dayz-online-server-viet-nam
11
5768

DayZ Online Server Việt Nam

DayZ

Server DayZ Vietnam được tạo dựng bởi Stranger với mục đích mang lại sân chơi cho những anh em đam mê sinh tồn, bắn súng và các tựa game hardcore. Server DayZ Vietnam hoàn miễn phí, người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản, tuân thủ các quy định của server, không toxic, không gian lận thì các bạn sẽ được trải nghiệm tựa game đình đám này với cộng đồng một cách hoàn hảo nhất.

Giới thiệu game DayZ

Đây là câu chuyện của bạn
Không có điểm đánh dấu bản đồ, nhiệm vụ hàng ngày hoặc bảng điểm để giúp bạn tạo câu chuyện của mình. Chỉ có Chernarus – 230 km vuông của quốc gia hậu Xô Viết đã bị tấn công bởi một loại virus không xác định, khiến phần lớn dân số của nó bị nhiễm bệnh hoành hành.

Nhiệm vụ của bạn? Để sống sót sau sự sụp đổ của nền văn minh càng lâu càng tốt. Hãy nhớ rằng cái chết là vĩnh viễn ở Chernarus không thể tha thứ. Tất cả những gì bạn có khi bắt đầu lại là những ký ức về sai lầm cuối cùng của bạn.

gặp người khác
Có tới 60 người chơi đang đấu tranh để tồn tại bằng mọi cách cần thiết tại bất kỳ thời điểm nào. Kết bạn, giết người ngay khi nhìn thấy, xây dựng căn cứ hoặc có nguy cơ bị phản bội vì một hộp đậu ngon. Sử dụng VOIP để tương tác với những người chơi khác theo cách bạn thấy phù hợp. Mọi cuộc gặp gỡ đều có ý nghĩa khi cuộc sống của bạn luôn ở trên ranh giới. Hãy cảnh giác. Cảnh giác. Không tin ai cả.

Sống sót ở Chernarus
Những người bị nhiễm bệnh không phải là những người duy nhất bạn cần lo lắng – còn có động vật hoang dã và các yếu tố khác. Trốn tránh bầy sói và gấu điên cuồng, tìm nơi trú ẩn khỏi cơn mưa trừng phạt, tìm kiếm ánh sáng trong bóng tối của màn đêm. Bạn cũng cần nắm vững các cơ chế sinh tồn phức tạp liên quan đến cơn đói, cơn khát, nhiệt độ cơ thể, v.v.

cướp bóc
Luôn đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã sẵn sàng. Vá lại quần áo bị hư hỏng, chế tạo các vật phẩm ngẫu hứng và đi đến các thành phố chết chóc để tìm kiếm các tài nguyên quý giá. Sửa một chiếc ô tô và giấu nó trong căn cứ bí mật của bạn dưới những cái bẫy được giăng sẵn. Hãy bước vào những khu vực bị ô nhiễm nếu bạn dám và để mắt đến những chiến lợi phẩm quý giá. Đừng quên rằng bạn sẽ không đi được xa nếu không có bộ đồ bảo hộ đầy đủ và mặt nạ phòng độc.

chụp ảnh của bạn
Các pha hành động PvP khốc liệt có thể nổ ra ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào, đặc biệt là ở các điểm nóng như căn cứ quân sự bỏ hoang, nơi các cuộc đọ súng thót tim luôn diễn ra sôi nổi. Một số người sống sót muốn chiến lợi phẩm của bạn, những người khác chỉ đơn giản là săn lùng để giải trí. Sau đó, có những người sợ bạn sẽ bắn trước. Học cách chiến đấu và biết khi nào đã đến lúc nuốt niềm tự hào của bạn và chạy trốn. Một viên đạn có thể thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Luôn luôn xem lưng của bạn.

Cài đặt Mod
Đi đến Steam Workshop và tìm một máy chủ tùy chỉnh phù hợp. Tham gia một cộng đồng tích cực gồm những người chơi có cùng chí hướng và sửa đổi trải nghiệm DayZ của bạn cho phù hợp với sở thích của bạn. Duyệt qua hàng nghìn tính năng, bản đồ và súng do người hâm mộ tạo ra – tất cả đều được quản lý dễ dàng trực tiếp từ trình khởi chạy trò chơi.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-4430
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD R9 270X
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 25 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-6600K or AMD R5 1600X
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD RX 580
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 30 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DayZ Online Server Việt Nam

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Mở phần mềm Steam và đăng nhập tài khoản => Vào phần Account Detail và Copy mã Steam ID của tài khoản các bạn
 3. Các bạn hãy truy cập vào trang web dayzvietnam.com và đăng ký 1 tài khoản (Lưu ý ở phần SteamID thì hãy nhập SteamID tài khoản Steam của các bạn đã Copy ở bước 2)
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "DayZ VietNam.exe" => Đăng nhập tài khoản đã tạo ở bước 3 => Chọn 1 Server và click vào Map để vào game
 5. Play game
 6. Mọi thông tin chi tiết về Server các bạn có thể xem thêm tại đây
 7. Liên hệ với chủ Server qua Facebook các nhân tại đây

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment