cosmic-ball-tournament
11
0

Cosmic Ball Tournament

Cosmic Ball Tournament

Cosmic Ball Tournament là một trò chơi arcade góc nhìn thứ nhất, một người chơi, trong đó mục tiêu của bạn là nhanh chóng vượt qua các giai đoạn trong khi tích lũy điểm cao. Sử dụng tốc độ và độ chính xác để tiến bộ và trở thành Nhà vô địch Vũ trụ!

Giới thiệu game Cosmic Ball Tournament

Xin chúc mừng Người thách thức, buổi thử giọng của bạn để tham gia Giải đấu Vũ trụ đã được phê duyệt! Một giải đấu hàng năm diễn ra bên trong một mái vòm không gian, nơi bạn sẽ kiểm tra khả năng chạy trên nền tảng của mình trước toàn bộ vũ trụ.

Cosmic Ball Tournament là một trò chơi điện tử arcade góc nhìn thứ nhất, nơi bạn sẽ điều hướng qua các giai đoạn để tích lũy điểm số cao. Hoàn thành các giai đoạn yêu cầu kỹ năng nền tảng nhanh, suy nghĩ nhanh và nhắm mục tiêu chính xác. Lập kế hoạch ném của bạn - Mỗi giai đoạn có các vòng lặp và bức tường được chỉ định để đạt được điểm thưởng - nhưng hãy cẩn thận, mỗi vòng được mã hóa bằng màu sắc và chỉ một quả bóng có màu phù hợp mới mang lại cho bạn điểm, trong khi một quả bóng không chính xác sẽ khiến điểm của bạn giảm mạnh. Kích hoạt khả năng đặc biệt của bạn, làm chậm thời gian để sắp xếp các cú đánh hoàn hảo và giành lấy danh hiệu Nhà vô địch Vũ trụ!

Giải đấu Vũ trụ là chương trình trò chơi truyền hình hấp dẫn nhất trong vũ trụ với hàng triệu lượt theo dõi mỗi tuần. Các thí sinh được thử thách với 6 chặng một tuần, nhằm mục đích vượt qua điểm tổng hợp của khóa học và đảm bảo được vào tuần tiếp theo. Gặp gỡ các thí sinh khác và tìm hiểu điều gì thực sự diễn ra ở hậu trường trong một câu chuyện tuyến tính mở ra khi bạn thi đấu.

Đặc trưng
120 Giai đoạn trải rộng trên 20 khóa học để chơi và thành thạo!
Chế độ câu chuyện một người chơi tuyến tính đưa bạn trở thành thí sinh của Giải đấu Vũ trụ. Hãy chơi hết mình để vượt qua nhưng ban tổ chức có thể có những suy nghĩ khác về việc ai sẽ giành chiến thắng. Bạn có thể trở thành nhà vô địch?
Chuyển động chậm! Đạt điểm cao trong thời gian ngắn có thể khó khăn, vì vậy bạn có thể làm chậm thời gian để giúp đạt điểm của mình!
Phát lại và luyện tập bao nhiêu tùy thích sau khi mở khóa.
Bảng xếp hạng cho từng giai đoạn để kiểm tra vị trí đứng so với tất cả những người chơi khác!
Trang phục có thể mở khóa, bởi vì ai muốn mặc cùng màu mọi lúc?

Chúc may mắn và sẵn sàng tham gia Giải đấu Vũ trụ!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-4590 / AMD Ryzen 5 2600
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 390
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Cosmic Ball Tournament

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Cosmic Ball Tournament.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment