dark-light-v110f5-viet-hoa
11
860

Dark Light v1.1.0.f5 Việt Hóa

Dark Light

Dark Light là một trò chơi nền tảng khoa học viễn tưởng, Metroidvania, giống như trò chơi linh hồn. Là một Thợ săn bóng đêm, bạn phải khám phá chiều sâu của thế giới hậu tận thế và hạ gục các thế lực siêu nhiên ẩn nấp trong bóng tối. Giết, kiếm, nâng cấp, xây dựng kỹ năng và trở thành vị cứu tinh của Thế giới bóng tối.

Giới thiệu game Dark Light

Dark light là game hành động sinh tồn khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế.
Ngày tận thế đã ở đây. Bóng tối đã phủ xuống thế giới như một tấm màn che, và những sinh vật của bóng đêm xuất hiện từ những góc tối của chúng. Bạn là người cuối cùng của Dark Hunters, một nhóm gồm những người lính ưu tú được giao nhiệm vụ bất khả thi: phong ấn Dark Void và cứu thế giới khỏi sự diệt vong nhất định. Bạn phải trang bị cho mình những vũ khí tốt nhất, chiến đấu theo cách của bạn thông qua lũ sinh vật siêu nhiên hung dữ và thu thập các mảnh năng lượng của chúng. Cuộc hành trình của bạn sẽ đưa bạn qua những vùng tối bí ẩn và nguy hiểm, và bạn sẽ cần phải giết chóc, tăng sức mạnh và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết nếu muốn thành công. Số phận của thế giới bây giờ phụ thuộc vào bạn.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Đồ họa chất lượng điện ảnh, thiết kế nhân vật và môi trường chi tiết, hình ảnh động sống động với hiệu ứng hình ảnh tươi tốt.

Hành động nhịp độ nhanh, hệ thống chiến đấu Souls-Like đầy thử thách. Bạn phải căn thời gian cho các cuộc tấn công của mình, sử dụng khả năng né tránh và đỡ đòn của kẻ thù để gây sát thương tối đa. Sử dụng các đòn tấn công đặc biệt, kỹ năng máy bay không người lái hoặc tổ hợp không khí của vũ khí để đánh bại kẻ thù của bạn trong các tình huống khác nhau.

Khám phá một thế giới năng động với những kẻ thù luôn thay đổi, vật tổ tăng sức mạnh tạm thời thay đổi mỗi khi bạn chơi qua chúng. Có được máy bay không người lái mới thông qua các Phe và các ông chủ mở khóa cây kỹ năng của bạn để phát triển mạnh hơn vĩnh viễn.
Đối mặt với những kẻ thù ác mộng và những tên trùm hoành tráng từ người máy đến rồng trên khắp các vùng tối để nhận chiến lợi phẩm quý giá và nâng cấp vật liệu mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh vũ khí, máy bay không người lái và nâng cấp nhân vật theo nhiều cách.

Cấu trúc bản đồ phi tuyến tính cho phép bạn chọn con đường của riêng mình để khám phá các vùng tối. Du hành qua một thế giới đầy ác mộng, hậu tận thế và khám phá các bản đồ thủ công. Tìm kiếm sức mạnh trong một thành phố ngầm do những người xây dựng cổ xưa để lại, chiến đấu theo cách của bạn thông qua những lâu đài khủng khiếp bằng xương bằng thịt. Đi xuống những ngôi đền máy bị chôn vùi sâu trong The Great Swamp để tìm kiếm sự tồn tại của chính bạn.

Gặp phải những kẻ thù siêu nhiên đáng sợ, những tên trùm đáng sợ. Khám phá câu chuyện và khám phá các nhiệm vụ phụ. Gặp gỡ các nhân vật bí ẩn, Tham gia một Phe, giành được sự tin tưởng của họ bằng cách thực hiện các Nhiệm vụ và nhận được các kỹ năng độc đáo để đánh bại đối thủ của họ hoặc tiêu diệt tất cả.

Phát hiện kẻ thù vô hình và tiết lộ con đường ẩn với nguồn ánh sáng đặc biệt từ máy bay không người lái của bạn.

Chơi game ở CHẾ ĐỘ PIXEL cổ điển!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-2100 / AMD® FX-6300
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 560
 • Storage: 6 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Dark Light BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Dark Light.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Dark Light BẢN GỐC

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Dark Light.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Dark Light Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Dark Light.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được chia sẻ bởi Uma Độc
Lịch sử cập nhật
 • 05-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.1.0.f5 + Việt Hóa sẵn + Patch

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment