corpse-keeper-v29052024-viet-hoa
11
149

Corpse Keeper v29.05.2024 Việt Hóa

Corpse Keeper

Corpse Keeper là một roguelite chiến lược hành động rất thách thức. Bạn sẽ cần lãnh đạo một đội gồm ba xác sống để khám phá thế giới thời trung cổ đen tối và nghiệt ngã trong thời gian giới hạn, xây dựng một đội quân xác sống hùng mạnh và cuối cùng là tiêu diệt con quỷ ẩn nấp trong sâu thẳm của thánh đường.

Giới thiệu game Corpse Keeper

Corpse Keeper là một game nhập vai hành động đầy thử thách với rất nhiều yếu tố chiến lược. Bạn sẽ cần lãnh đạo một đội gồm ba xác sống để khám phá thế giới thời trung cổ đen tối và nghiệt ngã trong thời gian giới hạn, thu thập tài nguyên và thiết bị, xây dựng một đội quân xác sống hùng mạnh bằng xương bằng thịt của kẻ thù, và cuối cùng là tiêu diệt con quỷ ẩn nấp trong đó. nơi sâu thẳm của thánh đường để săn lùng linh hồn của anh ta.

Các trận chiến trong Corpse Keeper không chỉ có những pha đấu kiếm chân thực mà còn có những kỹ năng đẹp mắt và táo bạo. Đỡ, né hoặc lăn - đối phó với các cuộc tấn công khác nhau theo nhiều cách khác nhau. Quan sát và thành thạo các kỹ năng của bạn trong các trận chiến khốc liệt và tiếp tục đối đầu với những đối thủ mạnh hơn.

Một bộ sưu tập lớn các nhân vật:
Hàng chục nhân vật có thể chơi được, mỗi nhân vật có một số lượng lớn các hành động tấn công được thiết kế tốt và cực kỳ mạnh mẽ.
Hệ thống phân rã:
Bạn đang điều khiển những xác chết bằng xương bằng thịt dính vào nhau bằng ma thuật đen. Mọi khám phá đều làm tăng sự phân rã của cơ thể. Chiến binh chết gục xuống khi phân rã đạt 100%. Sự gia tăng sâu răng là không thể đảo ngược và bạn chỉ có thể giảm bớt sự gia tăng bằng cách áp dụng "chất bảo quản". Hãy lưu ý đến việc lựa chọn đội trước mỗi lần chạy!
Xây dựng danh sách:
Bạn sẽ liên tục mất đi các chiến binh của mình do quá trình phân rã. Nhưng mặt khác, bạn sẽ có thể tạo ra những xác chết mới bằng xương thịt của những kẻ thù đã bị đánh bại. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể lùi lại và giành chiến thắng dễ dàng với cùng một đội hết lần này đến lần khác. Để dẫn dắt nhóm tiến về phía trước, bạn sẽ phải thích nghi với những thay đổi và đạt được sự cân bằng năng động.
Quản lý nguồn tài nguyên:
Có tất cả các loại tài nguyên để thu thập trong Người giữ xác, rất cần thiết cho việc khám phá. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được tất cả. Bạn cần hiểu điều gì thực sự cấp bách và đưa ra lựa chọn phù hợp.
Cuộc phiêu lưu không thể đoán trước:
Bạn sẽ gặp phải không chỉ kẻ thù mà còn cả những phương tiện hỗ trợ bạn, đồng thời khiến bạn phải trả giá. Hãy lưu ý để không phản tác dụng bằng cách tương tác trong các tình huống sai.
Vô số thiết bị:
Trang bị không chỉ giúp tăng thuộc tính, chúng còn mang đến những đặc sản mạnh mẽ cho các chiến binh của bạn. Để tận dụng hết các đặc sản, đội hình của bạn, thuộc tính của kẻ thù, khu vực và nhiều yếu tố đang được xem xét. Đặc sản cũng có thể ảnh hưởng đến các mặt hàng và phương tiện bạn sử dụng.
Bầu không khí nhập vai:
Sáu khu vực đặc biệt có thể được khám phá, mang đến một phong cảnh giả tưởng thời trung cổ trang trọng và đen tối.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel CPU Core i3
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel CPU Core i5
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 970
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Corpse Keeper

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "CorpseKeeper.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "Corpse Keeper Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "CorpseKeeper.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi TamHonGame
Lịch sử cập nhật
 • 29-05-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v29.05.2024 + Việt Hóa

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment