bat-hero
11
28

BAT HERO

BAT HERO

Được trang bị vũ khí yêu thích của bạn, một con Dơi, tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với trò chơi hành động arcade hoàn toàn mới này và đánh bại ác quỷ lớn ẩn nấp trong bóng tối thu thập sức mạnh mới trên đường đi. Sẵn sàng ? Xoay đi!

Giới thiệu game BAT HERO

Để thưởng cho những khách hàng sớm, bằng cách mua Bat Hero trong 3 tháng đầu tiên sau khi phát hành, bạn sẽ có quyền truy cập vào Phiên bản huyền thoại nếu tất cả nội dung hiển thị bên dưới được mở khóa.
Sau 3 tháng đầu tiên đó, giá sẽ thay đổi và chỉ có phiên bản cơ bản của trò chơi.

BAT HERO - Phiên bản huyền thoại :

Phiên bản độc quyền này được thiết kế cho những người muốn hỗ trợ tôi trong các dự án tương lai của tôi, nó cung cấp trên trò chơi cơ bản:

- Gói mỹ phẩm chứa 4 Bộ: Cướp biển, Steampunk, Viking và Bộ Đôi cánh thiên thần & Hào quang độc quyền.

- Miễn phí tất cả các bản mở rộng trong tương lai : Ít nhất 2 bản mở rộng mới bao gồm độ khó của chế độ câu chuyện mới, thế giới mới, chế độ trò chơi mới (Thử thách mới, Chế độ nhiều người chơi), thành tích mới và mỹ phẩm miễn phí mới sẽ được đưa vào các bản mở rộng đó.

Phiên bản Huyền thoại này sẽ chỉ có sẵn để mua trong 3 tháng đầu tiên sau khi phát hành lần đầu.

Cảm ơn trước cho bất kỳ người dùng đầu tiên nào mua gói này, chủ yếu làm việc một mình trong trò chơi này, sự hỗ trợ của bạn được đánh giá rất cao và sẽ giúp tôi tạo ra tất cả các dự án trong tương lai mà tôi mơ ước một ngày nào đó tôi có thể mang đến cho bạn.

----
Lưu ý quan trọng: Các bộ gói mỹ phẩm cũng cần được mở khóa trong trò chơi để duy trì cảm giác hoàn thành và tiến bộ, bạn sẽ cần hoàn thành 6 thế giới đầu tiên trước khi có thể mặc những mỹ phẩm đặc biệt đó. Các loại mỹ phẩm khác mà bạn sẽ kiếm được trong trò chơi có thể được mặc khi mở khóa trực tiếp.

-------------------------------------------------- -------------------------------------

BAT HERO là một tựa game Phiêu lưu hành động một người chơi, trong đó người chơi tham gia vào một cuộc phiêu lưu để cứu Elena, người đã bị bọn tay sai bắt cóc mà không rõ lý do.

Anh hùng Hadrab của chúng ta với sự giúp đỡ của cộng sự trung thành Brutus sẽ đi khắp thế giới trong nỗ lực giải cứu Elena. Sử dụng vũ khí lựa chọn của mình, một con Dơi, anh ta sẽ khám phá những bí ẩn và có được sức mạnh mới để giúp anh ta trong cuộc phiêu lưu của mình.

Với lối chơi arcade tuyệt vời, bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại kẻ thù và cơ chế được trang trí bằng các yếu tố RPG. Với một khởi đầu thân thiện với người chơi rất mới, trò chơi vẫn có giới hạn rất cao, đặc biệt nếu bạn muốn hoàn thành trò chơi đầy đủ và mở khóa mọi vật phẩm.

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy thử thách thực sự?

- Chế độ câu chuyện:

Thế giới:

Du hành qua 9 Thế giới và hơn 90 cấp độ, mỗi cấp độ có kẻ thù và cơ chế riêng trong chế độ câu chuyện mở rộng này, bạn cũng sẽ được thử thách và nếu thành công, bạn sẽ mở khóa những sức mạnh mới giúp ích cho hành trình của mình.

Quyền hạn:

Bằng cách hoàn thành các Giai đoạn Đặc biệt, bạn sẽ mở khóa các sức mạnh độc đáo mới mà bạn sẽ cần sử dụng tùy theo kẻ thù mà bạn phải đối mặt, điều này sẽ bổ sung thêm sự đa dạng cho lối chơi, những người sẽ làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ trò chơi điện tử chuyên sâu nào.

Trận đấu trùm:

Tất cả những thế giới đó đều sẽ có các Trận đấu trùm độc đáo của riêng chúng với mỗi cơ chế và Siêu chiêu thức riêng. Sử dụng sức mạnh mới được tìm thấy của riêng bạn để đánh bại tất cả.

- Thách thức :

Mở khóa các Thử thách để trải nghiệm trò chơi ở các chế độ trò chơi hoàn toàn mới như:

Chạy nước rút: Dọn sạch các làn sóng đạn cực nhanh và đạt được số điểm cao nhất mà bạn có thể đạt được!

Marathon : 100 màn chơi với độ khó tăng dần kết thúc bằng cuộc đua điểm vô tận dành cho những người chơi quyết tâm nhất.

Sinh tồn: Được mở khóa sau khi hoàn thành 100 cấp độ của chế độ trò chơi Marathon, chế độ chết chóc và không khoan nhượng này sẽ trừng phạt bất kỳ sai lầm nào bạn mắc phải, bạn có thể sống sót trong bao lâu?

- Mỹ phẩm có thể kiếm được trong trò chơi & Thành tích:

Thu thập Sao bằng cách hoàn thành các giai đoạn sẽ mở khóa mỹ phẩm mà bạn có thể trang bị để thể hiện sự tiến bộ của mình với phong cách độc đáo.

Đồng thời mở khóa Thành tích và nhận được nhiều ngôi sao hơn nữa.

Một số Mỹ phẩm chỉ được mở khóa bằng những thành tích cụ thể.

Bất kỳ nhà sưu tập nào cũng sẽ phải bỏ tiền ra để có được tất cả những thành tựu đó.

Xoay đi!

Từ khóa: BAT HERO
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel(R) Core(TM) i7-4790K CPU @ 4.00GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1070
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 11 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PBAT HERO

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Bat Hero.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment