cafe-owner-simulator-v14105-viet-hoa
11
1030

Cafe Owner Simulator v1.4.105 Việt Hóa

Cafe Owner Simulator

Mở nhà hàng mơ ước của bạn tại FPP. Tạo ra một bên ngoài và nội thất độc đáo, thuê những người lao động và đầu bếp giỏi nhất, tạo ra một nơi mà mọi người sẽ thích ăn, dành thời gian và tiêu tiền của họ. Mô phỏng kinh doanh nhà hàng.

Giới thiệu game Cafe Owner Simulator

Chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ các trò chơi Sandbox và mô phỏng, nơi người chơi có thể tạo ra một cái gì đó của riêng họ, thiết lập các quy trình, phát triển sáng tạo của họ, đưa linh hồn của họ vào đó và thể hiện sự sáng tạo của họ. Trong chủ sở hữu Cafe Simulator Bạn có cơ hội như vậy, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho thế giới một trò chơi - trong đó mọi người có thể thực hiện ước mơ của mình và mở doanh nghiệp nhà hàng của riêng mình.

Làm sạch và phục hồi.
Khi bạn mua một phòng cho nhà hàng của riêng bạn - bạn sẽ cần giải phóng nó khỏi rác và sửa chữa lớn, đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng điều gì có thể tốt hơn là làm sạch tương lai của một nhà hàng hay quán cà phê thành công?

Bao phủ bề mặt.
Sau khi làm sạch và sửa chữa - bạn sẽ phải chọn hình nền, thảm hoặc tấm phủ tốt nhất của các vật liệu khác nhau, đây là nơi thiết kế của bạn sẽ bắt đầu.

Nhà bếp và thiết bị.
Vậy bạn làm như thế nào mà không có thiết bị nhà bếp? Quyết định loại cơ sở tương lai của bạn và mua tất cả các thiết bị cần thiết cho nó. Ngoài ra, đừng quên kết nối nó với các ổ cắm.

Thực đơn và sản phẩm
Để mở một địa điểm - bạn cần thêm tối thiểu 5 món vào thực đơn.
Để chuẩn bị các món ăn này - bạn sẽ cần sản phẩm, bạn có thể mua chúng tại cửa hàng tạp hóa.

Quản lý và nhân viên
Trò chơi có một thị trường việc làm. Để thuê một nhân viên, hãy trả tiền cho một người đánh đầu và anh ta sẽ tìm một nhân viên có thể bán được cho bạn. Mỗi công nhân đều có đặc điểm riêng của mình, vì vậy hãy chọn những người tốt nhất.
Các đặc điểm càng cao - tiền lương mà công nhân muốn càng cao. Theo thời gian, động lực để làm việc giảm - trả tiền thưởng hoặc thuê nhân viên mới, ở đây sự lựa chọn là của bạn.

Phát triển nhà hàng, cấp độ
Để thực hiện các hành động khác nhau trong trò chơi - bạn kiếm được điểm kinh nghiệm.
Khi bạn đạt đến một giới hạn nhất định - mức độ phát triển và bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội:
Đồ nội thất và thiết bị mới để thiết lập, các món ăn mới trong thực đơn, các tính năng mới trên máy tính bảng của bạn, phần thưởng tiền mặt và nhiều hơn nữa.

Mở rộng nhà hàng và các tính năng mới
Kiếm tiền - Bạn sẽ có thể mở các khu vực mới trong quán cà phê của bạn để biến tất cả các ý tưởng thiết kế của bạn thành hiện thực. Trong tương lai, có thể xây dựng một khách sạn gần nhà hàng và tạo ra một hình vuông để giải trí và giải trí cho du khách.

Nhiệm vụ của chủ nhà hàng
Giống như bất kỳ chủ sở hữu hoặc người quản lý của một doanh nghiệp nhà hàng - có rất nhiều công việc và nhiệm vụ hàng ngày đang chờ bạn. Thanh toán hóa đơn, quản lý nhân viên, đặt hàng thực phẩm, kiểm tra tình trạng của thiết bị và sửa chữa nó, kiểm soát các loài gây hại khác nhau và làm sạch cơ sở, làm việc tại máy tính tiền và tại quầy cafe (cho đến khi bạn thuê nhân viên này), thông qua việc kiểm tra bởi Thanh tra cứu hỏa, thiết lập và đặt hàng quảng cáo, tiếp thị, nếu cần, bạn có thể vay từ ngân hàng, nhưng tốt hơn là thanh toán lại kịp thời, nếu không sẽ có vấn đề và nhiều hơn nữa.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1060 6 GB or Radeon equivalent
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 12 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1060 6 GB or Radeon equivalent
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 12 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Cafe Owner Simulator

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Cafe Owner Simulator.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "Cafe Owner Simulator Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Cafe Owner Simulator.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi TamHonGame
Lịch sử cập nhật
 • 22-05-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.4.105 + Việt Hóa

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment