assetto-corsa-competizione-24h-nurburgring-pack-v110
11
1043

Assetto Corsa Competizione 24H Nurburgring Pack v1.10

Assetto Corsa Competizione

Assetto Corsa Competizione, trò chơi điện tử GT World Challenge chính thức. Nhờ chất lượng mô phỏng phi thường, bạn sẽ trải nghiệm bầu không khí của giải vô địch GT3. Thi đấu với các tay đua, đội, ô tô và vòng đua chính thức được tái tạo với chất lượng cao nhất từng thấy.

Giới thiệu game Assetto Corsa Competizione

Assetto Corsa Competizione là trò chơi điện tử GT World Challenge chính thức mới.
Nhờ chất lượng mô phỏng vượt trội, trò chơi sẽ cho phép bạn trải nghiệm bầu không khí thực sự của giải vô địch GT3, thi đấu với các tay đua, đội, xe và đường đua chính thức được tái tạo trong trò chơi với độ chính xác cao nhất từng đạt được.
Các cuộc đua Sprint, Endurance và Spa 24 Hours sẽ trở nên sống động với mức độ chân thực đáng kinh ngạc, ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.
Assetto Corsa Competizione sẽ giới thiệu các mùa giải 2018 và 2019 của Blancpain GT Series.
Assetto Corsa Competizione ra đời từ kinh nghiệm lâu năm của KUNOS Simulazioni và nó tận dụng tối đa Unreal Engine 4 để đảm bảo điều kiện thời tiết và đồ họa chân thực, các cuộc đua ban đêm, hoạt ảnh ghi lại chuyển động, đạt đến một tiêu chuẩn mới về tính chân thực và cảm giác lái, cảm ơn đến các mô hình khí động học và lốp xe được cải tiến hơn nữa.
Được thiết kế để đổi mới, Assetto Corsa Competizione sẽ được thiết lập để quảng bá eSports, đưa người chơi vào trung tâm của Thử thách Thế giới GT và đưa họ ngồi sau tay lái của những chiếc Ferrari, Lamborghini, McLaren và nhiều chiếc xe đua GT danh tiếng khác, tất cả đều được tái tạo với mức độ vượt trội. chi tiết.

MÔ PHỎNG THỰC TẾ
Assetto Corsa Competizione được thiết kế để tái tạo trung thực hiệu suất và trải nghiệm lái của những chiếc xe GT World Challenge thực thông qua một mô hình toán học phức tạp, mô phỏng chính xác độ bám của lốp, tác động khí động học, thông số động cơ, hệ thống treo và hệ thống điện tử xác định độ cân bằng của xe, cũng như Ảnh hưởng của hư hỏng cơ khí đến khả năng lái xe của ô tô.

HÌNH ẢNH THẾ HỆ MỚI VÀ HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH
Unreal Engine 4 đảm bảo kết xuất ảnh chân thực và thể hiện chính xác các tình huống, vật liệu ô tô và điều kiện thời tiết. Nhờ lấy mẫu âm thanh đa kênh của những chiếc xe GT thực, trò chơi truyền tải âm thanh xung quanh hấp dẫn và đắm chìm cũng như các hiệu ứng môi trường chân thực.

CHĂM SÓC CHI TIẾT
Ngay cả những chi tiết phụ cũng được tái tạo chân thực khiến bạn có cảm giác hồi hộp như đang ngồi trong buồng lái của một chiếc xe đua thực thụ. Cửa, cần gạt nước, đèn pha, đèn đua, thiết bị đua và các thiết bị điều khiển như ABS, kiểm soát lực kéo, đánh lửa động cơ và lập bản đồ ECU, tất cả đều nằm dưới sự quản lý của người lái để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và cung cấp cho người chơi toàn quyền kiểm soát chiếc xe.

MẠCH CHÍNH XÁC NHẤT
Nhờ công nghệ Laserscan, mọi mạch chính thức đều được tái tạo với độ chính xác cao nhất: tất cả các đường viền và chi tiết hoàn toàn khớp với các đối tác thực của chúng để mang lại trải nghiệm chơi game trung thực nhất có thể.

CHỨC NĂNG NHIỀU NGƯỜI CHƠI NÂNG CAO
Một hệ thống xếp hạng có cấu trúc tốt sẽ đánh giá hiệu suất và hành vi lái xe của từng cá nhân để khen thưởng những người lái xe có đạo đức tốt nhất và thúc đẩy sự công bằng trong các cuộc thi trực tuyến. Chức năng mai mối đảm bảo rằng bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ có trình độ kỹ năng tương tự và dễ dàng tìm thấy các cuộc đua trực tuyến để tham gia, trong khi bảng xếp hạng sẽ cho phép bạn so sánh hiệu suất một vòng với các tay đua từ khắp nơi trên thế giới có cùng loại xe, đường đua và thời tiết điều kiện.

TRẢI NGHIỆM MỘT NGƯỜI CHƠI NGAY LẬP TỨC
Các chế độ Sự nghiệp, Giải vô địch và Chơi miễn phí mang đến trải nghiệm chơi trò chơi hoàn chỉnh và có thể tùy chỉnh, nhờ vào các hướng dẫn và cấp độ hỗ trợ lũy tiến cho phép bạn điều chỉnh độ khó của đối thủ AI và kiểm soát độ ổn định của phương tiện theo khả năng của mình. Các Sự kiện Đặc biệt sẽ cho phép bạn có được trải nghiệm trực tiếp về Thử thách Thế giới GT ngoài đời thực đáng chú ý nhất.

TƯƠNG THÍCH PHẦN CỨNG CẤP CAO
Assetto Corsa Competizione đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với nhiều loại thiết bị ngoại vi từ gamepad đến vô lăng chuyên nghiệp.

CHỤP CHUYỂN ĐỘNG CHO ẢNH ĐỘNG THỰC TẾ
Công nghệ ghi lại chuyển động được sử dụng để tạo hoạt ảnh của thợ máy và người lái xe thậm chí còn chân thực hơn, đồng thời đảm bảo mức độ tương tác cao của người chơi trong các cuộc đua, điểm dừng và thay đổi người lái.

DÒNG BLANCPAIN GT
Được khuyến khích bởi sự thành công của Dòng Blancpain Endurance, sau khi được tạo ra vào năm 2011 đã nhanh chóng trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu cho giải đua GT, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới Blancpain và Tập đoàn SRO Motorsports đã quyết định mở rộng quan hệ đối tác của họ với Blancpain vào cuối năm 2013. Dòng nước rút. Từ năm 2015, các đội và tay đua cũng có cơ hội tranh danh hiệu tổng thể của Blancpain GT Series. Kết quả là các lưới đa dạng, với một loạt các đội GT và tay đua được kính trọng khi bắt đầu mỗi cuộc đua. Dòng Blancpain GT cũng chứng kiến một lượng lớn các tay đua trẻ và tài năng, khiến nó trở thành tiêu chuẩn toàn cầu trong giải đua GT3.
Với việc cả Blancpain GT Series Sprint Cup và Blancpain GT Series Endurance Cup hiện đang chia sẻ cùng hệ thống điểm và danh mục trình điều khiển, mùa giải Blancpain GT Series kéo dài mười vòng - bao gồm năm sự kiện chạy nước rút và năm sự kiện sức bền - đã vinh danh những trình điều khiển GT toàn diện nhất thế giới.
Sự kiện Blancpain GT Series Sprint Cup bao gồm hai cuộc đua kéo dài một giờ

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-4460 or AMD FX-8120
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 750 4GB, Radeon RX 460 4GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 50 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-8600K or AMD Ryzen 5 2600X
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1070 8 GB, Radeon RX 580 8GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 50 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Assetto Corsa Competizione

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "acc.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 23-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.9.5 - ElAmigos
 • 26-01-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản Assetto Corsa Competizione GT2 Pack - RUNE
 • 02-04-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản Assetto Corsa Competizione 24H Nurburgring Pack v1.10 - RUNE

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment