clunky-hero
11
41

Clunky Hero

Clunky Hero

Một platformer điên rồ với một chút RPG và vô số điều kỳ quặc nhưng đầy thử thách! Đồ họa vẽ tay đáng yêu, dành cho một thế giới đông đúc với những sinh vật vui nhộn và vũ khí kỳ quái. Tham gia cùng Rufus, nhân vật phản diện với cây chổi và cái xô, trong cuộc hành trình ngớ ngẩn của anh ta.

Giới thiệu game Clunky Hero

XIN LƯU Ý: Nó chạy rất tốt trên Steam Deck!

Clunky Hero là một game Metroidvania theo cốt truyện, dựa trên nền tảng, với một chút yếu tố nhập vai, Hack'n'Slash và rất nhiều tình tiết hài hước. Nếu bạn thích một trò chơi platformer có cốt truyện hài hước, có thể nói chuyện với các nhân vật, giải quyết các nhiệm vụ phụ, tìm và mua vật phẩm, thay đổi vũ khí và thiết bị đeo, với phông nền vẽ tay tuyệt vời, được trình bày theo cách rất hài hước, thì Clunky Hero có thể là trò chơi trong mơ của bạn!

Đặc trưng:
Gần 50 cấp độ được thiết lập trong 9 khu vực khác nhau
15+ Nội thất
8 kỹ năng: Nhảy đôi, lao nhanh, lặn, bám, bắn xa, tấn công nổ, ợ mạnh và nhảy tên lửa
Kết hợp 9 vật phẩm tăng cường khác nhau trên 3 vị trí tiền thưởng để tăng cường kỹ năng và khả năng cho nhân vật của bạn
Đánh bại những tên trùm khó nhằn
Đối thoại hài hước và vật phẩm / vũ khí vui nhộn
Trao đổi vật phẩm trên các cửa hàng khác nhau trong trò chơi
Nhiều nhiệm vụ phụ khác nhau để tăng cấp cho nhân vật của bạn
Nhạc gốc

CÂU CHUYỆN
Ở một ngôi làng xa, rất xa, một người nông dân đần độn tên là Rufus đang sống một cuộc sống bình thường. Ông chủ của ngôi nhà là vợ anh ta, Brunilde, một người phụ nữ thông minh và hài hước đến mức bạn sẽ không thể gọi chính xác là “xinh đẹp”. Cuộc sống trong làng rất tốt đẹp và hạnh phúc, cho đến một ngày, bị đánh thức bởi một sai lầm ma thuật nào đó, Ác ma bắt đầu rải tay sai khắp thị trấn, thực hiện những hành vi ghê tởm đối với người dân. Điều tồi tệ nhất trong số đó là vụ bắt cóc Brunilde. Cô bị giật khỏi tay Rufus và bị tống vào ngục tại lâu đài của Ác ma. Biến thành một cô gái búp bê tóc vàng mặt vịt, giờ đây cô ấy dành toàn bộ thời gian để nhìn chằm chằm vào mình trong chiếc gương cầm tay nhỏ.

Quyết tâm giành lại cô ấy, Rufus đã làm một chiếc mũ bảo hiểm từ một cái xô và lấy một cây chổi làm vũ khí. Bây giờ mọi người gọi anh ấy là ANH HÙNG VÔ TẬN, nhưng anh ấy có thể là niềm hy vọng duy nhất để đánh bại kẻ ác mà không ai muốn gọi tên. Rufus hiện đang trên hành trình cứu vợ và cả làng!

Từ khóa: Clunky Hero
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: i5-8250U @ 1.60GHz (or equivalent)
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel(R) UHD Graphics 620 (or equivalent)
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Clunky Hero

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "ClunkyHero.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment