dark-traveller
11
25

Dark Traveller

Dark Traveller

Dark Traveller là một game giải đố hành động với nhiều cốt truyện và kết thúc mở. Trò chơi kể câu chuyện về một thế giới bên bờ vực tận thế trong tương lai xa. Trên thế giới, bạn du hành xuyên không-thời gian lượng tử để giải cứu quê hương của mình trên những tảng đá với sự giúp đỡ của đối tác!

Giới thiệu game Dark Traveller

vô số chuyến đi
vô số lần tái sinh
Qua những tháng ngày tuyệt vọng
Để giải cứu gia đình và thế giới!

Du hành xuyên không gian lượng tử và tìm đường về nhà

Ở nơi tận cùng của thế giới, bạn thức dậy trong một lỗ hổng lượng tử. Trên hành trình đến với sự cứu rỗi và về nhà, bạn sẽ chạm trán với đối tác AI của mình là Darkness, chứng kiến sự cứu rỗi lẫn nhau của một người cha và một cô con gái, đồng thời du hành qua vô số thời gian và không gian trong lịch sử và tương lai bằng cách sử dụng cổng lượng tử. Bạn tin rằng nếu tự mình mở tất cả các cánh cổng thời gian, bạn sẽ có thể tái tạo lại không gian và tìm đường về nhà.

Thống trị quy luật thời gian và giải các câu đố khải huyền

Trong suốt vô số chuyến du hành không-thời gian của mình, bạn đã tìm thấy nhiều vũ khí và kỹ năng mà bạn có thể dựa vào và thậm chí bạn đã giành được quyền kiểm soát thời gian quan trọng nhất trong chiều lượng tử, cho phép bạn tìm ra manh mối ẩn giấu, điều hướng chướng ngại vật, né tránh các cuộc tấn công , và đối đầu với những kẻ thù phá hoại chiều lượng tử.

Những câu đố vật lý hóc búa và những mánh lới lắt léo

Trò chơi đầy những mánh lới quảng cáo khéo léo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các khái niệm vật lý lượng tử, cốt truyện và các cấp độ của trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm giải đố mới. Thiết kế của trò chơi có một số khái niệm mánh lới quảng cáo truyền thống của Trung Quốc, làm cho trò chơi trở thành một mánh lới quảng cáo siêu ba chiều.

Phong cách hoạt hình Lowpoly với nhiều quả trứng ẩn

Trong Dark Traveller, câu chuyện về một cuộc hành trình tận thế phức tạp với phong cách hoạt hình Lowpoly đơn giản và đẹp mắt mở ra, và các kịch bản sáng tạo của nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game khó quên. Bạn sẽ nhận được nhiều thiết bị hoặc đồ trang trí với khả năng bổ sung. Và cũng có rất nhiều quả trứng được giấu trong suốt trò chơi để làm cho cuộc hành trình xuyên thời gian và không gian của bạn trở nên thú vị.

Nhiều kết thúc để tìm điểm đến thực sự của bạn

Sự kết hợp tuyệt vời giữa logic liên thời gian và các câu đố hóc búa mang đến cho bạn nhiều câu đố du hành thời gian để giải. Các cuộc trò chuyện rải rác, những lời cuối cùng, tin nhắn bí mật và vô số tình tiết phụ góp phần tạo nên cuộc hành trình kỳ thú. Phác thảo bức tranh toàn cảnh về các sự kiện kéo dài hàng nghìn năm từ thông tin rời rạc, sau đó bạn có thể hoàn thành câu đố tận thế cuối cùng và đến được ngôi nhà tâm linh định mệnh của mình.

Từ khóa: Dark Traveller
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 2.6 GHz Quad Core or similar
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX960 or AMD Radeon R9 380
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Dark Traveller

 1. Tải Game bản Offline về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Dark.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment