divinity-original-sin-2-definitive-edition-viet-hoa-online-multiplayer
11
4594

Divinity Original Sin 2 Definitive Edition Việt Hóa Online Multiplayer

Divinity Original Sin 2 Definitive Edition

Game nhập vai được giới phê bình đánh giá cao đã nâng tầm, từ những người tạo ra Baldur's Gate 3. Tập hợp nhóm của bạn. Nắm vững chiến thuật sâu, chiến thuật. Mạo hiểm với tư cách là một nhóm gồm tối đa bốn người - nhưng hãy biết rằng chỉ một trong số các bạn mới có cơ hội trở thành Thần.

Giới thiệu game Divinity Original Sin 2 Definitive Edition

Vị thần đã chết. Hư Không đến gần. Và sức mạnh đang ngủ quên trong bạn sẽ sớm thức tỉnh. Cuộc chiến giành Thiên tính đã bắt đầu. Chọn một cách khôn ngoan và tin tưởng một cách tiết kiệm; bóng tối ẩn nấp trong mỗi trái tim.

Bạn sẽ là ai?
Yêu tinh ăn thịt, Thằn lằn Hoàng gia hay Xác sống trỗi dậy từ nấm mồ? Khám phá xem thế giới phản ứng khác nhau như thế nào với con người - hoặc cái gì - của bạn.
Đã đến lúc cho một Thần tính mới!
Tập hợp nhóm của bạn và phát triển mối quan hệ với những người bạn đồng hành của bạn. Thổi bay đối thủ của bạn trong trận chiến sâu, chiến thuật, theo lượt. Sử dụng môi trường làm vũ khí, sử dụng chiều cao làm lợi thế của bạn và điều khiển chính các yếu tố để đánh dấu chiến thắng của bạn.
Trở thành vị thần mà Rivellon rất cần.
Khám phá thế giới Rivellon rộng lớn và nhiều tầng lớp một mình hoặc trong một nhóm gồm tối đa 4 người chơi trong chế độ chơi hợp tác thả vào/bỏ ra. Đi bất cứ đâu, giải phóng trí tưởng tượng của bạn và khám phá vô số cách để tương tác với thế giới. Ngoài Rivellon, còn nhiều điều để khám phá trong chế độ PvP và Game Master hoàn toàn mới.

Chọn chủng tộc và nguồn gốc của bạn. Chọn trong số 6 nhân vật có nguồn gốc độc đáo với bối cảnh và nhiệm vụ của riêng họ hoặc tạo nhân vật của riêng bạn dưới dạng Người, Thằn lằn, Yêu tinh, Người lùn hoặc Xác sống. Tất cả các lựa chọn đều có hậu quả.

Tự do khám phá và thử nghiệm không giới hạn. Đi bất cứ đâu, nói chuyện với bất cứ ai và tương tác với mọi thứ! Giết bất kỳ NPC nào mà không ảnh hưởng đến tiến độ của bạn và nói chuyện với mọi loài động vật. Ngay cả những bóng ma cũng có thể che giấu một hoặc hai bí mật…

Thế hệ tiếp theo của chiến đấu theo lượt. Làm nổ tung đối thủ của bạn bằng sự kết hợp nguyên tố. Sử dụng chiều cao để lợi thế của bạn. Nắm vững hơn 200 kỹ năng trong 12 trường kỹ năng. Nhưng hãy cẩn thận - AI 2.0 của trò chơi là phát minh quỷ quyệt nhất của chúng tôi cho đến nay.

Lên đến 4 người chơi trực tuyến và chia màn hình nhiều người chơi. Chơi với bạn bè của bạn trực tuyến hoặc trong màn hình chia nhỏ cục bộ với sự hỗ trợ đầy đủ của bộ điều khiển.

Chế độ Game Master: Đưa cuộc phiêu lưu của bạn lên một tầm cao mới và tạo ra những câu chuyện của riêng bạn với Chế độ Game Master. Tải xuống các chiến dịch và bản mod do người hâm mộ tạo từ Steam Workshop.

Hỗ trợ 4K: trải nghiệm 4K đỉnh cao đẩy game nhập vai vào một kỷ nguyên mới!

The Divine Edition Includes:
• Divinity: Original Sin 2 (Base Game)
• Divinity: Original Sin 2 – Sir Lora (DLC)
• Divinity: Original Sin 2 – Divine Ascension (DLC)

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or higher
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 60 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7 or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 or AMD R9 280
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 60 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Divinity Original Sin 2 Definitive Edition

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục theo đường dẫn "Divinity Original Sin 2\DefEd\bin" Chạy file "EoCApp.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI Patch Việt Hóa

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong thư mục "Divinity Original Sin 2 Patch Viet Hoa" bỏ vào thư mục chứa game là "Divinity Original Sin 2" (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào thư mục theo đường dẫn "Divinity Original Sin 2\DefEd\Data\Localization" xóa file "English.pak"
 4. Vào thư mục theo đường dẫn "Divinity Original Sin 2\DefEd\bin" Chạy file "EoCApp.exe" để vào game
 5. Play game
 6. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Gametiengviet => Nguồn click here

HƯỚNG DẪN Chơi Online

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong thư mục "Divinity Original Sin 2 Steam fix online" bỏ vào thư mục chứa game là "Divinity Original Sin 2" (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào thư mục theo đường dẫn "Divinity Original Sin 2\DefEd\bin" Chạy file "EoCApp.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Cốt truyện  =>  Trò chơi mạng  => Tạo => Chỉ định cài đặt máy chủ (mạng) và sự sẵn sàng của bạn khi mọi người tham gia. (hoặc bấm Mạng => Tiếp đến Kết nối trực tiếp,  bấm vào biểu tượng và sao chép  số phòng mà chúng tôi gửi cho bạn bè)
 6. Tham gia: Câu chuyện  =>  Trò chơi mạng  => Chúng tôi vào bất kỳ máy chủ nào của phiên bản trò chơi của bạn. (hoặc bấm vào Direct Connection và nhập số phòng mà bạn bè đã tạo)

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment