captain-of-industry-build-11595102-viet-hoa
11
1344

Captain of Industry Build 11595102 Việt Hóa

Captain of Industry

Hạ cánh nhóm những người sống sót của bạn trên một hòn đảo bỏ hoang và sống sót! Khai thác nguyên liệu thô, trồng trọt, xây dựng nhà máy, sản xuất sản phẩm, nghiên cứu công nghệ mới và giao dịch với những người khác. Trở thành một siêu cường công nghiệp! Nhưng đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng, bạn sẽ phải đối mặt với thử thách để giữ cho khu định cư của mình tồn tại.

Giới thiệu game Captain of Industry

Cuộc hành trình của bạn sẽ bắt đầu trên một hòn đảo bị bỏ hoang với một nhóm nhỏ những công nhân trung thành. Để tồn tại, bạn sẽ cần khai thác nguyên liệu thô từ trái đất, trồng trọt, xây dựng nhà máy, sản xuất sản phẩm, chế tạo phương tiện, nghiên cứu công nghệ mới, khám phá môi trường xung quanh và giao thương với các hòn đảo khác. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ tiến tới một siêu cường công nghiệp và thậm chí bạn có thể bắt đầu một chương trình không gian! Nhưng đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng và bạn sẽ phải đối mặt với thử thách để giữ cho khu định cư của mình tồn tại.
sản xuất sản phẩm

Bắt đầu đơn giản - luyện sắt, trộn bê tông, tạo các bộ phận xây dựng và trồng trọt. Bạn sẽ sớm có thể mở rộng sang chế biến dầu thô, điện tử, tấm pin mặt trời, trung tâm dữ liệu và thậm chí cả tên lửa. Có hơn 150 sản phẩm độc đáo để khám phá và làm việc cùng!
Xây dựng phương tiện và sản phẩm vận chuyển

Hệ thống hậu cần đảm bảo rằng xe tải sẽ tự động vận chuyển sản phẩm đến nơi cần thiết nhất. Bạn có thể định cấu hình hậu cần để làm cho nó hiệu quả hơn. Đừng quên chế tạo đủ xe tải hoặc nâng cấp những chiếc hiện có để mọi thứ tiếp tục hoạt động!
Xây dựng băng tải và đường ống

Sử dụng băng chuyền và đường ống để định tuyến sản phẩm một cách hiệu quả và giảm bớt căng thẳng cho hoạt động hậu cần trên xe tải. Hệ thống vận chuyển hỗ trợ xếp chồng theo chiều dọc và tự động định hướng để dễ dàng sắp xếp. Máy cân bằng và máy phân loại cũng giúp tổ chức các dây chuyền lắp ráp của bạn bằng cách cung cấp các chức năng sắp xếp và ưu tiên.
Khai thác tài nguyên thô trên địa hình hoàn toàn năng động

Tìm sự giàu có tự nhiên của vùng đất của bạn và sử dụng chúng để mở rộng đế chế của bạn. Khai thác than, sắt, đồng, vàng hoặc bơm dầu và nước dưới lòng đất! Khai thác mỏ lộ thiên để khai thác quặng có giá trị từ lòng đất, hoặc chỉ cần đổ đá thừa xuống đại dương để tạo ra một vùng đất mới để xây dựng! Hãy nhớ rằng không có ngọn núi nào đủ cao cho đội máy đào của bạn!

Ngoài ra, hệ thống địa hình động cho phép bạn tạo quyền truy cập vào các mức độ cao khác nhau trên khắp hòn đảo của mình. Đào hoặc đổ địa hình để tạo độ dốc giữa những nơi khó tiếp cận để bạn có thể có đường đi hiệu quả nhất cho phương tiện của mình.
Trang trại đất của bạn

Bạn cần nuôi sống người dân của mình bằng cách trồng các loại cây trồng đơn giản như khoai tây. Sau đó, bạn sẽ có thể trồng các loại cây trồng tiên tiến hơn như lúa mì hoặc đậu nành và chế biến chúng để tạo ra nhiều loại thực phẩm và sản phẩm hơn. Bạn cũng có thể sản xuất phân bón và sử dụng nhà kính để đáp ứng nhu cầu lương thực.
Phát triển khu định cư của bạn và cung cấp cho người dân của bạn

Để cung cấp nhân sự cho các nhà máy, trang trại và phương tiện của bạn, bạn cần rất nhiều người. Xây dựng nhà ở và cung cấp các nhu yếu phẩm cho công dân của bạn như thực phẩm, nước, điện, chăm sóc sức khỏe và đồ gia dụng. Dân số sẽ tự tăng lên tùy thuộc vào sức khỏe và hạnh phúc của họ, nhưng bạn cũng có thể chiêu mộ và giải cứu dân số trên bản đồ thế giới để hỗ trợ hòn đảo của bạn.
Xây dựng các nhà máy lọc dầu và hóa chất phức hợp

Chia nhỏ dầu thô thành các phần có thể sử dụng khác nhau bằng nhiều giai đoạn tinh chế. Với khả năng xếp chồng các đường ống, bạn có thể tạo ra các nhà máy nhỏ gọn và có thể mở rộng để có thể tạo ra tất cả các sản phẩm làm từ dầu mà bạn cần cho đế chế đang phát triển của mình.
Nghiên cứu công nghệ mới

Nghiên cứu là phải có! Mở khóa các tòa nhà và vật liệu mới và làm cho nhà máy của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Các công nghệ mới sẽ thay đổi quá trình tương lai của bạn. Nhà máy của bạn sẽ phát triển hiệu quả và tiên tiến hơn với hơn 140 công nghệ để mở khóa.
Nhập và xuất tài nguyên đến và đi từ hòn đảo của bạn

Thiết lập các tuyến đường vận chuyển với các tàu chở hàng để lấp đầy khoảng trống trong sản xuất của bạn bằng cách đưa vào các sản phẩm khác nhau như dầu thô, gỗ hoặc thạch anh. Mặc dù tài nguyên trên hòn đảo của bạn có thể bị hạn chế, nhưng thế giới thì không! Sau đó, bạn cũng có thể thiết lập các hợp đồng vận chuyển với các hòn đảo khác để trao đổi hàng hóa định kỳ.
Khám phá thế giới, buôn bán với đồng minh, chống cướp biển

Sửa chữa và nâng cấp tàu của bạn với động cơ, áo giáp và vũ khí tốt hơn. Khám phá môi trường xung quanh bạn, tìm người tị nạn, các khu định cư của đồng minh để giao dịch, khám phá thêm tài nguyên và sẵn sàng cho các trận hải chiến với những tên cướp biển phiền phức!
Lên vũ trụ!

Nghiên cứu và phát triển theo cách của bạn để bay vào vũ trụ. Phóng một tên lửa như một bài kiểm tra thực sự về thành tích của khu định cư của bạn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Dual-core CPU @3.0 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Dedicated graphics card, GTX 770 2GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Quad-core CPU @4.0 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Dedicated graphics card, GTX 1660 6GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Captain of Industry VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "steamclient_loader.exe" để vào game
 3. Vào game Chọn ngôn ngữ Tiếng Trung để hiển thị Việt Hóa
 4. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Hoàng Anh GVH
 6. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Captain of Industry BẢN ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "steamclient_loader.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Captain of Industry Patch Viet Hoa" chạy file "Captain of Industry Viet Hoa.exe" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game => Cài Pack khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "steamclient_loader.exe" để vào game
 4. Vào game Chọn ngôn ngữ Tiếng Trung để hiển thị Việt Hóa
Lịch sử cập nhật
 • 15-01-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v0.4.13 + Patch Việt Hóa
 • 11-02-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Captain of Industry The Blueprint
 • 08-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Build 11595102

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment