chinese-parents-hanh-trinh-cuoc-doi-v2001-viet-hoa
11
3394

Chinese Parents | Hành trình cuộc đời v2.0.0.1 Việt Hóa

Chinese Parents

Trong bộ sim bình thường này ở Trung Quốc, bạn bước vào vị trí của một đứa trẻ bình thường từ khi sinh ra cho đến cuối trung học của bạn. Học tập chăm chỉ, vui vẻ, kết bạn và đối mặt với thử thách cuối cùng của bạn, “Gaokao”. Cuộc sống của bạn sau đó sẽ ra sao? Và khi bạn có một đứa con, bạn sẽ là Tiger Parent?

Giới thiệu game Chinese Parents

Trong mô phỏng cuộc sống giản dị nhưng thực tế với tính chân thực của Trung Quốc này, bạn bước vào vị trí của một đứa trẻ bình thường từ ngày đầu tiên của cuộc đời cho đến cuối những ngày trung học của bạn.

Học tập chăm chỉ, vui chơi, kết bạn và đối mặt với “Gaokao”, một trong những kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Và có lẽ trải nghiệm này cũng có thể cho bạn một góc nhìn đặc biệt để khám phá các mối quan hệ của bạn với tư cách là cha mẹ và khi còn là một đứa trẻ.

Một phần mô phỏng cuộc sống độc đáo
Bạn là một đứa trẻ sinh ra trong một gia đình Trung Quốc bình thường. Trước Gaokao, một trong những kỳ thi quan trọng nhất, bạn có 18 năm để tận hưởng cuộc sống của mình và đưa ra những lựa chọn để trở thành chính mình.
Hãy là một đứa trẻ Trung Quốc
Là một cô gái hay một cậu bé, những trải nghiệm khác nhau từ những câu chuyện được thêu dệt một cách chân thành và những nhân vật đặc biệt đang chờ đợi bạn.
Sử dụng "Fragment" để cải thiện bản thân
Nâng cao số liệu thống kê của bạn với trò chơi mini Fragment. Chỉ số cao hơn sẽ cải thiện nhân vật của bạn thông qua việc học các kỹ năng mới.
Tiger Parent, hay không?
Lên lịch từng chi tiết, hoặc đảm bảo một cuộc sống vui vẻ và không căng thẳng, hoặc ép buộc đứa trẻ học tập chăm chỉ nhất có thể? Tuỳ bạn.
Sống cuộc sống như một đứa trẻ Trung Quốc với nhiều trò chơi nhỏ khác nhau
Mong đợi một cuộc sống đầy thử thách. Bạn có những gì cần thiết để đánh bại những người hàng xóm khó chịu và tự mãn của mình trong Đấu tay đôi? Hay bạn có thể duy trì sự bình tĩnh của mình trong khi cố gắng mọi cách để nắm lấy Túi đỏ chống lại người thân của bạn một cách lịch sự?
Nhiều bạn bè để hẹn hò với
Bạn không đơn độc, sau khi tất cả bạn cần một cuộc sống xã hội. Chọn và hẹn hò với tổng cộng 14 người bạn với nhiều tương tác khác nhau để hiểu rõ hơn về họ. Ai biết được những câu chuyện cổ tích sau khi tốt nghiệp sẽ xảy ra với những người bạn thời thơ ấu này?
Hơn 100 kết thúc sự nghiệp
Thuyết phục sự nghiệp mơ ước của bạn, và lựa chọn cuộc sống của chính bạn. Bạn sẽ trở thành một người bình thường, hay chỉ sau khi đạt đến đỉnh cao của mọi thứ, tham vọng của bạn mới được đáp lại một cách xứng đáng?
Gia đình của bạn tiếp tục hành trình, từ thế hệ này sang thế hệ khác
Con của bạn trong trò chơi tiếp theo sẽ được hưởng lợi từ những thành tựu của bạn trong thế hệ trước. Đừng quên kiểm tra lại nguồn gốc của bạn để tìm can đảm và trí thông minh cho tương lai.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: Intel Pentium III 800 MHz+
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 1024x768 High Color +
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 500 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Chinese Parents CÁC PHIÊN BẢN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "game.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Chinese Parents V1.0.9.0 VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "game.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn vào game
 4. Bản Việt Hóa được thưc hiện bởi nhóm Hoigameachau => Nguồn: click here

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment