conan-exiles-age-of-war-chapter-3-v420-online-multiplayer
11
4297

Conan Exiles Age of War Chapter 3 v4.2.0 Online Multiplayer

Conan Exiles

Một trò chơi sinh tồn nhiều người chơi trực tuyến, hiện có phép thuật, lấy bối cảnh ở vùng đất của Conan the Barbarian. Sống sót trong một hộp cát thế giới mở rộng lớn, xây dựng ngôi nhà của bạn thành một vương quốc và thống trị kẻ thù của bạn trong chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi.

Giới thiệu game Conan Exiles

Conan Exiles là một trò chơi sinh tồn nhiều người chơi trực tuyến, hiện có phép thuật, lấy bối cảnh ở vùng đất của Conan the Barbarian. Bước vào một hộp cát thế giới mở rộng lớn và chơi cùng với bạn bè và người lạ khi bạn xây dựng ngôi nhà của riêng mình hoặc thậm chí là một thành phố chung. Sống sót trong nhiệt độ lạnh cóng, khám phá các ngục tối đầy chiến lợi phẩm, phát triển nhân vật của bạn từ kẻ sống sót nhặt rác thành kẻ man rợ và phù thủy mạnh mẽ, đồng thời chiến đấu để thống trị kẻ thù của bạn trong các cuộc chiến bao vây hoành tráng.

Conan Exiles có thể được chơi ở chế độ chơi đơn, co-op hoặc nhiều người chơi trực tuyến liên tục.

Sau khi chính Conan cứu mạng bạn bằng cách hạ gục bạn từ cái cây xác chết, bạn phải nhanh chóng học cách sống sót. Bão cát quét sạch thời tiết, bảo vệ bạn khỏi nhiệt độ khắc nghiệt và săn bắt động vật để lấy thức ăn và tài nguyên. Khám phá một thế giới rộng lớn và liền mạch, từ sa mạc cháy bỏng ở phía nam đến những ngọn núi phủ tuyết ở phía bắc.

Tạo nên di sản của bang hội khi bạn chiến đấu để giành lại và thống trị Vùng đất bị lưu đày. Sử dụng hệ thống xây dựng mạnh mẽ để tạo ra mọi thứ từ một ngôi nhà nhỏ đến toàn bộ thành phố từng mảnh một. Tiến hành chiến tranh bằng cách sử dụng kiếm, ma thuật, cung tên và vũ khí công thành, thậm chí kiểm soát các hình đại diện khổng lồ của các vị thần để nghiền nát nhà của kẻ thù trong các trận chiến hoành tráng.
Tồn tại trong một vùng đất man rợ

Mặc quần áo đẹp hoặc đốt lửa trại để giữ ấm và đảm bảo hạ nhiệt cho bạn dưới cái nóng. Săn bắn, nấu ăn, ăn và uống để sống sót. Xây dựng một nơi trú ẩn để vượt qua những cơn bão cát. Hãy cẩn thận khi khám phá những tàn tích tối tăm, nếu không bạn có thể bị biến chất bởi ma thuật xấu xa.
XÂY NHÀ VÀ VƯƠNG QUỐC

Thu hoạch tài nguyên để chế tạo công cụ và vũ khí, sau đó xây dựng mọi thứ từ một ngôi nhà nhỏ đến toàn bộ thành phố từng mảnh một bằng hệ thống xây dựng mạnh mẽ. Đặt bẫy, thang máy và phòng thủ, sau đó trang trí sáng tạo của bạn bằng đồ nội thất, trạm chế tạo, v.v.
THỐNG TRỊ CÁC VÙNG ĐẤT ĐANG XUẤT HIỆN

Tạo mảnh của Vùng đất bị lưu đày, lấy nó từ những người chơi khác nếu bạn phải! Chế tạo vũ khí bao vây và sử dụng chất nổ để phá vỡ các bức tường thành phố của kẻ thù. Đặt bẫy, chiêu mộ nô lệ và xây dựng hệ thống phòng thủ để ngăn kẻ thù xâm chiếm bạn.
THAM NHŨNG CHÍNH MÌNH ĐỂ KIẾM ĐƯỢC MỤN

Khám phá những ma thuật quỷ quyệt và hủy hoại cơ thể của bạn để sử dụng chúng. Những đặc quyền được trao cho những người từ bỏ một phần sinh lực của họ. Hy sinh nô lệ để triệu hồi ma quỷ và xác sống và uốn nắn chúng theo ý muốn của bạn. Triệu hồi bóng tối, bay lên bầu trời trên những sinh vật quái dị có cánh và triệu hồi sấm sét để tấn công kẻ thù của bạn.
TUỔI ĐẾN VÙNG ĐẤT LƯU HÀNH

Các bản cập nhật trong Conan Exiles hiện đã có trong Ages. Mỗi Thời đại có chủ đề riêng, cập nhật lối chơi miễn phí và Battle Passes. Mô hình này cho phép chúng tôi thêm các tính năng và cải tiến miễn phí, đồng thời cung cấp một cách dễ dàng cho bất kỳ người chơi nào để hỗ trợ sự phát triển của trò chơi và nhận mỹ phẩm theo chủ đề độc quyền.
KHÁM PHÁ MỘT THẾ GIỚI RỘNG RÃI, MỞ RỘNG

Hành trình xuyên qua một thế giới mở rộng lớn và liền mạch, từ cồn cát nhấp nhô của sa mạc phía nam đến đầm lầy bí ẩn phía đông và những ngọn núi phủ tuyết ở phía bắc băng giá. Leo lên bất cứ đâu và trải nghiệm hoàn toàn tự do khám phá.
TRẬN ĐẤU TÀN ÁC, ĐÁM MÁU

Chiến đấu với những con quái vật hung ác và những người chơi khác bằng cách sử dụng hệ thống chiến đấu dựa trên kết hợp theo định hướng hành động. Né tránh, chặn và học cách làm chủ nghệ thuật chiến đấu thực sự để trở thành chiến binh vĩ đại nhất ở Vùng đất lưu vong. Giết người bằng cung tên, dao găm, kiếm, rìu, v.v.
BẮT BUỘC LÀM NÔ LỆ ĐỂ THỰC HIỆN ĐẤU THẦU CỦA BẠN

Bắt những tên tội phạm của Vùng đất bị lưu đày làm nô lệ và khiến chúng tham gia vào chính nghĩa của bạn và bảo vệ lãnh thổ của bạn. Đưa họ qua Bánh xe Đau khổ để phá vỡ ý chí của họ, sau đó biến họ thành cung thủ, chiến binh, thợ thủ công, nghệ sĩ giải trí, v.v.
KHÁM PHÁ TIÊU BIỂU CỦA NỀN VĂN MINH CỔ

Từ Black Keep ở phía bắc đến Dregs dọc theo con sông phía nam, khám phá tàn tích của các nền văn minh cổ đại và giải đáp những bí ẩn của chúng để tiếp cận kho báu của chúng. Khám phá lịch sử của Vùng đất bị lưu đày khi bạn khám phá, khám phá truyền thuyết và gặp gỡ các NPC.
TRỞ THÀNH THÁP THÁP THƯỢNG ĐẾ

Xuống xe với một trong bốn vị thần như Derketo, nữ thần của dục vọng và cái chết. Mang vật hiến tế của bạn đến bàn thờ của vị thần của bạn, sau đó triệu tập và kiểm soát hình đại diện khổng lồ, cao chót vót của họ. Đè bẹp kẻ thù và toàn bộ tòa nhà dưới chân avatar của bạn.
CHƠI CÙNG NHAU HOẶC MỘT MÌNH

Chơi một mình tại địa phương hoặc chiến đấu để sinh tồn và thống trị trong chế độ nhiều người chơi liên tục trên các máy chủ công cộng. Bạn cũng có thể lưu trữ máy chủ của riêng mình và mời những người khác tham gia cùng bạn trong một thế giới nơi bạn có toàn quyền kiểm soát các quy tắc và cài đặt. Bạn muốn chơi với chỉ một số ít bạn bè? Hãy thử chế độ hợp tác!
KIỂM SOÁT TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN

Khi chơi một mình cục bộ hoặc trên máy chủ, bạn là quản trị viên của thế giới của mình, có quyền truy cập vào một loạt công cụ trong trò chơi. Thay đổi tốc độ tiến triển của bạn, sinh ra quái vật, biến bản thân thành vô hình, hủy kích hoạt hình đại diện, v.v. Hãy là bậc thầy ngục tối của máy chủ của riêng bạn.
CHƠI VỚI MOD

Tải xuống bản mod Conan Exiles trực tiếp từ xưởng Steam để tùy chỉnh trải nghiệm trò chơi của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống Conan Exiles Unreal Editor tùy chỉnh và bắt đầu sáng tạo.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Quad Core i5-2300 or AMD FX-6300
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 (1GB) or AMD Radeon HD 7770 (1GB)
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 115 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Quad Core i7 3770K or AMD Ryzen 5 1600X
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce GTX 780 Ti/970 (High settings) and 1070 (Ultra settings) or AMD R9 290/AMD RX480 (High settings)
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 115 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Conan Exiles BẢN OFFLINE

 1. Tải Game bản Offline về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "ConanSandbox.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Conan Exiles BẢN ONLINE

 1. Tải Game bản Online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản của bạn
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "ConanProxy.exe" để tạo Proxy Server (Nếu lần đầu nó hiện bảng thông báo thì cứ chọn Yes) => Khi nó hiện bảng màu đen thì cứ giữ nguyên để cho nó chạy nền
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén\ConanSandbox\Binaries\Win64" Chạy file "ConanSandbox.exe" để vào game
 5. Để chơi Online trong game: Cách 1: Chọn Play Online => Để xem tất cả các máy chủ, hãy chọn 3 ô. => Đăng nhập vào máy chủ từ danh sách.
 6. Để chơi Online trong game: Cách 2: Chọn Play Co-op => Tạo phòng rồi mời bạn bè thông qua Steam
 7. Lưu ý: Sau khi chạy Proxy ở bước 3 có thể máy bạn sẽ không thể kết nối Internet các bạn chỉ cần gõ vào thanh Search là "Settings" => Network & internet => Proxy => Ở phần Manual Proxy Setup chọn Set up sau đó Off cái tích Use a proxy server là có thể kết nối Internet lại bình thường
Lịch sử cập nhật
 • 06-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v464162 Online
 • 24-12-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Conan Exiles Age of War Chapter 3 v4.2.0 Offline
 • 03-01-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản Conan Exiles v28.12.2023 Online

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment