disaster-band-v1802-online-multiplayer
11
38

Disaster Band v1.8.0.2 Online Multiplayer

Disaster Band

Hãy bắt đầu bữa tiệc thôi! Chơi một mình hoặc kết nối với bạn bè, chọn một bản nhạc, chọn nhạc cụ của bạn và bắt đầu chơi. Niềm vui không bao giờ dừng lại: Nhập các bản nhạc của riêng bạn và chứng minh rằng bạn và bạn bè của bạn sẽ không đi vào lịch sử với tư cách là Ban nhạc thảm họa cuối cùng.

Giới thiệu game Disaster Band

Ban nhạc thảm họa là một trò chơi nhịp điệu sẽ khiến bạn bị cuốn hút khi bắt đầu chơi. Dễ dàng chọn với sơ đồ điều khiển trực quan, bạn có thể chơi tự do với tất cả các nhạc cụ có trong bất kỳ bản nhạc nào. Nhưng còn hơn thế nữa: Kết nối trực tuyến với bạn bè của bạn và chơi cùng nhau, biểu diễn cùng nhau và tiệc tùng cùng nhau. Hoặc tham gia cùng những người hoàn toàn xa lạ để có một buổi giao lưu mà bạn sẽ không quên. Bạn càng giỏi, bạn càng leo cao trong bảng xếp hạng toàn cầu. Chấp nhận thử thách và vươn lên dẫn đầu - hoặc trở nên khét tiếng với tư cách là Ban nhạc Thảm họa.
Không có gì sai khi chơi sai
Với sự tự do sáng tạo để chơi bất kỳ nốt nào vào bất kỳ lúc nào, bạn hoàn toàn có thể luyện tập và ứng biến trong mọi bài hát trong khi khám phá âm nhạc. Đừng quên: Thực hành tạo nên sự hoàn hảo. Và tất nhiên, sự hoàn hảo sẽ được đền đáp bằng điểm số cao hơn. Nhưng đâu là niềm vui trong đó, phải không? Với công cụ âm thanh sống động của Disaster Band, ngay cả việc chơi sai nốt cũng mang đến niềm vui và sự giải trí bất tận.
Những niềm vui không bao giờ dừng lại
Với sự hỗ trợ thêm của Steam Workshop ngay từ đầu, hành trình âm nhạc (không phải như vậy) của bạn sẽ không có điểm dừng. Tạo các bản nhạc của riêng bạn và chia sẻ chúng với cộng đồng của các Ban nhạc Thảm họa khác trên con đường trở nên vĩ đại của họ. Hoặc nhập các bài hát của người chơi khác để hòa mình vào một nhịp điệu mới trong phòng tập cũng như trên sân khấu toàn cầu. Đó là thời gian của bạn để tỏa sáng!
Đặc trưng
Nhiều người chơi trực tuyến cho tối đa 4 người chơi - Bất kể bạn tổ chức hay tham gia trò chơi, chơi với bạn bè hay người lạ: kết nối có độ trễ thấp đảm bảo rằng 'nhiều người chơi hơn' hoàn toàn có nghĩa là 'vui hơn'!
Điều khiển trực quan bằng chuột hoặc gamepad - Chính xác, trực tiếp và không rắc rối: Disaster Band đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể tận hưởng con đường trở thành ngôi sao âm nhạc
Hỗ trợ Steam Workshop - Tạo các bản nhạc của riêng bạn (thông qua MIDI) và chia sẻ chúng với cộng đồng Disaster Band. Hoặc tải xuống các bài hát mới. Có một nguồn cung cấp vô tận đang chờ đợi.
Bảng xếp hạng toàn cầu và địa phương: Chơi một mình hoặc với một ban nhạc đầy đủ và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Chứng minh rằng ban nhạc của bạn không phải là thảm họa.
4 nhạc cụ để lựa chọn - Trải nghiệm các bài hát chưa từng có. Với violin, cello, trombone và sáo, mỗi bài hát trở thành một cuộc phiêu lưu.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel 8th generation Core
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel UHD Graphics 620
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Disaster Band bản Offline

 1. Tải Game bản Offline về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Disaster Band.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Disaster Band bản Online

 1. Tải Game bản Online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Disaster Band.exe" để vào game
 3. Tạo máy chủ: Nhiều người chơi => Máy chủ => Chỉ định số lượng người chơi =>  góc trên bên trái -  , nói với bạn bè của bạn và đợi kết nối.
 4. Kết nối: Nhiều người chơi => Kết nối => Nhập mã bạn bè => Sẵn sàng.

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment