dishonored-2-v1779-viet-hoa
11
1913

Dishonored 2 v1.77.9 Việt Hóa

Dishonored 2

Tiếp tục đóng vai sát thủ siêu nhiên của bạn trong Dishonored 2. Được Eurogamer tuyên bố là “kiệt tác” và được Game Informer ca ngợi là “câu chuyện trả thù phải chơi”, Dishonored 2 là phần tiếp theo của bom tấn hành động góc nhìn thứ nhất của Arkane và là người chiến thắng hơn 100 Giải thưởng 'Trò chơi của năm', Dishonored.

Giới thiệu game Dishonored 2

Mô tả trò chơi
Tiếp tục đóng vai một sát thủ siêu nhiên trong Dishonored 2.
Được PC Gamer ca ngợi là "tuyệt vời", IGN là "tuyệt vời" và "phần tiếp theo siêu hạng, IGN là" tuyệt vời" và "phần tiếp theo xuất sắc", được Eurogamer tuyên bố là "kiệt tác" và ca ngợi "câu chuyện trả thù nhất định phải chơi giữa tốt nhất trong lớp” của Game Informer, Dishonored 2 là phần tiếp theo của bom tấn hành động góc nhìn thứ nhất của Arkane Studio và đã giành được hơn 100 giải thưởng 'Trò chơi của năm', Dishonored.

Chơi theo cách của bạn trong một thế giới nơi chủ nghĩa thần bí và ngành công nghiệp va chạm. Bạn sẽ chọn đóng vai Hoàng hậu Emily Kaldwin hay người bảo vệ hoàng gia, Corvo Attano? Bạn sẽ vượt qua trò chơi mà không bị nhìn thấy, tận dụng tối đa hệ thống chiến đấu tàn bạo của nó hay sử dụng kết hợp cả hai? Bạn sẽ kết hợp bộ sức mạnh, vũ khí và tiện ích độc đáo của nhân vật như thế nào để loại bỏ kẻ thù của mình? Câu chuyện đáp ứng các lựa chọn của bạn, dẫn đến những kết quả hấp dẫn khi bạn chơi qua từng nhiệm vụ thủ công của trò chơi.
Câu chuyện
Dishonored 2 lấy bối cảnh 15 năm sau khi Nhiếp chính vương bị đánh bại và Bệnh dịch chuột đáng sợ đã đi vào lịch sử. Một kẻ soán ngôi ở thế giới khác đã chiếm lấy ngai vàng của Hoàng hậu Emily Kaldwin, khiến số phận của Quần đảo bị treo lơ lửng. Trong vai Emily hoặc Corvo, du hành vượt ra ngoài những con phố huyền thoại của Dunwall để đến Karnaca, thành phố ven biển rực rỡ một thời nắm giữ chìa khóa khôi phục quyền lực cho Emily. Được trang bị Dấu ấn của Kẻ ngoài cuộc và những khả năng mới mạnh mẽ, truy tìm kẻ thù của bạn và lấy lại những gì thuộc về bạn.
Các tính năng chính
Sát thủ
Là những nhân vật được lồng tiếng đầy đủ, Emily Kaldwin và Corvo Attano giờ đây mang đến những quan điểm và phản ứng cảm xúc của riêng họ đối với thế giới và câu chuyện. Sử dụng bộ sức mạnh, tiện ích và vũ khí được điều chỉnh độc đáo của từng nhân vật theo những cách sáng tạo khi bạn khám phá thế giới – cho dù bạn chiến đấu trên đường phố hay lẻn qua các mái nhà – và kẻ thù nào bạn quyết định tiêu diệt hoặc tha mạng.
sức mạnh siêu nhiên
Chế tạo cốt gỗ tiên tiến và cây nâng cấp hoàn toàn mới cho phép bạn tùy chỉnh sức mạnh của mình theo những cách rất khác nhau. Trở thành một cái bóng sống âm thầm rình rập mục tiêu của bạn, liên kết kẻ thù để chúng có chung số phận hoặc mê hoặc kẻ thù của bạn và thống trị tâm trí chúng. Chọn từ sự kết hợp gần như vô tận của bạo lực, chiến đấu không gây chết người, sức mạnh và vũ khí để hoàn thành mục tiêu của bạn.
thế giới tưởng tượng
Từ những con đường bụi bặm, đầy chuột ở Dunwall đến những bờ biển tươi tốt, kỳ lạ của Karnaca đang mục nát, hãy đắm mình trong những địa điểm cách điệu do các nhóm kể chuyện và nghệ thuật hàng đầu của Arkane tạo ra. Thế giới là một nhân vật theo đúng nghĩa của nó, phong phú với câu chuyện, kiến trúc và các nhân vật chiết trung. Nó cũng được nhấn mạnh bởi các địa điểm nhiệm vụ đặc trưng, chẳng hạn như Quận Bụi, bị tàn phá bởi bão bụi và các phe phái chiến tranh, và dinh thự của một kẻ điên làm bằng những bức tường chuyển động, cạm bẫy chết người và binh lính đồng hồ.
Động cơ hư không
Dishonored 2 được làm sống động một cách đẹp mắt với Void Engine mới, một bước tiến vượt bậc trong công nghệ dựng hình, được xây dựng từ id Tech và được Arkane Studios tùy biến cao. Được thiết kế để hỗ trợ định hướng nghệ thuật đẳng cấp thế giới và tận dụng tối đa phần cứng mạnh mẽ mà thế hệ này cung cấp, Void Engine cho phép tạo ra những tiến bộ đáng kể cho tất cả các hệ thống trò chơi, bao gồm tàng hình nhạy bén và chiến đấu Trí tuệ nhân tạo, ánh sáng và kết xuất đồ họa, đô thị dày đặc ấn tượng môi trường, và trình bày câu chuyện.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7970 3GB or better
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 60 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7-4770/AMD FX-8350 or better
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 1060 6GB/AMD Radeon RX 480 8GB or better
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 60 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Dishonored 2

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Dishonored2.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI Patch Việt Hóa

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "HBHGAMEVietHoa2023" Chạy file "HBHGAMEVietHoa.exe" => Chọn tên game mà bạn muốn cài Việt Hóa => Tiếp tục => Nhấn vào biểu tượng thư mục chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Kiếm tra => Nếu bạn chọn đúng đường dẫn sẽ hiện nút Cài đặt => Nhấn vào Cài đặt => Khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Dishonored2.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi HBHGAME VIET HOA
Lịch sử cập nhật
 • 14-01-2024 - Cập nhật Patch Việt Hóa - HBHGAME VIET HOA

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment