call-of-duty-4-modern-warfare-viet-hoa-online-multiplayer
11
5324

Call of Duty 4 Modern Warfare Việt Hóa Online Multiplayer

Call of Duty 4 Modern Warfare

Bộ phim hành động mới của đội từng đoạt giải thưởng tại Infinity Ward, những người sáng tạo ra loạt phim Call of Duty®, mang đến trải nghiệm hành động điện ảnh và gay cấn nhất từ trước đến nay. Game thủ sử dụng vũ khí Call of Duty 4: Modern Warfare với kho vũ khí gồm hỏa lực hiện đại tiên tiến và mạnh mẽ và vận chuyển chúng

Giới thiệu game Call of Duty 4 Modern Warfare

Bộ phim kinh dị hành động mới của đội từng đoạt giải thưởng tại Infinity Ward, những người sáng tạo ra loạt phim Call of Duty®, mang đến trải nghiệm hành động điện ảnh và gay cấn nhất từ ​​trước đến nay. Game thủ sử dụng vũ khí Call of Duty 4: Modern Warfare với kho vũ khí gồm hỏa lực hiện đại tiên tiến và mạnh mẽ và vận chuyển chúng đến những điểm nóng nguy hiểm nhất trên toàn cầu để đối đầu với một nhóm kẻ thù bất hảo đang đe dọa thế giới.
Vừa là Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ vừa là S.A.S. của Anh. người lính chiến đấu thông qua một câu chuyện mở ra đầy rẫy những khúc quanh, người chơi sử dụng công nghệ tinh vi, hỏa lực vượt trội và phối hợp các cuộc tấn công trên bộ và trên không trên một chiến trường nơi tốc độ, độ chính xác và thông tin liên lạc là yếu tố cần thiết để giành chiến thắng. Tựa phim sử thi này cũng mang lại chiều sâu bổ sung của hành động nhiều người chơi, cung cấp cho người hâm mộ trực tuyến một cộng đồng hoàn toàn mới với lối chơi bền bỉ, gây nghiện và có thể tùy chỉnh.

Vũ khí nâng cao đích thực - Có kho vũ khí có sẵn gồm hơn 70 vũ khí và thiết bị mới và đích thực từ súng trường tấn công có trang bị laser, mìn claymore, súng bắn tỉa cỡ nòng .50 và súng máy M-249 SAW. Với các phụ kiện như kính nhìn ban đêm và bộ quần áo ghillie, để che giấu tối đa, Call of Duty 4: Modern Warfare đã cho người chơi khóa và nạp đạn để hoàn thành nhiệm vụ.
Phối hợp tấn công và hỗ trợ - Mang đến một bộ phim kinh dị hành động mãn nhãn nhất từ ​​trước đến nay, tiêu đề bao gồm trận chiến hiện đại từ người lính đến vệ tinh, nơi mà nhu cầu hỗ trợ trên không là rất quan trọng để thành công. Việc triển khai cao điểm adrenaline thu hút người chơi lên dây cót nhanh từ máy bay trực thăng chiến thuật, cưỡi trong một đội trực thăng tấn công, sử dụng máy bay phản lực để loại bỏ các thành trì của đối phương và thậm chí giao tranh với kẻ thù từ độ cao hàng nghìn mét trên mặt đất bên trong một máy bay chiến đấu hiện đại.
Đồ họa và âm thanh chất lượng điện ảnh - Với đồ họa thế hệ tiếp theo tuyệt đẹp, người chơi sẽ bị cuốn hút vào cường độ điện ảnh của Call of Duty 4: Modern Warfare. Các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, bao gồm độ sâu trường ảnh thực tế, ánh sáng viền, tự làm bóng nhân vật, truyền tải kết cấu cũng như các hiệu ứng hỗ trợ vật lý sẽ đưa người chơi vào trải nghiệm chơi game giống như ảnh thực nhất. Kết hợp đồ họa sống động như thật và cuộc chiến chân thực với thiết kế âm thanh từng đoạt giải thưởng Call of Duty và người chơi sẽ đối mặt với trận chiến như chưa từng có trước đây.
Độ sâu vô song cho đến nhiều người chơi - Nhiều người chơi được xây dựng từ sự thành công của Call of Duty 2 mang lại trải nghiệm trực tuyến bền bỉ để tương tác cộng đồng nhiều hơn. Với các tùy chọn tạo một lớp cho phép người chơi tùy chỉnh thiết bị phù hợp nhất để chơi, để đạt điểm kinh nghiệm cho phép mở khóa và đặc quyền, tất cả các cách để ghép nối và bảng thành tích để theo dõi mới nhất, phần chơi mạng của Call of Duty 4: Modern Warfare được thiết lập để cung cấp trò chơi trực tuyến dễ tiếp cận và gây nghiện cho tất cả mọi người.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: Intel® Pentium® 4 2.4 Ghz / AMD(R) 64 (TM) 2800+ / Intel® and AMD® 1.8 Ghz Dual Core Processor or better supported
 • Memory: 512 MB RAM
 • Graphics: NVIDIA Geforce 6600 or better or ATI Radeon® 9800Pro or better
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 8GB of free hard drive space

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • DirectX: DirectX 11
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Call of Duty 4 Modern Warfare bản OFFLINE

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "iw3sp.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Call of Duty 4 Modern Warfare bản ONLINE

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "setup.exe" để cài game
 3. Sau khi cài game xong chạy file "iw3mp.exe" hoặc file "Modern Warfare 1 (MP) [COD4X]" ở ngoài desktop để vào game
 4. Tạo máy chủ: Vào game => Máy chủ mới  => Chỉ định thông số và tạo trò chơi
 5. Tham gia: Vào game => Tại ô " Nguồn ", chọn Internet CoD4X => Chọn cái mong muốn rồi vào (nếu máy chủ không xuất hiện thì bấm Cập nhật ) =>  Tham gia trò chơi.
 6. Lưu ý: Bản Online này chỉ dùng được tiếng Nga thôi nên không cài được Patch Việt Hóa vào bản này
 7. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI Patch Việt Hóa

 1. Tải Patch Việt Hóa và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Call of Duty Modern Warfare Việt Ngữ V.2.0.exe" => Cài đặt => Bấm vào Browse… : chọn đường dẫn đến thư mục chứa game => bấm vào CÀI NGAY để cài Patch
 3. Sau khi cài đặt patch việt ngữ hoàn thành sẽ xuất hiện hộp thoại: Patch thành công!
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi đội ngũ Gamethuanviet => nguồn: click here

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment