call-of-duty-modern-warfare-2-campaign-remastered-viet-hoa
11
13407

Call of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered Việt Hóa

Call of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered

Chiến dịch Call of Duty®: Modern Warfare® 2 đã được làm lại hoàn toàn với kết cấu, hoạt ảnh được cải tiến, kết xuất dựa trên vật lý, ánh sáng dải động cao và hơn thế nữa. Trải nghiệm các nhiệm vụ cổ điển bao gồm Cliffhanger, The Gulag và Whisky Hotel khi bạn tham gia Soap, Price, 'Ghost' và phần còn lại của Lực lượng Đặc nhiệm 141 trong cuộc chiến kéo dài trên toàn cầu để khôi phục trật tự cho thế giới.

Giới thiệu game Call of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered

Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered chỉ giới thiệu chiến dịch Modern Warfare 2 bao gồm cả cấp độ Bảo tàng. Bản làm lại hoạt động theo cách tương tự như bản làm lại của Call of Duty 4: Modern Warfare, chia sẻ cùng một công cụ với nhiều cải tiến khác nhau về thiết kế hình ảnh và âm thanh. Các mô hình nhân vật có độ chân thực và chi tiết cao, một số có thiết kế nhân vật mới. Trò chơi cũng có một số cảnh được tinh chỉnh như cảnh lính FSB kiểm tra Pvt. Cơ thể của Joseph Allen sẽ hất khẩu súng trường của Allen sang một bên và Gary "Roach" Sanderson sẽ nắm lấy cánh tay của Tướng Shepherd khi anh ta nhấc máy DSM lên, người đang chế nhạo Roach và giật cánh tay của anh ta ra khỏi tầm tay của Roach, cùng với người lính của Công ty Bóng tối, người đã đánh Roach và Ghost vào Nhìn chúng bốc cháy thay vì nguyên bản nơi anh vừa đi. Khi bắt đầu Team Player, một đoạn cắt cảnh ngắn không có trong trò chơi gốc được hiển thị khi tên lửa của RPG-7 bắn trúng chiếc xe jeep đang Pvt. Allen đang đi đến, giải thích lý do tại sao trong trò chơi gốc, anh ấy nằm trên mặt đất ngay khi màn chơi bắt đầu. Hầu hết các loại vũ khí hiện nay đều có hình ảnh động khi nạp đạn khác so với súng gốc cùng với âm thanh khác nhau khi bắn cùng với hầu hết các loại vũ khí đều được mô phỏng đúng theo phiên bản đời thực của chúng. Lồng tiếng dưới dạng thở nặng nhọc và những tiếng rên rỉ đau đớn khi người chơi bị thương. Radio chat cũng được cải thiện về chất lượng để dễ nghe hơn. Các chi tiết nhỏ khác bao gồm Roach giết một người lính Nga đang ngồi trên ghế trong Cliffhanger, Xà phòng ho ra nước ở gần cuối Endgame và hình ảnh động mới để chém những người lính của Công ty Bóng tối đang hấp hối trong xác máy bay trực thăng và chiếc mũ của Price rơi ra trong cuộc chiến của anh ta với Shepherd .

Ba quả trứng Phục sinh lớn đã được thêm vào. Một là liên quan đến trò đùa "Chú hề tàng hình" trong cộng đồng vào năm 2009, Yuri là một NPC vật lý trong nhiệm vụ Không có tiếng Nga khét tiếng và giết Shepherd vào đầu S.S.D.D. trao cho người chơi một chiếc cúp, Precognitive Paranoia, liên quan đến thành tích Nghịch lý thời gian mà người chơi nhận được khi giết Makarov trong Modern Warfare Remastered.

Các mô hình vũ khí được nâng cấp với nhiều chi tiết hơn và hầu hết các hoạt ảnh tải lại được thiết kế lại. Ví dụ, khi nạp lại một khẩu M1014 hoặc W1200 rỗng, nhân vật sẽ đặt một viên đạn súng ngắn vào khoang trước, sau đó nạp các viên đạn khác bình thường. Đây là lần đầu tiên loại hoạt hình tải lại này xuất hiện trong trò chơi Call of Duty. Kiểm tra vũ khí cũng được bao gồm trong trò chơi.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-4340 or AMD FX-6300
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 670 / NVIDIA® GeForce® GTX 1650 or AMD Radeon ™ HD 7950 - DirectX 11.0 compatible system
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 80 GB

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® Core ™ i5-2500K or AMD Ryzen ™ R5 1600X
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 970 / NVIDIA® GeForce® GTX 1660 or AMD Radeon ™ R9 390 / AMD Radeon ™ RX 580 - DirectX 12.0 compatible system
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 80 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Call of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "MW2CR.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI Patch Việt Hóa

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game
 3. Chạy file "MW2CR.exe" để vào game
 4. Play game
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Viethoagame => Nguồn click here

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment