curse-of-the-deadwood-v20230216-online-multiplayer
11
598

Curse of the Deadwood v20230216 Online Multiplayer

Curse of the Deadwood

Curse of the Deadwood là một sự phát triển độc đáo của thể loại song sinh cho phép chơi co-op đơn hoặc đi văng. Kiểm soát hai người bạn không ngờ tới khi họ chống lại lũ thây ma bằng gỗ. Làm việc cùng nhau để cứu thế giới xinh đẹp của Knottington khỏi Lời nguyền của rừng chết.

Giới thiệu game Curse of the Deadwood

Curse of the Deadwood là một sự phát triển độc đáo của thể loại song sinh, trong đó bạn sẽ điều khiển hai người bạn không ngờ tới khi họ chiến đấu vượt qua đám thây ma bằng gỗ. Cân bằng kho vũ khí tầm xa đa dạng với các đòn tấn công cận chiến và phép thuật tàn khốc. Chỉ bằng cách làm việc cùng nhau, bạn mới có thể cứu thế giới Knottington xinh đẹp của Woodlings khỏi Lời nguyền của Rừng Chết.

KẺ THÙ DUY NHẤT

Chiến đấu với một đám kẻ thù độc nhất không ngừng phát triển, bao gồm Knots đang sạc, Thorn phát nổ, Mảnh vụn tầm xa, v.v.! Mỗi loại Deadwood đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, đòi hỏi bạn phải khám phá ra loại vũ khí và cách tấn công nào hiệu quả nhất. Tham gia những trận đấu trùm thót tim sẽ thách thức bạn đẩy các chiến lược của mình lên một tầm cao mới.

KHU VŨ KHÍ

Sử dụng nhiều loại vũ khí độc đáo bao gồm Saw Mauler, Twig Snapper, Amber Blammer, v.v. Giải phóng Deadwood khi bạn nâng cấp kho vũ khí của mình với những bộ phận bạn tìm thấy nằm rải rác khắp thế giới Knottington. Tùy chỉnh vũ khí của bạn bằng cách thêm các khả năng mới và mạnh mẽ sẽ giúp bạn chiến thắng Deadwood.

PHONG CÁCH CHƠI

Khi bạn chơi qua Curse of the Deadwood, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí tầm xa và tấn công cận chiến. Mỗi vũ khí tầm xa đều đi kèm với một cây kỹ năng có thể tùy chỉnh để bạn mở khóa và khám phá. Hãy thử các cách kết hợp khác nhau và tìm ra cách kết hợp phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn trong từng tình huống chiến đấu.

THĂM DÒ

Khám phá thế giới xinh đẹp của Knottington khi bạn giải cứu những công dân kỳ quặc và đa dạng của nó khỏi Deadwood chuyển vùng. Giải câu đố trong những khu rừng tươi tốt, khám phá nâng cấp vũ khí trong những dãy núi rộng lớn và làm sáng tỏ những bí ẩn trong đầm lầy ma quái. Luôn luôn có một cái gì đó thú vị chờ đợi xung quanh khúc cua tiếp theo.

CÂU CHUYỆN

Những đoạn phim được lồng tiếng đầy đủ kể câu chuyện về một câu thần chú cổ xưa bị phá vỡ, một mối đe dọa xấu xa được đánh thức trở lại và một Woodling trẻ tuổi tên là Lathe, người thề sẽ làm bất cứ điều gì phải làm để cứu lấy ngôi nhà thân yêu của mình. Nhưng anh ấy không phải làm điều đó một mình! Một người khổng lồ bằng đá bí ẩn tên là Roguard sẽ hỗ trợ Lathe trong nhiệm vụ của mình. Khi cùng nhau vượt qua bóng tối, họ học được rằng, thông qua tình bạn, mọi thứ đều có thể.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i5 or AMD Equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 970 or AMD Equivalent
 • Storage: 14 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i7 or AMD Equivalent
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 1080 or AMD Equivalent
 • Storage: 14 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Curse of the Deadwood

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Deadwood.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "RoboQuest.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Shift+Tab => gửi lời mời cho bạn bè qua Steam ( Mời chơi từ xa ) => Cấp cho bạn bè quyền truy cập bàn phím hoặc chuột (trong cài đặt phát sóng) => Vào game vào cài đặt (Tùy chọn => Trò chơi => Co-op chuyển sang Bật => Nhấp vào từng nhân vật và cung cấp cho anh ta phương pháp điều khiển) => Bắt đầu hoặc tiếp tục trò chơi.
 6. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ bạn thông qua Steam
Lịch sử cập nhật
 • 18-02-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v20230216 - GoldBerg

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment