batman-arkham-origins
11
3243

Batman Arkham Origins

Batman Arkham Origins

Kể từ ngày 4 tháng 12 năm 2016, phần dịch vụ trực tuyến của Batman: Arkham Origins sẽ ngừng hoạt động. Chúng tôi cảm ơn những người đã cùng chúng tôi chinh chiến trong 3 năm qua. Chiến dịch một người chơi vẫn có thể được chơi và tận hưởng ngoại tuyến.

Giới thiệu game Batman Arkham Origins

Kể từ ngày 4 tháng 12 năm 2016, phần dịch vụ trực tuyến của Batman: Arkham Origins sẽ ngừng hoạt động. Chúng tôi cảm ơn những người đã cùng chúng tôi chinh chiến trong 3 năm qua. Chiến dịch một người chơi vẫn có thể được chơi và tận hưởng ngoại tuyến. Đối với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Batman: Arkham Origins, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của WB Games http://support.wbgames.com/.

Batman ™: Arkham Origins là phần tiếp theo trong loạt phim điện ảnh bom tấn Batman: Arkham. Được phát triển bởi WB Games Montréal, trò chơi có thành phố Gotham mở rộng và giới thiệu cốt truyện tiền truyện gốc lấy bối cảnh vài năm trước các sự kiện của Batman: Arkham Asylum và Batman: Arkham City, hai trò chơi đầu tiên được giới phê bình đánh giá cao của nhượng quyền thương mại. Lấy bối cảnh trước sự trỗi dậy của những tên tội phạm nguy hiểm nhất của Thành phố Gotham, trò chơi giới thiệu một Người Dơi trẻ và không tinh tế khi anh ta phải đối mặt với một thời điểm xác định trong sự nghiệp đầu tiên của mình với tư cách là một chiến binh tội phạm trên con đường trở thành Hiệp sĩ bóng đêm.
Các tính năng chính:
The Arkham Story Begins: Batman: Arkham Origins kể về một câu chuyện quan trọng lấy bối cảnh vào đêm Giáng sinh, nơi Batman bị săn đuổi bởi tám trong số những sát thủ nguy hiểm nhất từ ​​Vũ trụ Truyện tranh DC. Người chơi trở thành một Batman thuở ban đầu khi lần đầu tiên gặp gỡ nhiều nhân vật định hình tương lai của anh.
Chế độ Thám tử nâng cao: Hãy suy nghĩ như Người dơi với hệ thống Hồ sơ vụ án hoàn toàn mới cho phép người chơi phân tích các vụ tái tạo tội phạm dường như không thể giải quyết trong thời gian thực. Kết hợp các cảm biến cao bồi của Batman với Batcomputer, người chơi có thể tái tạo lại các tội ác một cách kỹ thuật số và nghiên cứu mô phỏng chi tiết về hành động như nó đã xảy ra.
Thành phố Gotham sẽ học cách sợ hãi Batman: Lấy lại những con phố trải dài của Gotham những năm trước khi chuyển đổi thành Thành phố Arkham. Lướt qua phía trên hoặc chiến đấu theo cách của bạn qua các quận mới và nguy hiểm hơn bao giờ hết trong hành trình tìm kiếm công lý. Ngăn chặn tội ác đang diễn ra, tiêu diệt các băng nhóm tội phạm bạo lực mới và khám phá các địa điểm mới chết người, từ những con phố nghèo khó đến những căn hộ áp mái của những người giàu có ở Gotham.
Gotham’s Most Wanted: Các đường phố trong thành phố tràn ngập không chỉ những sát thủ của Mặt nạ đen. Xác định vị trí và tiêu diệt những tên tội phạm nguy hiểm và hung bạo nhất của Gotham để kiếm được những nâng cấp độc đáo.
Kẻ thù mới gây chết người: Chiến đấu với những kẻ thù mới như Armored Enforcer, Võ sĩ và hơn thế nữa - mỗi kẻ trong số đó thách thức người chơi tiếp cận các kịch bản Batman’s FreeFlow Combat theo những cách khác nhau. Chiến đấu FreeFlow cổ điển được mở rộng với mọi đối thủ mới - và với khả năng của Batman để giao tranh với chúng.
Tiện ích mới: Sử dụng các tiện ích đặc trưng của Batman hoặc tận dụng các tính năng bổ sung mới mạnh mẽ như Móng vuốt từ xa, Bộ kích nổ chấn động và hơn thế nữa. Sử dụng Remote Claw để tạo các tuyến đường mới bằng cách triển khai các tuyến chặt chẽ chiến lược hoặc tấn công trực tiếp kẻ thù bằng cách xâu chuỗi chúng từ các điểm thuận lợi. Sẵn sàng Bộ kích nổ chấn động để làm choáng và mất phương hướng nhóm đối thủ trong cận chiến.
Nhân vật mới và quen thuộc: Trải nghiệm mới mẻ về các nhân vật Batman mang tính biểu tượng bao gồm Black Mask, Penguin, Deathstroke, Bane, Deadshot, Anarky, Captain Gordon, The Joker, Copperhead, Firefly và những nhân vật khác chưa được tiết lộ.

This Release Includes:
• Batman: Arkham Origins (Base Game)
• Batman: Arkham Origins – Season Pass (DLC)

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 32-bit
 • Processor: Intel Core 2 Duo, 2.4 GHz / AMD Athlon X2, 2.8 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GTS / AMD Radeon HD 3850 or better with 512 MB of VRAM
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 20 GB

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950 or better with 768 MB+ of VRAM (DirectX 11 Compatible)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 20 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Batman Arkham Origins

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục theo đường dẫn "Batman Arkham Origins\SinglePlayer\Binaries\Win32" chạy file "BatmanOrigins.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment