death-in-the-water-2-v117
11
1358

Death in the Water 2 v1.1.7

Death in the Water 2

Né tránh và tìm đường vượt qua bầy sinh vật biển đáng sợ do Thần chết điều khiển, một Kraken khổng lồ hung ác kiểm soát tâm trí luôn ám ảnh mỗi bước đi của bạn. Tìm kiếm kho báu ẩn giấu để mở khóa vũ khí và nâng cấp để giúp bạn trong cuộc chiến sinh tồn. Mỗi lần lặn cho thấy một cơn ác mộng mới.

Giới thiệu game Death in the Water 2

HÃY THỬ
Hãy coi chừng vùng biển, chúng ẩn chứa một mối đe dọa bí ẩn và đáng sợ. Cái chết, một con thủy quái Kraken cổ đại ám ảnh mọi hành động của bạn trong trò chơi sinh tồn kinh dị dưới nước đầy căng thẳng này. Chiến đấu để sinh tồn bằng cách sử dụng vũ khí và nâng cấp mạnh mẽ khi bạn khám phá thế giới dưới nước xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm.
lối chơi
Cốt lõi của Death in the Water 2 là một game bắn súng theo làn sóng nhưng kết hợp các yếu tố kinh dị và căng thẳng đáng sợ với những pha hành động thót tim sử dụng năng lượng adrenalin.
Mỗi lần lặn (làn sóng) thường bắt đầu với các yếu tố khám phá trong đó tốc độ chậm hơn một chút và mang đến cho bạn cơ hội tìm kho báu và các đồ sưu tầm khác cũng như tìm phương hướng của bạn. Trong giai đoạn này, sự căng thẳng tăng lên khi bạn điều tra các tàn tích, xác tàu và rạn san hô. Cá mập và sinh vật thụ động và có thể không phải lúc nào cũng tấn công bạn trừ khi bị khiêu khích, giống như hành vi của cá mập thực sự.

Tại bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình lặn Thần chết (Kraken) sẽ tiến hành một cuộc tấn công kiểm soát tâm trí vào tất cả các sinh vật và một cuộc kiếm ăn điên cuồng sẽ bắt đầu với bạn là mục tiêu chính. Bạn sẽ cần phải sống sót và hoàn thành mục tiêu lặn trước khi chuyển sang đợt tiếp theo. Khi bạn tiến tới lần lặn tiếp theo, độ khó sẽ tăng lên và mọi thứ thậm chí còn trở nên điên cuồng hơn. Sự kết hợp giữa căng thẳng và hành động khiến nó cực kỳ gây nghiện khi bạn khám phá bản đồ thế giới mở.

Bạn sẽ thoát khỏi nanh vuốt của Kraken hay bạn sẽ gia nhập hàng ngũ vô tận của những kẻ chết đuối?
Đây là một trò chơi về việc đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn và chinh phục những thử thách cản đường bạn. Đó là về việc kiểm tra giới hạn của bạn và đẩy mình đến bờ vực. Đó là về sự sống còn và chiến thắng nổi lên trước mọi khó khăn.

Vì vậy, hãy đeo thiết bị lặn của bạn và sẵn sàng cho trải nghiệm kinh dị dưới nước tuyệt đỉnh.
Cái chết đang chờ bạn ở vực sâu...

Mở rộng thế giới
Death in the Water có một bản đồ thế giới mở dưới nước rộng lớn để bạn khám phá trong khi lặn. Khám phá xác tàu, rạn san hô, hang động, tàn tích và vùng nước mở đáng sợ sẽ thử thách chứng sợ thalassophobia của bạn.

Tìm kho báu ẩn giấu và những bí mật khác để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ đối đầu với Kraken.

sinh vật
Death in the Water 2 có một danh sách đầy đủ các sinh vật hoạt hình theo thủ tục sống động như thật, cả thực tế và giả tưởng. Kẻ thù sẽ điều hướng khắp thế giới phản ứng thực tế với môi trường khi chúng săn lùng bạn bằng cách sử dụng hình ảnh, âm thanh hoặc mùi hương để tìm thấy bạn.

Vũ khí và Gear
Trong kho vũ khí của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt vũ khí và trang bị mà bạn có thể mở khóa và nâng cấp. Chúng bao gồm Lựu đạn Chum, Súng giáo bắn tỉa công suất cao và Súng ngắn.

Giới thiệu về Nhóm phát triển
Chúng tôi là hai người bạn Neil (họa sĩ) và Edward (lập trình viên), chúng tôi bắt đầu chơi game như một sở thích từ khi còn đi học. Mười ba năm trước, chúng tôi đã bỏ công việc hàng ngày và tiếp tục thành lập Lighthouse Games Studio và đã phát hành nhiều trò chơi bán chạy nhất bao gồm Shark Attack Deathmatch, Comedy Night, Avatar Deathmatch và nhiều trò chơi khác.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Requires a 64-bit processor and operating system
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1050 / AMD Radeon HD 7870
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 7 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Death in the Water 2

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Death in the Water 2.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 31-01-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.2 - P2P
 • 31-01-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.3 - P2P
 • 27-02-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.6 - P2P
 • 06-08-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.1.7 - P2P

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment