 4400+ or better recommended)
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: 256 MB DirectX® 10.0-compliant video card or DirectX 9.0-compliant card with Shader Model 3.0 or higher (*see supported list)
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 8 GB available hard disk space
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Assassin's Creed Director's Cut Edition

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "AssassinsCreed_Dx10.exe" hoặc "AssassinsCreed_Dx9.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment