death-trials-directors-cut
11
10

Death Trials Director's Cut

Death Trials Director's Cut

Một trò chơi kinh dị hành động về các thử nghiệm khoa học đã sai! Chạy và trốn hoặc CHIẾN ĐẤU theo cách của bạn để trốn thoát. Rất nhiều pha hù dọa và hoàn hảo để phát trực tuyến!

Giới thiệu game Death Trials Director's Cut

THỬ THÁCH CHẾT là một trò chơi kinh dị đáng lo ngại từ Made in America Media, LLC. Đó là một câu chuyện về vụ bắt cóc, các thử nghiệm khoa học gặp trục trặc và một nhóm tín đồ đen tối chôn vùi tất cả các nghiên cứu của họ. Rất nhiều pha hù dọa và hoàn hảo để phát trực tuyến!

Bạn thức dậy trong bóng tối hoàn toàn trong một cái lồng kim loại rỉ sét. Sau khi thoát khỏi nó, bạn nhận thấy căn phòng mình đang ở có mùi thịt thối và chết chóc. Trong mê cung xác chết và máu này, bạn phải tìm cách trốn thoát... trước khi chúng đến tìm bạn.

Đối mặt với nỗi kinh hoàng bị chôn sâu trong cơ sở thử nghiệm bị Chúa bỏ rơi này. Giọng nói vang vọng qua các hội trường. Có thể có những người sống sót, hoặc có thể bạn chỉ có một mình. Bạn không thể rũ bỏ cảm giác nguy hiểm mãnh liệt đó. Một cái gì đó cảm thấy như nó đang đến.

Bạn sẽ chạy và trốn, hay chiến đấu để trốn thoát?

Bạn bất lực khi không có vũ khí. Bạn cần phải tìm một vũ khí NGAY BÂY GIỜ. Kẻ đã bắt cóc bạn có thể quay lại sớm, và bạn cần sẵn sàng. Có lẽ đó không chỉ là một kẻ bắt cóc. Điều này trông giống như một số loại tổ chức buôn người. Bạn đang chảy máu, có nghĩa là bạn đang để lại một vệt máu. Điều đó có nghĩa là bạn không thể trốn mãi được. AI cuối cùng sẽ bắt đầu theo dấu vết của bạn. Bạn cần sử dụng bất cứ thứ gì bạn có thể để giúp bạn thoát khỏi mê cung điên rồ này. Nếu bạn tìm thấy vũ khí, hãy sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào! Nhưng hãy cẩn thận! Bạn có thể trốn thoát kịp thời trước khi bị mắc kẹt trong địa ngục này mãi mãi không?

Hack và chém theo cách của bạn thông qua cơ sở bằng một chiếc rìu đáng tin cậy mà bạn tìm thấy. Tiêu diệt từng con quái vật một, hoặc bị tràn ngập và chết nhanh chóng. Tìm các ghi chú lỏng lẻo và các trang của các thí nghiệm bị lãng quên và những nét vẽ nguệch ngoạc của các nạn nhân bị tra tấn. Tìm ra sự thật đằng sau tổ chức này. Sống sót để kể câu chuyện...

Cách chơi:
(Đảm bảo áp dụng các bộ lọc thú vị trong CÀI ĐẶT.)

W,A,S,D để di chuyển.

CTRL để cúi xuống.

SHIFT để chạy.

KHÔNG GIAN để nhảy.

E để tương tác.

TAB cho khoảng không quảng cáo.

Nút CHUỘT PHẢI để phóng to.

Số 1-3 cho các mặt hàng. Tự động tắt các mục trừ khi bạn thay đổi chúng.

(***LƯU Ý QUAN TRỌNG*** Đảm bảo bật V-Sync trong cài đặt menu chính nếu có độ trễ. Trò chơi hỗ trợ đầu vào bộ điều khiển, nhưng nếu bộ điều khiển của bạn được cắm vào khi khởi chạy, trò chơi có thể buộc bạn phải sử dụng điều khiển chứ không phải bàn phím hoặc chuột của bạn. Trò chơi này chỉ được thử nghiệm trên Windows. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cố gắng phát hành các bản dựng cho Macintosh và Linux. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, vui lòng hiểu rằng chúng tôi là nhà phát triển trò chơi non trẻ.)

Giới thiệu về những người sáng tạo:

Chúng tôi là một nhà phát triển mới YÊU THÍCH kinh dị! Sản xuất tại Mỹ Media, LLC.

Điều này đã được tạo ra cho JAM TRÒ CHƠI HALLOWEEN bởi Trò chơi video kinh dị chính thức trên Itch! Để được quảng cáo trò chơi và truyền phát miễn phí, hãy theo dõi Instagram của Trò chơi điện tử kinh dị chính thức.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: 2.0Ghz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Radeon X1000/GF 6
 • Storage: 503 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Death Trials Director's Cut

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "DEATH TRIALS (directors cut).exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment