caves-of-qud-moon-stair
11
12

Caves of Qud Moon Stair

Caves of Qud

Caves of Qud là một thiên anh hùng ca giả tưởng khoa học giả tưởng tràn ngập chủ nghĩa tương lai, mô phỏng sâu sắc và những đám thực vật có tri giác. Hãy đến sống trong một thế giới kỳ lạ và đục khoét qua các lớp nền văn minh hàng nghìn năm tuổi.

 • Nhà phát hành: Freehold Games
 • Ngày phát hành: 16-07-2015
 • Dung lượng: 399 MB
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Phát triển: Indie
Giới thiệu game Caves of Qud

Caves of Qud là một thiên anh hùng ca giả tưởng khoa học giả tưởng tràn ngập chủ nghĩa tương lai, mô phỏng sâu sắc và những đám thực vật có tri giác. Hãy đến sống trong một thế giới kỳ lạ và đục khoét qua các lớp nền văn minh hàng nghìn năm tuổi. Quyết định: đó là một trái đất đang chết hay đang trên bờ vực tái sinh?
Bạn là ai?
Đóng vai một dị nhân bản địa sống ở cồn cát và rừng rậm Qud, hoặc đóng vai hậu duệ thuần chủng từ một trong số ít các mái vòm sinh thái còn sót lại—vườn ươm độc hại của Ekuemekiyye, Thành phố Thánh; vòng cung có lớp băng bao phủ của Ibul; hoặc những chiếc cối của Yawningmoon.

Bạn đến ngôi làng ốc đảo Joppa, dọc theo rìa phía xa của Moghra'yi, Sa mạc Muối Lớn. Xung quanh bạn, những người nông dân ẩm ướt có xu hướng tìm đến những lùm cây nho viridian. Có những túp lều làm từ đá muối và nước mặn. Ở phía chân trời, những khu rừng của Qud bóp nghẹt những tháp chuông mạ crôm và những cổng tò vò rỉ sét nối với đất. Xa hơn nữa, Con quay huyền thoại vượt lên trên xung đột và xuyên qua bầu trời có dải mây.

Bạn nắm chặt khẩu súng trường, lưỡi kiếm rung, cuộn giấy rách nát, ngòi độc, hay con dê bị thôi miên của bạn. Bạn đến gần một người nông dân trồng nho – anh ta nhấc vành mũ rơm lên và nói: "Hãy sống và uống đi, bạn ạ."
Bạn có thể làm gì?
Bất cứ thứ gì và mọi thứ. Caves of Qud là một thế giới được mô phỏng sâu sắc, đa dạng về mặt sinh học và có nền văn hóa phong phú.
Lắp ráp nhân vật của bạn từ hơn 70 đột biến và khiếm khuyết cũng như 24 đẳng cấp và bộ dụng cụ—trang bị cho bạn đôi cánh, hai đầu, bút lông, bốn cánh tay, bàn tay rực lửa hoặc khả năng nhân bản chính mình—đó là tất cả sự đa dạng về nhân vật mà bạn có thể muốn.
Khám phá các khu vực được tạo theo thủ tục với một số địa điểm quen thuộc—mỗi thế giới có gần 1 triệu bản đồ lớn.
Tìm hiểu mọi thứ—không thích bức tường cản đường bạn? Đào qua nó bằng một cái cuốc, hoặc ăn nó bằng đột biến khí ăn mòn của bạn, hoặc làm tan chảy nó thành dung nham. Vâng, mọi bức tường đều có điểm nóng chảy.
Chặt tay chân của quái vật—mọi quái vật và NPC đều được mô phỏng hoàn toàn giống như người chơi. Điều đó có nghĩa là họ có cấp độ, kỹ năng, trang bị, liên minh phe phái và các bộ phận cơ thể. Vì vậy, nếu bạn có một đột biến cho phép bạn, chẳng hạn, thống trị tâm thần một con nhện, bạn có thể lang thang khắp thế giới với tư cách là một con nhện, giăng mạng và ăn các thứ.
Theo đuổi lòng trung thành với hơn 60 phe—vượn, cua, rô-bốt và các sinh vật có entropi cao—chỉ là một vài cái tên.
Theo dõi cốt truyện về Barathrum the Old, một con gấu hang động có tri giác, người lãnh đạo một giáo phái gồm những người thợ hàn với ý định khôi phục lại sự huy hoàng về công nghệ cho Qud.
Tìm hiểu truyền thuyết—có một câu chuyện ở mọi ngóc ngách, từ những vật phẩm huyền thoại với quá khứ được lưu trữ đến những cuốn sách lịch sử trong trò chơi được viết bởi các nhà sử học thực vật.
Chết—Caves of Qud rất khó và cái chết là vĩnh viễn. Tuy nhiên, đừng lo lắng—bạn luôn có thể tung một nhân vật mới.

Từ khóa: Caves of Qud
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 1GHz or faster. SSE2 instruction set support.
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Graphics card: DX10, DX11, DX12 capable
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Caves of Qud

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "CoQ.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment