big-ambitions-the-blueprint-viet-hoa
11
2285

Big Ambitions The Blueprint Việt Hóa

Big Ambitions

Big Ambitions là một sim kinh doanh nhập vai mang tính cách mạng. Đi từ con số không trở thành doanh nhân lớn nhất ở New York bằng cách mở các doanh nghiệp nhỏ hoặc từ từ xây dựng các tập đoàn lớn theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Giới thiệu game Big Ambitions

Số dư ngân hàng của bạn rất nhỏ, nhưng tham vọng của bạn rất lớn.

Với một chút giúp đỡ từ chú của bạn, bạn có được một căn hộ và công việc đầu tiên của mình. Nhưng sau đó, bạn có đạt được thành công và tiếp quản Thành phố New York theo bất kỳ cách nào bạn muốn hay không là tùy thuộc vào bạn.

Từ từ xây dựng nhiều doanh nghiệp nhỏ, phát triển chúng thành các tập đoàn lớn hoặc vạch ra con đường độc đáo của riêng bạn – khả năng là vô hạn trong hộp cát kinh doanh rộng lớn này. Bạn chưa bao giờ chơi bất cứ thứ gì như thế này!

Đi từ một căn hộ nhỏ và phương tiện giao thông công cộng đến dãy phòng sang trọng, xe hơi nhanh và đồ nội thất thiết kế riêng. Đặt tiền của bạn vào các quỹ đầu tư và bất động sản. Thành công, thất bại, xây dựng lại. Nhưng hãy nhớ chăm sóc bản thân, ngủ ngon và luôn vui vẻ khi bạn vươn lên dẫn đầu.

Bạn có những gì nó cần để xây dựng đế chế của riêng bạn?

Đi từ con số không đến ông trùm nổi bật nhất ở New York. Bắt đầu kinh doanh, làm việc thông minh, làm cho nó phát triển và tận hưởng cuộc sống của bạn. Bạn muốn thành công như thế nào? Làm thế nào đến nay bạn có thể đẩy nó? Bao lâu bạn có thể làm cho nó kéo dài?

Bắt đầu cửa hàng quà tặng, siêu thị, quán cà phê, công ty luật, cửa hàng quần áo, cửa hàng rượu, cửa hàng hoa, v.v. Bạn quyết định thế nào là thành công - cho dù đó là một cửa hàng đơn lẻ, một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh, một tập đoàn lớn hay tạo ra hàng triệu trang web đang phát triển từ một tầng hầm.

Vay tiền, thuê một tòa nhà, thiết kế logo, cải tạo cửa hàng, lấy hàng, quản lý tiền của bạn, thuê nhân viên và xây dựng cơ sở hạ tầng của bạn. Chẳng bao lâu nữa, bạn có thể phải bắt đầu nhập sản phẩm từ bến cảng và phân phối chúng thông qua mạng lưới nhà kho.

Một doanh nghiệp lớn hơn có nghĩa là các nhà quản lý. Thuê quản lý nhân sự, quản lý hậu cần và đại lý mua hàng. Tất cả họ đều cần bàn làm việc và máy tính, vì vậy bạn sẽ cần một trụ sở hoành tráng.

Cần một chiếc xe tải giao hàng? Đi đến một đại lý và mua một cái. Cần thức ăn? Đi siêu thị, nhưng chắc chắn rằng bạn có tủ lạnh ở nhà. Tham vọng lớn là một mô phỏng cuộc sống trong đó nhân vật của bạn phải tương tác vật lý với thế giới để tồn tại và thành công.

Vào bất kỳ tòa nhà nào ở New York và mua nó. Đi từ một căn hộ nhỏ đến căn hộ áp mái mơ ước ở khu trung tâm, nhà phố sang trọng trong Hell’s Kitchen hay hàng loạt tòa nhà chọc trời. Lấp đầy mỗi đồ nội thất phù hợp với phong cách và vị thế của bạn. Đầu tư số tiền khó kiếm được của bạn vào bất động sản để phát triển đế chế của bạn. Tiếp quản từng mảnh thành phố.

Chi tiêu sự giàu có của bạn theo cách bạn muốn. Mua một chiếc SUV cỡ lớn, một chiếc xe thể thao tốc độ hay chiếc Mersaidi S500 sang trọng mới. Có thể mạo hiểm tất cả tại sòng bạc hoặc bỏ tiền của bạn vào các quỹ đầu tư và gặt hái thành quả.

Khi tiến bộ, bạn luôn cần đảm bảo ngủ đủ giấc và luôn khỏe mạnh, vui vẻ. Hãy tận hưởng cuộc hành trình, vì khi lớn lên, bạn sẽ khám phá ra rằng tiền bạc không mua được thời gian cho bạn... hay có thể không?

Tham vọng lớn đưa những gì bạn yêu thích về cảm giác lan truyền 'Công ty khởi nghiệp' lên một tầm cao hơn nữa.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i5 or similar
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA Geforce GTX 960 or similiar (Minimum 2GB vram)
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i7 or similar
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA Geforce RTX 2060 or similiar (Minimum 8GB vram)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Big Ambitions BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Big Ambitions.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Big Ambitions BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Big Ambitions.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Big Ambitions Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Big Ambitions.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi talagio90 thuộc nhóm của Hoàng Anh GVH
Lịch sử cập nhật
 • 10-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Build 11386745 + Việt Hóa sẵn + Patch
 • 02-09-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Big Ambitions The Blueprint

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment