beamng-drive-v0313016019-hotfix-online-multiplayer
11
366

BeamNG drive v0.31.3.0.16019 Hotfix Online Multiplayer

BeamNG drive

Một thiết bị mô phỏng phương tiện vật lý thân mềm năng động có khả năng thực hiện hầu hết mọi việc.

Giới thiệu game BeamNG drive

BeamNG.drive là một trò chơi lái xe cực kỳ thực tế với khả năng gần như vô hạn. Động cơ vật lý thân mềm của chúng tôi mô phỏng mọi bộ phận của xe trong thời gian thực, mang lại hoạt động giống như thật. Với nhiều năm thiết kế tỉ mỉ, nghiên cứu và trải nghiệm chuyên sâu, mô phỏng tái tạo chân thực cảm giác phấn khích khi lái xe trong thế giới thực.

Tại sao BeamNG.drive là trò chơi dành cho bạn?

Vật lý thân mềm: Công cụ vật lý BeamNG là cốt lõi của mô phỏng phương tiện chi tiết và chân thực nhất mà bạn từng thấy trong trò chơi. Sự cố xảy ra có cảm giác rõ ràng vì trò chơi sử dụng mô hình sát thương cực kỳ chính xác.

Phương tiện: BeamNG.drive cung cấp hàng tá phương tiện được cải tiến, hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bạn thử nghiệm. Cho dù đó là một chiếc ô tô nhỏ gọn hay một chiếc xe tải lớn, bạn có thể tinh chỉnh tất cả các bộ phận chuyển động để tạo ra bất kỳ trải nghiệm lái xe nào bạn muốn. Bánh xe, hệ thống treo, động cơ, v.v.; mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Môi trường: Có rất nhiều điều để khám phá khi bạn lái xe. Với 12 môi trường thế giới mở rộng lớn, đẹp mắt, địa hình cũng rộng lớn và đa dạng như các tùy chọn lối chơi. Kiểm tra thiết lập mới của bạn qua các lối đi trong rừng rậm nhiệt đới, sa mạc cằn cỗi, đại lộ đô thị, đường cao tốc nhanh và nhiều hơn thế nữa.

Nhiều tính năng hơn

Chế độ trò chơi: Chế độ này đi sâu hơn nhiều so với chế độ mô phỏng lái xe tiêu chuẩn của bạn. Phạm vi tùy chọn lối chơi rất đặc biệt, cho dù đó là thực hiện một nhiệm vụ giao hàng đơn giản hay tạo toàn bộ bản đồ để thử nghiệm các chế tạo ô tô mới.

Đi lang thang miễn phí: Bạn không muốn cảm thấy bị giới hạn? Đi bất kỳ phương tiện nào đến đích bạn chọn và bắt đầu khám phá. Thử nghiệm cũng là điều quan trọng trong chế độ trò chơi này vì các vật thể và điều kiện môi trường có thể được điều chỉnh. Hãy thử tăng tốc độ gió để thử thách hoặc thay đổi trọng lực!
Kịch bản: BeamNG.drive cung cấp vô số kịch bản cho mọi loại người đam mê lái xe. Bạn có thể hoàn thành yêu cầu giao hàng bằng xe tải nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể hoặc vượt qua các tàu tuần dương của cảnh sát trong một cuộc truy đuổi gắt gao. Bất kể tình huống nào, công cụ vật lý thực tế sẽ thu hút và khiến bạn đắm chìm trong trải nghiệm.
Thử nghiệm thời gian: Chọn phương tiện, môi trường và tuyến đường và thử thách bản thân! Tinh chỉnh kỹ năng của bạn và cạnh tranh với chính mình trong khi cải thiện thời gian tốt nhất của bạn.

Nội dung cộng đồng và sửa đổi: Chúng tôi tự hào về cộng đồng sôi động gồm những người đam mê đã khơi dậy cuộc trò chuyện thú vị, đồng thời tạo ra các phương tiện, địa hình và kịch bản thú vị để người khác thưởng thức. Khả năng sửa đổi trong BeamNG.drive rất lớn, cho phép bạn tùy chỉnh và tinh chỉnh mọi thứ. Với World Editor có sẵn của chúng tôi, mọi người đều có thể thay đổi trải nghiệm trong trò chơi của mình.

Tự động hóa: Chúng tôi đã hợp tác với Tự động hóa - trò chơi của ông trùm công ty ô tô - để cho phép người chơi xuất tác phẩm của họ vào BeamNG.drive. Nếu bạn sở hữu Tự động hóa, đó là một quy trình khá đơn giản: thiết kế ô tô và động cơ tùy chỉnh, điều chỉnh mọi thứ theo thông số kỹ thuật của bạn, chọn tùy chọn "xuất", khởi động BeamNG.drive và bạn sẽ có thể tìm thấy tác phẩm mới nhất của mình trong danh sách xe!

Tự do: Điều khiến BeamNG.drive khác biệt so với các trò chơi ô tô khác là quyền tự do của người chơi. Đó là việc thực hiện hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ ra với một chiếc ô tô hoặc xe tải và chứng kiến nó diễn ra theo cách thực tế nhất có thể. Với công cụ vật lý thân mềm và khả năng sửa đổi của chúng tôi, bạn có thể nghĩ ra bất kỳ kịch bản nào có thể tưởng tượng được. Đó không chỉ là về phương tiện mà còn là việc tận dụng thế giới mở rộng lớn và có thể tùy chỉnh để tạo ra trải nghiệm lái xe mà bạn hình dung. Kết hợp vật lý hàng đầu trong ngành, khả năng tùy chỉnh vô tận và cộng đồng gắn kết chặt chẽ có nghĩa là BeamNG.drive là trình mô phỏng phương tiện thú vị và toàn diện nhất mà bạn từng chơi.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: AMD FX 6300 3.5Ghz / Intel Core i3-6300 3.8Ghz
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Radeon HD 7750 / Nvidia GeForce GTX 550 Ti
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 45 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: AMD Ryzen 7 1700 3.0Ghz / Intel Core i7-6700 3.4Ghz (or better)
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: AMD R9 290 / Nvidia GeForce GTX 970
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 50 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BeamNG drive

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "BeamNG.drive.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "NightFeed.exe" để vào game (Làm 1 lần sau đó thoát ra)
 5. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "BeamMP-Launcher.exe" đợi cho nó chạy xong thì chọn Launch để vào game
 6. Tạo máy chủ: Xem hướng dẫn tại đây
 7. Tham gia: Chơi => Nhiều người chơi => Chúng tôi kết nối với bất kỳ máy chủ nào.

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment