dyson-sphere-program-rise-of-the-dark-fog-viet-hoa
11
1222

Dyson Sphere Program Rise Of the Dark Fog Việt Hóa

Dyson Sphere Program

Xây dựng nhà máy giữa các thiên hà hiệu quả nhất trong trò chơi chiến lược mô phỏng không gian Chương trình Quả cầu Dyson! Khai thác sức mạnh của các vì sao, thu thập tài nguyên, lập kế hoạch và thiết kế dây chuyền sản xuất, đồng thời phát triển nhà máy giữa các vì sao của bạn từ một xưởng không gian nhỏ thành một đế chế công nghiệp trên toàn thiên hà.

Giới thiệu game Dyson Sphere Program

Dyson Sphere Program là một trò chơi mô phỏng khoa học viễn tưởng với các yếu tố không gian, phiêu lưu, khám phá và tự động hóa nhà máy, nơi bạn có thể xây dựng đế chế công nghiệp thiên hà của riêng mình từ đầu.

Trong tương lai xa, sức mạnh của khoa học và công nghệ đã mở ra một thời đại mới cho loài người. Không gian và thời gian đã trở nên không liên quan nhờ thực tế ảo. Một loại siêu máy tính mới đã được phát triển – một cỗ máy có trí tuệ nhân tạo và khả năng tính toán vượt trội sẽ thúc đẩy nhân loại tiến xa hơn nữa. Chỉ có một vấn đề duy nhất: không có đủ năng lượng trên toàn hành tinh để cung cấp cho cỗ máy này.

Bạn là một kỹ sư vũ trụ phụ trách một dự án do liên minh vũ trụ COSMO khởi xướng, được giao nhiệm vụ lớn: xây dựng Quả cầu Dyson (một siêu cấu trúc quay quanh một ngôi sao, khai thác tất cả sức mạnh và năng lượng của nó) để tạo ra năng lượng mà nhân loại cần . Chỉ một vài thập kỷ trước, Dyson Spheres được coi là một phát minh giả thuyết, bất khả thi – nhưng giờ nó đã nằm trong tay bạn… Liệu bạn có thể biến một xưởng không gian tù túng thành một đế chế sản xuất công nghiệp trên toàn thiên hà không?

Sao neutron, sao lùn trắng, sao khổng lồ đỏ, hành tinh khí và đá… Ngoài kia có một vũ trụ rộng lớn và đa dạng đang chờ bạn thu thập tất cả tài nguyên của nó.

Mỗi lần chơi sẽ là duy nhất: vũ trụ của bạn sẽ được tạo theo thủ tục mỗi khi bạn bắt đầu một trò chơi mới. Sẽ có nhiều loại và sự phân bố các ngôi sao, hành tinh và tài nguyên khác nhau. Bạn sẽ quản lý để phát triển và xây dựng các Quả cầu của mình, bất kể vũ trụ ném vào bạn điều gì?

Là một kỹ sư vũ trụ, bạn phải thiết kế dây chuyền sản xuất và nhà máy giữa các vì sao của mình, chứ không phải quản lý vi mô mọi gói hàng nhỏ qua lại. Bạn phải vận chuyển vật liệu từ hành tinh này sang hành tinh khác, thành lập các đội vận chuyển giữa các vì sao để thu thập tài nguyên và đưa chúng đến nơi cần thiết.

Sau đó, tài nguyên của bạn có thể được vận chuyển giữa các cơ sở thông qua băng chuyền và bạn có công nghệ để giúp các tòa nhà của mình tự động khớp với lưới điện trong quá trình xây dựng. Bạn đã có những công cụ tốt nhất mà COSMO có đủ khả năng để xây dựng dây chuyền sản xuất tự động quy mô lớn - dây chuyền hiệu quả nhất từng thấy trong vũ trụ!

Xây dựng đế chế công nghiệp thiên hà từ đầu: bắt đầu với một xưởng nhỏ và cải tiến nó cho đến khi mở rộng ra toàn bộ thiên hà
Phát triển Quả cầu Dyson của riêng bạn, một siêu cấu trúc quay quanh một ngôi sao khai thác tất cả sức mạnh và năng lượng của nó, từ con vít đầu tiên cho đến khi hoàn thành
Khám phá một vũ trụ rộng lớn được tạo ra một cách ngẫu nhiên với đủ loại thiên thể: sao neutron, sao lùn trắng, sao khổng lồ đỏ…
Thu thập tài nguyên trong các hành tinh thuộc mọi loại: đại dương, dung nham, sa mạc, băng giá, hành tinh khí…
Nghiên cứu các công nghệ mới để cải thiện nhà máy của bạn… và khám phá những bí mật của vũ trụ
Tăng cường mecha bay, chèo thuyền hoặc nhảy qua không gian bên ngoài và các hành tinh
Vận chuyển vật liệu xuyên thiên hà đến các cơ sở của bạn: hàng nghìn tàu vận chuyển sẽ chảy vô tận đến các nhà máy của bạn và ngược lại!
Thiết kế nhà máy và dây chuyền sản xuất tự động hóa hiệu quả nhất
Tùy chỉnh nhà máy của bạn và Dyson Sphere để làm cho nó trở nên độc đáo
Thiết kế một mạng lưới điện cân bằng có khả năng sản xuất năng lượng trong tất cả các loại nhà máy điện như tua-bin gió, sao nhân tạo, v.v.

Chúng tôi là một nhóm năm người đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc. Vì yêu thích khoa học viễn tưởng, chúng tôi đã tạo ra trò chơi này Chương trình quả cầu Dyson. Có lẽ Dyson Sphere đã xuất hiện trong nhiều trò chơi, nhưng lần này chúng tôi hy vọng rằng người chơi có thể từng bước xây dựng nó bằng chính đôi tay của mình.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: i3-530 2.93GHZ 2 Core
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Dedicated graphics card, GTX 750 Ti 2GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: i7-7700k 4.2GHz 4 Core
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Dedicated graphics card, GTX 1660 6GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 10 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Dyson Sphere Program BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "DSPGAME.exe" để vào game
 3. Lần đầu vào game thì chọn English để hiển thị Việt Hóa
 4. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Hoàng Anh GVH
 6. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Dyson Sphere Program BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "DSPGAME.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "DSPGAME.exe" để vào game
 4. Lần đầu vào game thì chọn English để hiển thị Việt Hóa
Lịch sử cập nhật
 • 07-01-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v0.9.27.15466
 • 17-12-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Dyson Sphere Program Rise Of the Dark Fog

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment