call-of-duty-modern-warfare-remastered-viet-hoa-online-multiplayer
11
7416

Call of Duty Modern Warfare Remastered Việt Hóa Online Multiplayer

Call of Duty Modern Warfare Remastered

Một trong những trò chơi được giới phê bình đánh giá cao nhất trong lịch sử, Call of Duty: Modern Warfare đã trở lại, được làm lại với độ phân giải cao thực sự, có kết cấu được cải thiện, hiển thị dựa trên vật lý, ánh sáng dải động cao và hơn thế nữa.

Giới thiệu game Call of Duty Modern Warfare Remastered

Một trong những trò chơi được giới phê bình đánh giá cao nhất trong lịch sử, Call of Duty: Modern Warfare đã trở lại, được làm lại với độ phân giải cao thực sự, có kết cấu được cải thiện, hiển thị dựa trên vật lý, ánh sáng dải động cao và hơn thế nữa. Được phát triển bởi Infinity Ward, trò chơi Call of Duty® 4: Modern Warfare® từng đoạt giải thưởng đã đặt ra một tiêu chuẩn mới khi phát hành cho các hành động điện ảnh, cường độ cao, đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi là một trong những trò chơi điện tử có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Chiến thắng trong nhiều danh hiệu Trò chơi của năm, Call of Duty 4: Modern Warfare đã trở thành một hiện tượng kinh điển và toàn cầu ngay lập tức, đặt tiêu chuẩn cho các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, và giờ đây nó trở lại với một thế hệ người hâm mộ mới.

Hồi tưởng lại một trong những chiến dịch mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử, khi bạn được di chuyển khắp thế giới, bao gồm các nhiệm vụ yêu thích của người hâm mộ "All Ghillied Up", "Mile High Club" và "Crew Expendable." Bạn sẽ phù hợp với vai những nhân vật khó quên Sgt. John "Soap" MacTavish, Đại úy John Price và hơn thế nữa, khi bạn chiến đấu với một nhóm kẻ thù bất hảo trên khắp các điểm nóng toàn cầu từ Đông Âu và nông thôn Nga, đến tận Trung Đông. Thông qua một câu chuyện hấp dẫn đầy những khúc quanh, hãy sử dụng công nghệ tinh vi và hỏa lực vượt trội khi bạn phối hợp các cuộc tấn công trên bộ và trên không trên một chiến trường nơi tốc độ và độ chính xác là yếu tố cần thiết để chiến thắng.

Ngoài ra, hợp tác với bạn bè của bạn trong chế độ trực tuyến đã xác định lại Call of Duty bằng cách giới thiệu killstreaks, XP, Prestige và hơn thế nữa trong các chế độ nhiều người chơi cổ điển, có thể tùy chỉnh.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Call of Duty Modern Warfare Remastered BẢN OFFLINE

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "h1_sp64_ship.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Call of Duty Modern Warfare Remastered BẢN ONLINE

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "setup.exe" để cài game
 3. Mở lối tắt trên màn hình desktop (tệp \ Call of Duty: Modern Warfare Remastered.exe ) => Chọn Chơi đơn hoặc Nhiều người chơi khi khởi động.

 4. Trong Multiplayer, mở bảng điều khiển trên ~ nhập tên (biệt hiệu của bạn) để thay đổi biệt hiệu trong trò chơi

 5. Tạo máy chủ: Vào game => Bắt đầu trò chơi => Chơi trực tuyến -> Trận đấu kín => Tùy chọn thiết lập trò chơi => Có thể thêm bot => Bắt đầu trò chơi, chơi.
 6. Tham gia: Vào game => Bắt đầu trò chơi -> Chơi trực tuyến -> Sau khi bắt đầu trận đấu bởi chủ nhà, nhấn phím "E", nhập vào đó như trong ví dụ: kết nối địa chỉ ip của máy chủ, sau đó nhấn Enter, trò chơi sẽ tải, chơi, Hoặc: Chơi trực tuyến -> Trình duyệt Máy chủ (Danh sách máy chủ) Chọn máy chủ và có sẵn và truy cập
 7. Sử dụng mạng LAN hoặc phần mềm tạo mạng LAN ảo như Radmin Vpn, Hamachi để chơi Multiplayer

HƯỚNG DẪN CÀI Patch Việt Hóa

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Call of Duty Modern Warfare Remastered Patch Viet Hoa" Chạy file "CODMWRE_GThV.exe" => Click vào hình khẩu súng => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Cài đặt khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Gamethuanviet => Nguồn click here
Lịch sử cập nhật
 • 04-05-2023 - Cập nhật Patch Việt Hóa - Gamethuanviet

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment