atone-heart-of-the-elder-tree
11
35

ATONE Heart of the Elder Tree

ATONE Heart of the Elder Tree

ATONE là một trò chơi vẽ tay lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu, kết hợp cách kể chuyện tương tác và các câu đố phức tạp với hệ thống chiến đấu theo nhịp điệu của trò chơi. Kế thừa vai trò của một chiến binh trẻ tên là Estra khi cô hành trình qua Midgard để tiết lộ sự thật đằng sau cái chết của cha mình.

Giới thiệu game ATONE Heart of the Elder Tree

Các vị thần đã bỏ rơi Midgard. Từng là một vùng đất thịnh vượng đầy ắp những sinh vật và quái vật thần thoại, giờ đây nó đã mục nát từ bên trong, bị vấy bẩn bởi những thế lực vô danh. Những người bảo vệ vương quốc được chọn của Odin đã biến mất. Khi vắng mặt họ, Cây cơm cháy thiêng liêng mà họ đã thề sẽ bảo vệ sẽ bị lạm dụng và thao túng. Giờ đây, hy vọng còn sót lại duy nhất nằm ở Estra, con gái của nhà lãnh đạo vĩ đại cuối cùng của nhân loại.

Với sự nhấn mạnh vào câu chuyện, hành trình của Estra xuyên qua Midgard chứa đầy truyền thuyết Bắc Âu, những vòng xoắn bí ẩn và những quyết định mang tính hệ quả. Người chơi sẽ trò chuyện với nhiều nhân vật khác nhau và chia sẻ những khám phá của Estra khi cô tìm hiểu thêm về quá khứ của gia đình mình và bóng tối lờ mờ lan rộng khắp vương quốc.

Con đường của Estra đầy rẫy những quyết định khó khăn và những nhân vật không đáng tin cậy có thể khiến cô lạc lối. Câu chuyện của cô ấy đan xen với khả năng của người chơi trong việc phân biệt sự thật với hư cấu và quyết định đúng sai. Tránh trận chiến, giúp đỡ đồng đội, cứu người của bạn, nhưng hãy nhớ rằng hậu quả là do Estra gánh chịu.

Trên đường đi, người chơi phải giải các câu đố thử thách tăng dần để tiết lộ những bí mật sâu sắc, khả năng kỳ diệu và lối đi ẩn. Mặc dù thử và sai là hữu ích, nhưng sự kiên nhẫn là cần thiết. Không phải mọi vấn đề đều dẫn đến nhiều sai lầm và thất bại chắc chắn là một lựa chọn. Các câu trả lời bạn tìm kiếm có thể bị mất nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm.

Bạo lực không phải lúc nào cũng cần thiết, nhưng khi đến hồi gay cấn, cuộc chiến của ATONE là một vũ điệu tinh tế của kiếm và rìu. Chiến đấu dựa trên thể loại trò chơi nhịp điệu và cơ chế của các tựa game như Guitar Hero và Dance Dance Revolution. Âm nhạc là một thành phần quan trọng, với mỗi cuộc chiến nhận được bài hát rất riêng của mình.

Thiết kế âm nhạc và âm nhạc của ATONE được sáng tác bởi nhiều nghệ sĩ đáng kinh ngạc, bao gồm: Julian Ratschiller, nghệ sĩ người Úc Luminist (hay còn gọi là James Shuar), người đã pha trộn bản nhạc nặng về synth với âm thanh bị lỗi kỹ thuật số của các nhạc cụ theo thời kỳ và Andrew Prahlow, có thể gán tên cho bộ phim ăn khách Outer Wilds được giới phê bình đánh giá cao và các sử thi như Chiến tranh giữa các vì sao và Blade Runner.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i3 3217U 1.8 GHZ Dual Core
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GT 730M / Radeon R7 M270
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ATONE Heart of the Elder Tree

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Atone.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment