cursed-mansion
11
27

Cursed Mansion

Cursed Mansion

Rose phải thoát khỏi Ngôi nhà bị nguyền rủa - một không gian ma quỷ săn mồi và nuôi dưỡng nỗi sợ hãi và tuyệt vọng. Trong game nhập vai kinh dị này, bạn sẽ giải các câu đố và tìm hiểu lịch sử của dinh thự. Bí ẩn, linh hồn ác độc và đau khổ ở khắp mọi nơi. Ngôi nhà bị nguyền rủa mang đến một bầu không khí kỳ quái khiến người xem phải nổi da gà.

Giới thiệu game Cursed Mansion

Ngôi nhà bị nguyền rủa bắt đầu trong một khu rừng sâu. Một cơn bão bí ẩn khiến Rose phải tìm nơi trú ẩn trong một dinh thự khổng lồ mà thoạt nhìn có vẻ trống rỗng. Khi cô ấy bước vào, cánh cửa đóng sầm lại và nhốt cô ấy bên trong. Cô ấy buộc phải tìm một lối thoát khác chỉ để phát hiện ra một điều gì đó thực sự độc ác đã xảy ra trong dinh thự... và nó vẫn còn sống, ẩn nấp trong bóng tối của Dinh thự bị nguyền rủa.
Khám phá sự thật bị che khuất xung quanh lịch sử đau thương của dinh thự. Giúp Rose tìm manh mối và các vật phẩm quan trọng có thể giúp cô ấy giải các câu đố và thoát khỏi những tình huống chết người. Có nhiều cách mọi thứ có thể trở nên tồi tệ… Số phận của Rose nằm trong tay bạn.

Cursed Mansion mang đến trải nghiệm game nhập vai kinh dị cổ điển, tập trung vào khám phá và bầu không khí kỳ lạ. Nhiều kết thúc và nhiều câu đố khác nhau giúp người chơi luôn cảnh giác và đưa bạn trải qua một cuộc phiêu lưu rùng rợn.

Khám phá
Cursed Mansion cung cấp hàng tá phòng để khám phá. Mỗi khu vực bao gồm các câu đố tương tác, hấp dẫn có thể giải câu đố hoặc gây ra cái chết.
Tiến trình trong Ngôi nhà bị nguyền rủa xảy ra thông qua việc tìm kiếm manh mối và vật phẩm, giúp giải các câu đố và câu đố trong câu chuyện. Người chơi có thể cần một số vật phẩm hoặc thông tin được thu thập từ một khu vực để mở khóa và tiến lên ở một khu vực khác.
Chiến đấu chống lại số phận
Các sự kiện có thể được kích hoạt trong suốt trò chơi. Bạn có thể đã tương tác với một số khu vực trước đây, điều này sẽ gây ra một sự kiện chết người sau đó. Người chơi có thể ở sai vị trí vào đúng thời điểm. Trò chơi có một số kết thúc chết chóc, một số kết thúc xấu, một số kết thúc tốt và chỉ có một kết thúc ĐÚNG.
Hãy cẩn thận để không đánh thức cái chết tiệt:

Chi tiết bản đồ: Mọi khu vực đều được thiết kế và chế tạo cẩn thận để mang đến bầu không khí kỳ lạ lấy cảm hứng từ các bộ phim kinh dị như Ju-On và Insidious, cũng như các trò chơi kinh dị như Majo no le và Layers of Fear.
Nhật ký chơi trò chơi: Theo dõi và lưu tiến trình trong trò chơi.
Biểu tượng có thể tương tác: Người chơi sẽ không gặp khó khăn vì các biểu tượng tương tác giúp người ta thấy những gì có thể hoặc không thể tương tác.
Các sự kiện xen kẽ: Mỗi khi trò chơi đặt lại, các sự kiện đã xảy ra trước đó có thể xảy ra hoặc không xảy ra nữa.
Phân nhánh câu chuyện/Nhiều kết thúc: Mọi tương tác và quyết định đều quan trọng.

Từ khóa: Cursed Mansion
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: 1.5 GHz or better
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 128 MB Video Memory
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 200 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Cursed Mansion

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Game.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment