baker-business-3
11
12

Baker Business 3

Baker Business 3

Quản lý tiệm bánh của riêng bạn. Khám phá công thức nấu ăn, nướng những món ăn ngon và bán chúng cho khách hàng của bạn. Mở khóa các nâng cấp như lò nướng và kệ trưng bày để mở rộng tiệm bánh của bạn. Tùy chỉnh phong cách nội thất và ngoại thất để tạo ra tiệm bánh mơ ước của bạn.

Giới thiệu game Baker Business 3

Mở tiệm bánh mơ ước của bạn trong thế giới bánh thư giãn và thú vị này. Sử dụng nguyên liệu thật để nướng những món ăn ngon và trưng bày chúng trong cửa hàng của bạn. Gửi khách hàng sắp tới của bạn trên con đường của họ với lòng tốt mới ra lò. Trong khi nướng và bán theo cách của bạn để có một tiệm bánh lớn hơn, đẹp hơn, được trang trí đẹp mắt hơn, lành mạnh hơn trong mơ của bạn!

Mua các nguyên liệu bạn cần để làm những món nướng ngon theo công thức thực tế. Theo dõi số lượng của bạn và tái nhập kho khi cần thiết. Khi lên cấp, bạn có thể mua 'Thẻ thành viên' để mua nguyên liệu với số lượng lớn và tiết kiệm tiền.

Khách hàng của bạn sẽ đến tiệm bánh của bạn với ý tưởng về những gì họ muốn nhận. Hoàn thành đơn đặt hàng của họ bằng cách thu thập những gì bạn có và vui vẻ gửi chúng trên đường đi. Nếu bạn nhanh chóng phục vụ họ, họ thậm chí sẽ boa cho bạn nếu bạn hoàn thành tốt công việc!

Khi lên cấp, bạn có thể mua 'Nâng cấp tiệm bánh' để thực sự làm cho tiệm bánh của bạn tỏa sáng! Những nâng cấp này cho phép bạn mở rộng tiệm bánh của mình, mua thêm không gian kệ, lò nướng bổ sung, mở khóa lọ đựng tiền boa, kệ đựng đồ ăn nhanh, thẻ thành viên (đối với nguyên liệu số lượng lớn), toàn bộ tủ lạnh đựng đồ ăn nhẹ, áp phích, cây cối, v.v.!

Cung cấp cho tiệm bánh của bạn một diện mạo và cảm nhận hoàn toàn mới bằng cách hoàn thành nghiên cứu tùy chỉnh. Mở khóa các hình nền, đèn chiếu sáng, mặt tiền quầy và mặt trên khác nhau cho bên trong tiệm bánh của bạn. Hãy thể hiện tình yêu với mặt tiền cửa hàng của bạn bằng các cửa sổ, mái hiên, cửa ra vào và màu sắc tòa nhà khác nhau!

Giống như bánh rán? Có một tiệm bánh tập trung vào bánh rán. Thích bánh nướng nhỏ? Thật tuyệt! Bạn có thể tự do mở khóa các công thức nấu ăn từ các danh mục khác nhau để làm tiệm bánh mơ ước của mình và bán bất cứ thứ gì bạn thích! (*thầm thì* Bí mật coi thường bánh cà rốt? Tốt thôi, đừng bán nó! Chúng tôi thích nó, nhưng bạn thì thích.) Hoặc phát điên lên và mở khóa tất cả!

Bạn muốn đặt tất cả bánh rán của mình lại với nhau trong một hộp? Hoặc có hàng trên cùng là bánh quy và hàng dưới cùng là bánh nướng xốp? Nhặt và di chuyển các vật phẩm xung quanh tiệm bánh của bạn để đạt được bố cục tiệm bánh mơ ước của bạn.

Cần nhiều tiền hơn? Đặt giá của một mặt hàng lên. Muốn có thêm EXP? Đặt các mặt hàng để bán. Bạn có thể chọn các mặt hàng trong tiệm bánh của mình hoặc sử dụng cửa sổ 'Quản lý tiệm bánh' để chỉnh sửa giá.
Mở khóa hơn 80 công thức nấu ăn khác nhau
Nướng với hơn 40 nguyên liệu ngoài đời thực
Mở khóa nâng cấp tiệm bánh từ 'bình tiền boa' đến 'tủ lạnh đồ ăn nhanh' và hơn thế nữa
Hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng bằng cách nhanh chóng phục vụ họ những gì họ yêu cầu
Tận hưởng lối chơi làm bánh nhập vai thư giãn với tốc độ thú vị
Khám phá các mặt hàng có thể tương tác bí mật trong tiệm bánh của bạn
Thực hiện nghiên cứu thị trường để tìm ra những gì phổ biến
Chỉnh sửa giá: giảm giá hoặc tăng giá
Mở khóa tất cả hơn 90 Thành tích Steam!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: x86, x64 architecture with SSE2 instruction set support.
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: DX10, DX11, DX12 capable.
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 300 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Baker Business 3

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Baker Business 3.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment