dishonored-death-of-the-outsider
11
761

Dishonored Death of the Outsider

Dishonored Death of the Outsider

Từ các nhà phát triển từng đoạt giải thưởng tại Arkane® Studios, Dishonored®: Death of the Outsider, cuộc phiêu lưu độc lập tiếp theo trong sê-ri Dishonored® được giới phê bình đánh giá cao.

Giới thiệu game Dishonored Death of the Outsider

MÔ TẢ TRÒ CHƠI:
Từ các nhà phát triển từng đoạt giải thưởng tại Arkane® Studios, Dishonored®: Death of the Outsider, cuộc phiêu lưu độc lập tiếp theo trong sê-ri Dishonored® được giới phê bình đánh giá cao. Trở thành một sát thủ siêu nhiên xấu xa và đảm nhận vai Billie Lurk khét tiếng khi cô đoàn tụ với người cố vấn Daud của mình để thực hiện vụ ám sát vĩ đại nhất từng được hình thành. Dựa trên phong cách nghệ thuật và lối chơi đặc trưng của Dishonored® 2, Death of the Outsider có tất cả các đặc điểm nổi bật của sê-ri, bao gồm hệ thống chiến đấu tàn bạo, thiết kế cấp độ độc đáo và cách kể chuyện hấp dẫn đáp ứng mọi lựa chọn của bạn. Với các nhân vật hấp dẫn và hành động phấn khích, Death of the Outsider là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những người mới tham gia loạt phim Dishonored, đồng thời mang đến sự mở rộng đáng kể về lối chơi và thế giới cho những người hâm mộ lâu năm.
CÂU CHUYỆN:
Đảm nhận vai Billie Lurk (hay còn gọi là Megan Foster), từng là một trong những kẻ giết thuê khét tiếng nhất của Dunwall. Đoàn tụ với người cố vấn cũ của bạn, sát thủ huyền thoại Daud, bạn thực hiện vụ ám sát vĩ đại nhất từng được hình thành: giết Người ngoài cuộc, một nhân vật giống như thần mà Billie và Daud coi là công cụ cho một số khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất của Đế chế. Khi dấn thân sâu vào những góc tối tăm nhất của Karnaca để khám phá bí ẩn về Người ngoài cuộc và nguồn gốc của hắn, bạn sẽ phải đối mặt với sự chống đối chết người, sức mạnh cổ xưa và những quyết định khó khăn sẽ thay đổi thế giới xung quanh bạn mãi mãi.
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:
Sát thủ siêu nhiên cuối cùng
Ở trong bóng tối hoặc bước ra ánh sáng ban ngày để đối đầu với mọi kẻ thù – sự lựa chọn là của bạn. Được trang bị một bộ khả năng siêu nhiên, tiện ích và vũ khí độc đáo, bạn có thể tiếp cận từng tình huống theo cách riêng của mình. Sử dụng khả năng và kỹ năng của bạn để lẻn qua các môi trường không nhìn thấy hoặc loại bỏ tàn bạo mọi đối thủ theo cách của bạn.
Vụ ám sát vĩ đại nhất
Giết Người ngoài cuộc sẽ không dễ dàng. Bạn sẽ phải đi sâu vào thế giới ngầm đầy hạt giống của Karnaca, nơi bạn sẽ làm sáng tỏ một số bí mật đã mất của thành phố. Trên đường đi, bạn sẽ thâm nhập vào các câu lạc bộ chiến đấu ngầm và các giáo phái ma thuật đen, đồng thời lấy lại các cổ vật cổ xưa trong một nhiệm vụ cướp ngân hàng ly kỳ, đặt tiền đề cho nhiệm vụ vĩ đại nhất của bạn từ trước đến nay.
Mục tiêu dứt khoát
Khi bạn săn lùng The Outsider, hãy đối mặt với một loạt kẻ thù mới trên đường đi. Được trang bị vũ khí, tiện ích và khả năng của bạn, hãy hạ gục những kẻ thù nguy hiểm như Envisioned bất tử, Sisters of the Oracular Order không ngừng nghỉ và Clockwork Soldiers mới. Nâng cao khả năng bằng cách chấp nhận Hợp đồng để tìm và loại bỏ các mục tiêu tùy chọn trong suốt nhiệm vụ của bạn.
Phát lại theo cách của bạn
Giải phóng tiềm năng hơn nữa cho sự hỗn loạn sáng tạo bằng cách chơi lại với một số sức mạnh đặc trưng từ Dishonored 2 trong chế độ Original Game Plus (OG+).

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i5-2400 (4 core)/AMD FX-8320 (8 core)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVidia GTX 660 2GB/AMD Radeon 7970 3GB
 • Storage: 32 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i7-4770 (4 core)/AMD FX-8350 (8 core)
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVidia GTX 1060 6GB/ AMD Radeon RX 480 8GB
 • Storage: 32 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Dishonored Death of the Outsider

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Dishonored_DO.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment