calico-pawsome-edition
11
15

Calico Pawsome Edition

Calico

Calico là một trò chơi mô phỏng cộng đồng hàng ngày trong cuộc sống, nơi bạn được giao một nhiệm vụ quan trọng và đáng yêu: xây dựng lại quán cà phê mèo của thị trấn và lấp đầy nó bằng những sinh vật đáng yêu và đáng yêu! Xây dựng quán cà phê của bạn bằng cách lấp đầy nó bằng đồ nội thất dễ thương, đồ trang trí ngộ nghĩnh, bánh ngọt ngon và làm cho nó nhộn nhịp trở lại với động vật!

Giới thiệu game Calico

Calico là một trò chơi mô phỏng cộng đồng hàng ngày trong cuộc sống, nơi bạn được giao một nhiệm vụ quan trọng và đáng yêu: xây dựng lại quán cà phê mèo của thị trấn và lấp đầy nó bằng những sinh vật đáng yêu và đáng yêu! Xây dựng quán cà phê của bạn bằng cách lấp đầy nó bằng đồ nội thất dễ thương, đồ trang trí ngộ nghĩnh, bánh ngọt ngon và làm cho nó nhộn nhịp trở lại với động vật!

Calico có nghĩa là làm cho bạn cảm thấy ấm áp và mờ nhạt bên trong. Trò chơi phản ánh điều đó với một môi trường sáng tạo thoải mái, ít căng thẳng để khám phá và vui chơi.

Người tạo nhân vật

Trình tạo nhân vật Calico sẽ cho phép người chơi tạo ra người phép thuật của riêng họ để trải nghiệm thế giới. Cũng sẽ có rất nhiều quần áo để lựa chọn và thu thập trong suốt trò chơi!

Tất cả Động vật đều Tương tác!

Người chơi sẽ bắt gặp nhiều loài động vật trong thế giới Calico. Sau khi kết bạn, bạn có thể đặt tên cho họ, thêm họ vào nhóm của mình hoặc gửi họ đến nhà mới của họ tại quán cà phê. Động vật trong nhóm của bạn sẽ theo bạn mọi nơi bạn đến và nghe lệnh của bạn. Những con vật trong quán cà phê của bạn sẽ thư giãn và chơi đùa với bất kỳ khách hàng nào ghé thăm.

trang trí quán cà phê

Nhiệm vụ của bạn trong Calico là đưa quán cà phê của thị trấn hoạt động trở lại. Tuy nhiên, điều này không chỉ đạt được bằng cách mang theo mèo và động vật – bạn cũng có thể trang trí quán cà phê của mình bằng đồ nội thất theo các phong cách khác nhau để tạo ra ngôi nhà ấm cúng hoàn hảo cho bạn và động vật của bạn!

Minigame nấu ăn

Tạo một quán cà phê tuyệt vời bằng cách làm đồ nướng và đồ uống ngon cho người dân thị trấn! Tìm hiểu về dân làng theo dõi của bạn để chọn và chọn loại thực phẩm yêu thích của họ để bán!

Phép thuật của Calico

Chúng tôi muốn không có giới hạn về cách bạn có thể tìm thấy hạnh phúc ở Calico. Thuốc ma thuật là một hệ thống cho phép chúng ta phá vỡ các quy tắc về những gì có thể và tìm ra thứ thú vị nhất. Ví dụ: Thuốc bổ sung cho thú cưng cho phép người chơi biến một con vật có kích thước khổng lồ một cách kỳ diệu! Bạn có thể đi chơi với một con vật khổng lồ, hoặc thậm chí cưỡi một con mèo khổng lồ!

Từ khóa: Calico
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 2 Ghz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 256 mb video memory, shader model 3.0+
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 500 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Calico Pawsome Edition

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Calico.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment