dune-spice-wars-house-vernius-of-ix-v20031558
11
513

Dune Spice Wars House Vernius of Ix v2.0.0.31558

Dune Spice Wars

Một trò chơi chiến lược thời gian thực 4X từ các nhà phát triển của Northgard được giới phê bình đánh giá cao. Lấy bối cảnh trong vũ trụ Dune đột phá của Frank Herbert, bạn phải lãnh đạo phe của mình và chiến đấu để giành quyền kiểm soát và thống trị hành tinh sa mạc khắc nghiệt Arrakis.

Giới thiệu game Dune Spice Wars

Một trò chơi chiến lược thời gian thực 4X từ các nhà phát triển của Northgard được giới phê bình đánh giá cao. Lấy bối cảnh trong vũ trụ Dune đột phá của Frank Herbert, bạn phải lãnh đạo phe của mình và chiến đấu để giành quyền kiểm soát và thống trị hành tinh sa mạc khắc nghiệt Arrakis.

Gia vị là tài nguyên quý giá nhất trong vũ trụ. Loại gia vị này kéo dài tuổi thọ, mở rộng ý thức và khiến việc du hành giữa các vì sao trở nên khả thi. Chỉ được tìm thấy ở Arrakis, nó được tìm kiếm bởi những thế lực có ảnh hưởng nhất trong vũ trụ. Vào vai một trong nhiều phe phái, bao gồm Nhà Atreides, Nhà Harkonnen, Nhà Corrino, Những kẻ buôn lậu và người Fremen bản địa, đồng thời tranh giành quyền lực đối với Dune và gia vị.

Quét phong cảnh để tìm dấu hiệu của giun hoặc có nguy cơ mất quân và máy thu hoạch gia vị của bạn trước những con giun cát khổng lồ, những kẻ sẽ xông qua cồn cát để nuốt chửng và ăn tươi nuốt sống chúng. Đè bẹp đối thủ của bạn trong trận chiến, đánh bại họ bằng âm mưu chính trị và làm suy yếu họ bằng mạng lưới gián điệp ảo tưởng của bạn.

Trải nghiệm vũ trụ Dune độc đáo, một trong những bối cảnh khoa học viễn tưởng có ảnh hưởng nhất từng được tạo ra. Dẫn dắt phe của bạn giành chiến thắng với các nhân vật mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Công tước Leto Atreides, Nam tước Vladimir Harkonnen, Hoàng đế Padishah Shaddam IV, Esmar Tuek và Liệt Kynes. Hãy cảnh giác khi các phe đối lập tìm cách chiếm thế thượng phong và chính hành tinh này đang đe dọa với những sa mạc khô héo, những cơn bão lớn và những con giun cát đang ăn thịt.

Cân bằng giữa chiến tranh công khai, thủ đoạn khuất phục, ảnh hưởng chính trị và ưu thế kinh tế để chiếm ưu thế và giành quyền kiểm soát hành tinh quan trọng nhất trong vũ trụ! Sử dụng các đặc vụ bí mật để phá hoại kế hoạch của đối thủ của bạn. Bỏ phiếu cho các nghị quyết chính trị ở Landsraad để tiếp tục chiến lược của bạn.

Khám phá Dune với những chú chim cánh cụt để khám phá tài nguyên, làng mạc và các điểm ưa thích. Mở rộng quân đội của bạn để kiểm soát ngày càng nhiều khu vực. Khai thác tài nguyên thông qua các tòa nhà và máy thu hoạch gia vị để thống trị nền kinh tế.

Triển khai tàu vũ trụ và máy bay của bạn để tiêu diệt kẻ thù của bạn nhưng hãy cẩn thận vì hành vi gây hấn hoàn toàn có thể gây hậu quả chính trị cao.

Đi theo con đường danh dự và quyền lực chính trị với tư cách là Gia tộc Atreides đáng kính, hoặc chọn bạo lực và những âm mưu quỷ quyệt như Gia tộc Harkonnen. Trở thành bậc thầy về chiến thuật du kích và sinh tồn trên sa mạc với người Fremen bản địa và giành ảnh hưởng thông qua các giao dịch và xâm nhập mờ ám với tư cách là Kẻ buôn lậu, hoặc loại bỏ mọi mối đe dọa đối với quy tắc của bạn và khẳng định sự thống trị của bạn đối với hoạt động buôn bán gia vị với tư cách là Nhà Corrino của hoàng gia.

Điều chỉnh điểm mạnh và điểm yếu hiện có của mỗi phe bằng cách chọn các ủy viên hội đồng của bạn. Với kiếm sĩ huyền thoại của Atreides, Duncan Idaho ở bên cạnh bạn, khả năng mở rộng và chiến đấu được cải thiện. Giành quyền lực đối với con người và thông tin với sự trợ giúp của Chani Kynes của người Fremen, hoặc áp đảo bằng sức mạnh quân sự với Rabban của người Harkonnen. Tăng ảnh hưởng của bạn trong Imperium, bằng cách lôi kéo Công chúa Irulan của Corrino vào âm mưu của bạn.

Kết hợp với nhau trong các trận đấu 2v2 hoặc đối mặt với nhau trong một trận đấu miễn phí cho tất cả lên đến bốn người chơi. Điều chỉnh các thông số của trận đấu nhiều người chơi theo sở thích của bạn, bao gồm độ khó AI, kích thước bản đồ, điều kiện chiến thắng và sự xâm lược của sâu cát, bão và Sietches. Lập nhóm và thử kết hợp các phe phái khác nhau để tìm ra sức mạnh tổng hợp và thống trị Arrakis.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 2.5 GHz / AMD Ryzen 5
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVidia GTX 1050 / AMD RX550
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 11 64-bit
 • Processor: Intel Core i7 2.8GHz / AMD Ryzen 7
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVidia GTX 1080 / AMD 6600
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Dune Spice Wars

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "D4X.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 23-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v0.4.20.22997
 • 31-05-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v0.4.20.24795
 • 24-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Dune Spice Wars Conquest
 • 15-09-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.0.28038 - RUNE
 • 08-03-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản Dune Spice Wars House Vernius of Ix v2.0.0.31558 - RUNE

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment