death-roads-tournament-v100116
11
49

Death Roads Tournament v1.0.0.116

Death Roads Tournament

Kết hợp phong cách đua xe chết người, xây dựng boong tàu và roguelite để có được những trận chiến xe hơi không giống bất kỳ thứ gì trước đây! Chọn một người lái xe, xe hơi, vũ khí và nhà tài trợ để vượt qua các cuộc chạm trán chiến thuật. Thích ứng với một cuộc đua luôn thay đổi để đứng đầu và giành được quyền vào nơi trú ẩn an toàn cuối cùng trên các quốc gia bị chia cắt của Hoa Kỳ.

Giới thiệu game Death Roads Tournament

Death Roads: Tourathon chứng minh rằng bạn có thể kết hợp các cuộc chiến xe hơi với thẻ bài và lối chơi theo lượt. Nhảy vào một cuộc thi điên cuồng nơi tương lai của bạn đang bị đe dọa. Loại bỏ tất cả mọi người trên con đường của bạn để nhận giải thưởng cao nhất. Thất bại là điều không thể tránh khỏi hoặc bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu!

Trước khi bạn bắt đầu cơn thịnh nộ, hãy chọn người lái xe của bạn và chiếc xe của anh ta. Bạn sẽ nhận được chuyến đi của mình với bộ thẻ bắt đầu. Sau đó chọn một nhà tài trợ, người sẽ xác định điểm bắt đầu trên bản đồ. Quyết định cẩn thận, bởi vì bạn không thể thay đổi điều này sau này!

Thẻ không chỉ để bắn những chiếc xe khác. Sử dụng chúng để di chuyển xung quanh bảng và chiếm vị trí tốt hơn. Chơi thông minh - tránh các chướng ngại vật và không bị đẩy ra khỏi đường đi. Hoặc chơi hết mình - bạn luôn có thể đâm vào đối thủ của mình!

Nhớ sang số khi lái xe. Trang bị của bạn càng cao, thẻ bài càng mạnh nhưng hình phạt khi bạn trượt càng lớn. Học cách sử dụng nó để lợi thế của bạn. Với một chút luyện tập, bạn có thể trượt để giành chiến thắng!

Thu thập các bộ phận xe hơi từ kẻ thù và cài đặt chúng trong chuyến đi của bạn để nhận các thẻ khác nhau! Thử vũ khí, động cơ và bánh xe mới để gây bất ngờ cho đối thủ và giúp bạn giành chiến thắng. Hoàn thành bộ bài để tạo ra những sự kết hợp chết người.

Mỗi cuộc giao tranh đưa bạn đến gần hơn với chiến thắng, vì vậy đừng bao giờ chậm lại, hãy lao về phía trước. Hãy nhớ rằng Đường Tử Thần là một cuộc đua rất dễ thua. Sau đó, bạn sẽ phải bắt đầu lại hành trình của mình. Đừng lo lắng, những gì bạn mở khóa trên đường đi là của bạn để giữ!

Làm chủ các trận chiến theo lượt với các sự kiện trên đường.
Mở khóa nhiều loại xe và nhân vật bằng vũ khí đặc biệt.
Xây dựng bộ bài dựa trên việc hoán đổi các bộ phận xe hơi.
Tiến bộ trên bản đồ thế giới phi tuyến tính.
Vibe với đồ họa cách điệu phản ánh một cuộc đua gay cấn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i3 2.5Ghz or AMD Phenom 2.5Ghz or greater
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: with at least 1GB VRAM
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Death Roads Tournament

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Death Roads.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 16-11-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.0.116

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment