democracy-4-v164
11
210

Democracy 4 v1.64

Democracy 4

Democracy 4 cho phép bạn đảm nhận vai trò Tổng thống/Thủ tướng, điều hành đất nước (lựa chọn chính sách, luật pháp và các hành động khác), và cả hai đều biến đổi đất nước khi bạn thấy phù hợp, đồng thời cố gắng duy trì đủ sự tín nhiệm để tái đắc cử.. .

Giới thiệu game Democracy 4

Democracy 4 cho phép bạn đảm nhận vai trò Tổng thống/Thủ tướng, điều hành đất nước (lựa chọn chính sách, luật pháp và các hành động khác), và cả hai đều biến đổi đất nước khi bạn thấy phù hợp, đồng thời cố gắng duy trì đủ sự tín nhiệm để tái đắc cử.. .

Được xây dựng trên một mạng nơ-ron tùy chỉnh được thiết kế để mô hình hóa ý kiến, niềm tin, suy nghĩ và thành kiến của hàng nghìn công dân ảo, Democracy 4 là trò chơi mô phỏng chính trị tiên tiến nhất. Một công cụ đồ họa vector hoàn toàn mới mang đến cho trò chơi một giao diện người dùng dễ thích nghi hơn, sạch sẽ hơn và phần thứ tư trong sê-ri được xây dựng dựa trên quá khứ đồng thời bổ sung một loạt tính năng mới như báo cáo truyền thông, chính phủ liên minh, quyền lực khẩn cấp, hệ thống ba bên và một mô phỏng tinh vi hơn để xử lý lạm phát, tham nhũng và các ý tưởng chính sách hiện đại như nới lỏng định lượng, tiền trực thăng, thu nhập cơ bản phổ quát và các chính sách bao gồm các chủ đề chính trị hiện tại như máy ảnh cơ thể cảnh sát, quyền của người chuyển giới, v.v.

Democracy 4 là hộp cát cuối cùng để thử nghiệm các ý tưởng chính trị của bạn. Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng các chính trị gia của mình là vô dụng và rằng bản thân chúng ta có thể làm tốt hơn, nhưng điều đó có thực sự đúng không? Vừa để mắt đến ngân sách, vừa để mắt đến các cuộc thăm dò, và bằng cách nào đó tìm được thời gian để đề phòng các cuộc tấn công khủng bố cùng lúc, bạn sẽ thấy rằng việc duy trì quyền lực trong khi thay đổi xã hội trở nên tốt đẹp hơn là một công việc khó khăn hơn bạn từng tưởng tượng .

Nó thực sự sẽ là một ý tưởng tốt để hợp pháp hóa tất cả các loại thuốc? đưa súng máy cho cảnh sát? cấm phá thai? đầu tư mạnh vào năng lượng xanh? UBI có thực sự hoạt động không? bạn có thể tiếp tục đắc cử sau khi cắt giảm một nửa lương hưu để trả cho ngân sách khoa học của mình không? Chỉ có một trò chơi cho phép bạn tìm ra!

Ý định thiết kế trò chơi này là không có bất kỳ sự thiên vị ngụ ý nào (khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng!) Vì vậy, đây KHÔNG phải là trò chơi sẽ thuyết giảng cho bạn về chính trị hoặc nói với bạn rằng niềm tin của bạn là sai. Đây là một trò chơi chiến lược, không phải là một cuộc biểu tình chính trị :D. Nếu bạn muốn biến đất nước của mình thành ảo mộng của ayn rand, bãi bỏ mọi chi tiêu công và mọi loại thuế, bạn có thể làm điều đó. nó có thể hoạt động, nó có thể không! tùy thuộc vào cách bạn xử lý nó. Mặt khác, nếu bạn muốn quốc hữu hóa đường sắt, các công ty năng lượng, công ty cấp nước, hạn chế trả lương cho CEO, cấm sở hữu ngôi nhà thứ hai và áp dụng thu nhập chung, bạn cũng có thể làm điều đó. Tất cả những gì trò chơi cố gắng thực hiện là mô hình hóa các hiệu ứng *có thể xảy ra*, ngắn hạn và dài hạn của bất kỳ hành động nào bạn thực hiện.

Bởi vì các modder đã hỗ trợ nhiệt tình các trò chơi trước đó trong sê-ri, chúng tôi đang cố gắng hết sức để làm cho Democracy 4 trở nên thân thiện với mod nhất có thể và hỗ trợ hội thảo hơi nước sẽ giúp việc lựa chọn và cài đặt mod trở nên dễ dàng. Cuối cùng, tất cả dữ liệu của chúng tôi đều ở dạng tệp văn bản mà bạn có thể tự chỉnh sửa, vì vậy nếu bạn cho rằng phân tích của chúng tôi về mối liên hệ giữa thuế ô tô và việc sử dụng ô tô (ví dụ:) là sai, thì việc chỉnh sửa và chia sẻ những thay đổi của bạn với những người chơi khác là chuyện nhỏ.

Cuối cùng thì Democracy 4 không phải là một trò chơi chỉ đơn giản là giành chiến thắng trong một cuộc bầu cử, mà là về việc điều hành đất nước. Thất bại trong một cuộc bầu cử chỉ là trò chơi kết thúc (trừ khi bạn bị ám sát), thách thức thực sự đối với trò chơi là liệu bạn có thể tạo ra một quốc gia mà bạn thực sự tự hào hay không. Tôi hy vọng bạn thích thử: D

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 32-bit
 • Processor: intel i5 1.6GHZ
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: intel HD3000
 • Storage: 800 MB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: intel i7
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: intel HD3000
 • Storage: 800 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Democracy 4

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Democracy4.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 10-08-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.64

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment