avorion-v251a-online-multiplayer
11
92

Avorion v2.5.1a Online Multiplayer

Avorion

Một hộp cát không gian co-op theo thủ tục, nơi người chơi có thể chế tạo tàu không gian của riêng mình từ các khối có khả năng mở rộng linh hoạt. Chiến đấu trong các trận chiến không gian hoành tráng, khám phá, khai thác, buôn bán, tiến hành chiến tranh và xây dựng đế chế của riêng bạn để cứu thiên hà của bạn khỏi bị kẻ thù vô danh xé nát.

Giới thiệu game Avorion

Vài trăm năm trước, một thảm họa thảm khốc gần như xé toạc thiên hà của bạn - một vòng vải siêu không gian rách nát không thể vượt qua xuất hiện ở trung tâm thiên hà, điều mà các động cơ siêu không gian thông thường không thể vượt qua.

Kể từ Sự kiện này, không ai có thể đến gần các khu vực trung tâm của thiên hà. Tất cả những gì bạn biết là Sự kiện cũng tạo ra nhiều vết nứt siêu không gian không thể vượt qua trên toàn bộ thiên hà và một chủng tộc người ngoài hành tinh kỳ lạ, Xsotan, đã xuất hiện ở trung tâm. Có vẻ như những người ngoài hành tinh này đã tìm ra cách để vượt qua lớp vải siêu không gian bị rách nát, nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai thiết lập được liên lạc với họ.

Ngoài ra còn có tin đồn về một loại kim loại mới kỳ lạ tên là 'Avorion' đã xuất hiện ở trung tâm thiên hà cùng thời điểm Xsotan đến. Rõ ràng, người ngoài hành tinh sử dụng vật liệu này để đóng tàu của họ.

Bắt đầu với tư cách là một người không ai ở rìa và tìm đường đến trung tâm của một thiên hà ngày càng nguy hiểm hơn nhưng cũng mang lại nhiều phần thưởng hơn khi bạn càng đến gần lõi của nó. Avorion lấy các khía cạnh hộp cát từ các trò chơi như X hoặc Freelancer, đưa vào chế độ nhiều người chơi co-op và cho phép bạn đóng tàu của riêng mình. Nó có các con tàu được tạo thành từ các khối có thể mở rộng tự do, có thể được tạo theo thủ tục và vỡ thành từng mảnh khi chúng bị tấn công trong các trận chiến ngoài không gian.

Trang bị cho tàu của bạn súng xích, súng laser và các loại vũ khí khác để đối đầu với kẻ thù của bạn và tận hưởng cảnh tượng những con tàu bị phá hủy hoàn toàn bị phá vỡ tại chính xác những điểm bạn bắn trúng chúng.

Bảo vệ đồng minh của bạn khỏi bọn cướp biển, săn lùng kẻ thù để kiếm xu hoặc thậm chí tham gia vào các cuộc chiến giữa toàn bộ phe phái. Sau khi chiến thắng, hãy thu thập chiến lợi phẩm từ những kẻ thù bị đánh bại mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp tàu của mình: tháp pháo mới với các khả năng đặc biệt như tự động bắn hoặc sửa chữa tia hoặc nâng cấp hệ thống cho phép bạn cài đặt nhiều vũ khí hơn. Xây dựng nhà chứa máy bay và chỉ huy các đội máy bay chiến đấu trong trận chiến của bạn hoặc tiêu diệt tàu chở hàng của đối phương để đánh cắp hàng hóa của họ.

Bay qua những tinh vân tuyệt đẹp và những cánh đồng tiểu hành tinh dày đặc để tìm kiếm những kho báu ẩn giấu và gặp gỡ nhiều phe phái sinh sống và kiểm soát phần thiên hà của họ. Mỗi phe đều có những đặc điểm riêng như hòa bình, thông minh hay hung hãn, các tàu và trạm của phe đó đều có một diện mạo riêng biệt.

Khám phá thiên hà theo tốc độ của riêng bạn để tìm hàng hóa có giá trị trong các vụ đắm tàu ​​cũ, các mỏ tiểu hành tinh giàu tài nguyên chưa được khám phá, các tiểu hành tinh khổng lồ mà bạn có thể sở hữu hoặc manh mối về những gì đã xảy ra trong Sự kiện vài thế kỷ trước.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i5 @ 3.0 GHz or AMD equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia Geforce 550 or equivalent (full OpenGL 3.0 support required)
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i7 @ 3.3 GHz or AMD equivalent
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVidia Geforce 1050 / Radeon RX 460
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Avorion

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "steamclient_loader.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản (Để cho nó chạy nền)
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "client.bat" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Multiplayer => Host game => Chọn thiên hà của bạn hoặc nhấp vào Host mới => Thiết lập sảnh của bạn => Bắt đầu => Mời bạn bè thông qua lớp phủ.
 6. Kết nối: Chấp nhận lời mời

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment