ballads-of-hongye-v20230315-viet-hoa
11
1297

Ballads of Hongye v20230315 Việt Hóa

Ballads of Hongye

Ballads of Hongye là một trò chơi chiến lược xây dựng thành phố độc đáo. Với tư cách là thẩm phán địa phương, bạn phải lên kế hoạch và hành động cẩn thận để hoàn thành các thử thách khác nhau trong các môi trường khác nhau để giành được quyền cai trị các vùng đất. Xây dựng một thành phố thịnh vượng và hồi sinh Quận Hongye khi bạn khám phá một câu chuyện độc đáo.

Giới thiệu game Ballads of Hongye

"Ballads of Hongye" là một trò chơi xây dựng thành phố kết hợp lối chơi sáng tạo với chiến lược xây dựng để giới thiệu nghệ thuật kiến ​​trúc phương Đông cổ đại.

Hongye đã bị Hoàng đế phớt lờ từ lâu và bạn đã được giao nhiệm vụ hồi sinh nó! Đảm bảo lợi nhuận và tăng trưởng ổn định là chìa khóa để vực dậy Hongye. Mỗi lựa chọn của bạn sẽ góp phần vào số phận của bạn cũng như vùng đất mà bạn cai trị. Một quyết định nhỏ trong tích tắc có thể dẫn đến một sự kiện hoàn toàn không lường trước được. Bạn phải tuân theo các yêu cầu của hội đồng, quản lý các cố vấn của bạn, lãnh đạo người dân của bạn và liên tục nuôi dưỡng và sử dụng các vùng đất của bạn để phát triển thịnh vượng trong khi chiến đấu chống lại các thảm họa tự nhiên và đô thị.

Tận dụng lợi thế của dây chuyền công nghiệp, sử dụng cố vấn của bạn, quyết định các khoản đầu tư của bạn và xây dựng con đường chiến thắng của bạn. Giữ cho người dân của bạn hạnh phúc, ngân khố của bạn đầy đủ và các thành phố của bạn được an toàn, bởi vì hội đồng đánh giá chắc chắn sẽ cho điểm bạn cho mọi thứ bạn làm! Nhưng khi bạn phát triển Hongye, bạn có thể nhận thấy có một thế lực đang chống lại bạn và mọi thứ dường như không như ý muốn. Bạn có thể đi sâu vào âm mưu và tìm ra sự thật, cho chính mình và người của bạn.

Bạn sẽ hy sinh những gì để hồi sinh Hongye? Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo đáng sợ hay được tôn trọng thông qua tình yêu và sự ngưỡng mộ? Sự lựa chọn và sân khấu là của bạn!

Kiếm được quyền cai trị thật khó.

Từ thung lũng và núi non đến sa mạc, những vùng đất khác nhau đòi hỏi những cách tiếp cận khác nhau. Các đặc tính của đất đai tác động đến sản xuất, an ninh và thương mại mang đến một sân chơi và trải nghiệm độc đáo cho từng thách thức. Các thử thách được thiết kế khéo léo xung quanh các khía cạnh độc đáo của vùng đất cũng khác nhau rất nhiều. Ví dụ, một số vùng đất có nhiều khoáng sản nhưng đất lại cằn cỗi, hạn chế sản xuất lương thực. Một số vùng đất đang tiếp nhận người tị nạn trong khi những vùng khác là tiền tuyến của cuộc chiến.

Chuẩn bị tài nguyên và vàng của bạn và tiếp tục thử thách!

Chỉ có những hằng số ở Hongye là bạn và chính vùng đất. Sản lượng sản xuất khác nhau ở mỗi mùa, vì vậy khi chọn một kế hoạch xây dựng xác định sản lượng nông nghiệp và công nghiệp của bạn trong những thử thách, bạn nên lập kế hoạch trước. Rèn luyện cho các cố vấn của bạn để cung cấp các kế hoạch bổ sung cho bạn và nếu bạn có thể đối mặt với thử thách thành công, bạn có thể giữ lại một số bản thiết kế của mình để sử dụng chúng tại các địa điểm khác ở Hongye.

Bốn mùa mang lại những điều kiện môi trường khác nhau, làm thay đổi cảnh quan và có khả năng gây ra thiên tai. Sâu bọ, hạn hán, đói kém, hỏa hoạn, lũ lụt, bất cứ điều gì có thể quét sạch công việc khó khăn của bạn trừ khi bạn có biện pháp phòng ngừa. Hoàn thiện cơ sở hạ tầng bảo mật của bạn và chống lại thảm họa. Hãy là lá chắn mà mọi người của bạn cần bạn trở thành và tránh được thảm họa. Kỹ năng quản lý và lãnh đạo.

Quản lý một vùng đất lớn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nếu bạn chỉ có một mình. Tuyển dụng cố vấn, giúp họ trau dồi kỹ năng và đáp ứng nhu cầu của họ. Đổi lại, họ sẽ giúp bạn quản lý, lập kế hoạch và chi tiêu. Tuy nhiên, hãy lưu ý, vì các quận khác cũng đang khao khát những cố vấn giỏi, do đó, họ có thể cố gắng đánh lừa các cố vấn của bạn bằng cách đưa ra mức lương cao hơn hoặc những lời hứa khác. Giữ lại danh sách của bạn bằng cách thương lượng công khai, thực hiện các giao dịch hoặc giành chiến thắng trong các cuộc thi đấu thầu lương.

Lập kế hoạch tiến bộ của bạn với cây Tài năng và mở khóa các tài năng mới khi bạn phát triển bản thân với tư cách là Thẩm phán. Nhân tài sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý thiên tai và cố vấn và đảm bảo sự phát triển ổn định của các thị trấn. Mở khóa các khu chợ, xưởng, ngân hàng và các tòa nhà đặc biệt khác để đảm bảo sự hồi sinh của Hongye. Tòa nhà của những Kỳ quan vô song trên thế giới không chỉ thể hiện trình độ cao nhất của kỹ năng kiến ​​trúc mà còn là bằng chứng tốt nhất cho sự thịnh vượng của thành phố của bạn.

Khi thị trấn phát triển, câu chuyện đằng sau nó cũng vậy; Tại sao Hongye lại được chọn? Ai là người tạo ra những vụ tai nạn liên tiếp? Và ai đang ngăn cản kế hoạch khôi phục đô thị của bạn?

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ i5-6500
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 (6GB)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 30 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 11 64-bit
 • Processor: Intel® Core™ I7-6700K
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1080 (8GB)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 30 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Ballads of Hongye

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục theo đường dẫn "Ballads of Hongye v20230210\bin64" chạy file "BalladsOfHongye.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén (bằng Extract Here) với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Ballads of Hongye Patch Viet Hoa" Chạy file "Ballads of Hongye.exe" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Cài đặt khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào thư mục theo đường dẫn "Ballads of Hongye v20230210\bin64" chạy file "BalladsOfHongye.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa đươc thực hiện bởi Baoenzo
Lịch sử cập nhật
 • 03-12-2022 - Cập nhật Full Game phiên bản v20221202 - GoldBerg
 • 31-12-2022 - Cập nhật Full Game phiên bản v20221229 - GoldBerg
 • 11-02-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v20230210 - GoldBerg
 • 18-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v20230315
 • 26-12-2023 - Cập nhật Patch Việt Hóa

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment