drakengard-3-full-dlcs-gia-lap-pc-rpcs3
11
1586

Drakengard 3 Full DLCs Giả Lập PC RPCS3

Drakengard 3 | Drakengard III

Drakengard 3, được biết đến ở Nhật Bản với tên Drag-On Dragoon 3,[a] là một trò chơi điện tử nhập vai hành động được phát triển bởi Access Games và được Square Enix phát hành dành riêng cho PlayStation 3. Đây là trò chơi chính thứ ba và cũng là trò chơi chính cuối cùng trong sê-ri Drakengard và một phần tiền truyện của trò chơi gốc

Giới thiệu game Drakengard 3 | Drakengard III

Drakengard 3, được biết đến ở Nhật Bản với tên Drag-On Dragoon 3,[a] là một trò chơi điện tử nhập vai hành động được phát triển bởi Access Games và được Square Enix phát hành dành riêng cho PlayStation 3. Đây là trò chơi chính thứ ba và cũng là trò chơi chính cuối cùng trong sê-ri Drakengard và một phần tiền truyện của trò chơi gốc. Trò chơi, giống như phần còn lại của sê-ri, có sự kết hợp giữa chiến đấu hack-and-slash trên mặt đất và các trận chiến trên không. Câu chuyện tập trung vào Zero, một phụ nữ có thể điều khiển phép thuật thông qua bài hát. Hợp tác với một con rồng tên là Mikhail, Zero lên kế hoạch giết năm chị em gái của cô, những người thống trị các khu vực trên thế giới. Khi cô ấy đi du lịch, người chơi phát hiện ra lý do thực sự đằng sau cơn thịnh nộ của Zero.

Trò chơi, được tạo ra để phục vụ cho những khán giả khó tính của trò chơi nhập vai, được phát triển bởi cùng một nhóm đã tạo ra Drakengard gốc và phần phụ của sê-ri Nier, bao gồm nhà sản xuất Takamasa Shiba, đạo diễn Yoko Taro và nhà văn Sawako Natori. Âm nhạc được sáng tác bởi Keiichi Okabe, người cũng đã ghi điểm cho Nier. Không giống như các tựa game trước trong sê-ri, nhóm đã phát triển trò chơi tại Access Games, do kinh nghiệm của công ty trong việc phát triển các tựa game hành động và mong muốn của nhóm giải quyết những lời chỉ trích về lối chơi của các trò chơi Drakengard trước đó. Drakengard 3 đã nhận được nhiều đánh giá và doanh thu từ trái chiều đến tích cực ở Nhật Bản và nhiều đánh giá trái chiều ở phương Tây. Lối chơi và câu chuyện trên mặt đất nhìn chung được khen ngợi, trong khi những lời chỉ trích phổ biến bao gồm lối chơi rồng, đồ họa và nhiều vấn đề kỹ thuật.

Drakengard 3 có lối chơi hack-and-slash và chiến đấu trên không với rồng, giống như các mục trước trong sê-ri. Người chơi điều khiển nhân vật chính Zero trong toàn bộ chiến dịch và đối với hầu hết các cấp độ, người chơi sẽ được đi kèm với tối đa hai người bạn đồng hành do AI điều khiển. Trong chiến đấu trên mặt đất, Zero thực hiện nhiều cuộc tấn công vào nhiều kẻ thù khác nhau. Chúng có thể được kết hợp thành các combo, lấp đầy Máy đo lực căng của Zero. Khi thanh đo được lấp đầy ở bất kỳ mức độ nào, Zero có thể tạm thời vào Chế độ Intoner, một trạng thái hiếu động cho phép cô di chuyển nhanh và gây sát thương cao cho kẻ thù đồng thời khiến cô không bị tấn công. Khi Zero lên cấp, vũ khí sẽ mạnh hơn và Zero có quyền sử dụng nhiều loại vũ khí khi trò chơi tiếp diễn. Mỗi loại vũ khí tạo ra một loạt các động tác tấn công khác nhau. Không giống như các tựa game trước trong sê-ri, người chơi không phải tạm dừng trò chơi để chuyển vũ khí, thay vào đó có thể thực hiện bất kỳ lúc nào mà không cần tạm dừng.

Zero có thể chuyển đổi giữa bốn loại vũ khí: kiếm, giáo, vòng tay chiến đấu và luân xa. Mỗi vũ khí có giới hạn bốn cấp độ và có thể được tăng cấp thông qua chiến đấu hoặc bằng cách tiêu tiền mua được trong các cấp độ. Mỗi vũ khí có tác dụng khác nhau tùy thuộc vào loại kẻ thù và tình huống chiến đấu, trong đó giáo hữu ích khi chống lại kẻ thù được bọc thép hoặc che chắn dày đặc và kiếm là vũ khí mặc định. Trong khi khám phá các cấp độ, Zero có thể thu thập các vật phẩm từ rương và kẻ thù đã ngã xuống để kiếm tiền mua bình thuốc, cũng như mua và nâng cấp vũ khí. Zero cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ phụ khi người chơi tiến hành trò chơi: những nhiệm vụ phụ này diễn ra trong các khu vực có cấp độ bình thường và các giới hạn về khả năng của người chơi. Hiệu suất của người chơi trong thời gian đó sẽ kiếm được các vật phẩm đặc biệt và số lượng vật phẩm bạn kiếm được tăng lên cùng với số lượng kẻ thù bị tiêu diệt.

Để không chiến, Zero cưỡi con rồng Mikhail của mình. Hai loại chiến đấu trên không chính là các nhiệm vụ kiểu game bắn súng đường sắt và chiến đấu chuyển vùng tự do cho phép chiến đấu cả trên không và trên mặt đất. Mikhail có nhiều kiểu tấn công tùy ý: khi ở trên mặt đất, sau khi Zero đã cưỡi lên, con rồng có thể thực hiện một đòn tấn công quét bằng đôi cánh của mình và tóm lấy chúng. Khi chiến đấu trên không, Mikhail có thể phun lửa xuống mặt đất và vào kẻ thù trên không. Mikhail hoàn toàn có thể điều khiển được khi ở trên không, bay qua môi trường và có thể tránh được hỏa lực của kẻ thù. Đòn tấn công chính của Mikhail, thở ra lửa, có tính năng khóa có thể hạ gục nhiều kẻ thù. Mikhail cũng có thể vào Chế độ Intoner trong khi Zero được cưỡi, giúp phóng đại lượng sát thương mà anh ta có thể gây ra. Trong các nhiệm vụ trên mặt đất, Zero cũng có thể gọi Mikhail để gây sát thương cho các đơn vị địch.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 40 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Drakengard 3 Full DLCs Giả Lập PC RPCS3

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Cách 1: Vào thư mục "Drakengard 3 Full DLCs" Chạy file "D3.exe" để vào game chơi luôn
 3. Cách 2: Vào thư mục "Drakengard 3 Full DLCs" Chạy file "rpcs3.exe" để mở phần mềm RPCS3 lên (Nếu nó có yêu cầu Update thì các bạn cứ Update bình thường) => Kích chuột phải vào biểu tượng Game chọn "Boot" để chơi
 4. Bạn có thể tạo thêm file Config cấu hình cho game
 5. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment