earthlings-undertaking-thien-dia-quy-hu-v105-viet-hoa
11
4000

Earthling's Undertaking | Thiên Địa Quy Hư v1.0.5 Việt Hóa

Earthling's Undertaking

"Heaven and Earth Return to the Void" là một game chiến thuật chiến thuật RPG + tu luyện bất hủ với chủ đề thần thoại cổ đại Trung Quốc. Người chơi sẽ vào vai người đứng đầu một môn phái hoang tàn, du hành qua thế giới bí ẩn và khó đoán trong những ngày đầu, điều hành môn phái để đào tạo đệ tử, tìm kiếm trường sinh bất tử và tìm kiếm Đạo giáo để nâng cao tu luyện của mình, khám phá lý do khuynh đảo thiên hạ. cách của thế giới ban đầu, tiết lộ những âm mưu

Giới thiệu game Earthling's Undertaking

"Heaven and Earth Returns to the Void" là một game nhập vai tu luyện người bất tử kết hợp chiến thuật và cờ vua. Người chơi sẽ nhập vai người đứng đầu một môn phái hoang tàn trong game, du hành qua thế giới bí ẩn và khó đoán thuở ban đầu, quản lý môn phái, tìm kiếm trường sinh bất tử và tìm kiếm Đạo gia, khám phá lý do thiên biến vạn hóa lúc ban đầu. của thế giới, vạch trần những âm mưu ẩn sau bức màn của những kẻ bất tử, phá vỡ cái lồng của số phận, sáng tác một câu chuyện thần thoại và truyền thuyết của riêng bạn. Trò chơi có cảnh giới bất tử nhiều lớp và nhiều kỹ năng. Chúng tôi hy vọng sẽ khôi phục lại thế giới bất tử thực sự nhiều nhất có thể cho người chơi!

Câu chuyện bắt đầu vào thời kỳ đầu thế giới bị phá vỡ cách đây hàng nghìn năm. Gonggong đâm sầm vào núi Bộc Châu trong cơn giận dữ, gây ra một vết nứt trên bầu trời và hỗn loạn trong thế giới sơ khai. Để bảo vệ sự toàn vẹn của thế giới sơ khai, những người bất tử đã phong ấn Lục địa Yunmeng mong manh. Kể từ đó, Yunmeng bị cô lập với thế giới. Hàng nghìn năm sau, khi người đứng đầu người chơi đang tuần tra ngọn núi, một ông già bí ẩn để lại manh mối cho anh ta, và câu chuyện bắt đầu ...

Các vai trò có thể tùy chỉnh:

Tính cách, đặc điểm, cội nguồn tâm linh, luyện công ban đầu… Game có hệ thống nhân vật phong phú, lúc bắt đầu có thể chọn nhân vật cài sẵn với mục đặc biệt hoặc tùy chỉnh hình tượng đầu người trong lòng.
Tu luyện phép thuật, vượt qua ranh giới và trở thành bất tử:

“Heaven and Earth Returns to the Void” đã thiết kế rất nhiều hệ thống như đạo giáo, phù thủy, bùa chú, sửa chữa thân thể,… và tổng cộng hơn 200 cuốn sách tâm pháp. Mỗi cuốn sách có hai phép thuật để nhân vật học và thực hành, đồng thời họ cũng có thể chuyển đổi khuynh hướng phép thuật theo nhu cầu thực tế.
Trong quá trình tu luyện trường sinh bất tử, những viên đan dược và pháp khí đương nhiên là vô cùng cần thiết. Người chơi có thể sử dụng các nguyên liệu thu thập được để tinh chế thuốc và vũ khí, đồng thời chế tạo nhiều loại thuốc phục hồi, bổ trợ, đột phá và vũ khí kho báu để nâng cao hơn nữa sức mạnh của nhân vật.

Từ phàm nhân đến xây nền, từ vượt qua tai họa trở thành thánh nhân của Nguyên thủy, khi nhân vật đạt đến cấp độ tu luyện nhất định, họ có thể vượt qua các giới hạn và đạt đến cấp độ cao hơn bằng cách thu thập tất cả các nguyên liệu. Tổng cộng có 10 tầng và hơn 25 giai đoạn đang chờ người chơi thử thách cảnh giới cao nhất là tu luyện trường sinh bất tử!
Truyện nhiều tuyến, sưu tầm các nhân vật thần thoại:

Người chơi đóng vai người đứng đầu một phe, trải nghiệm kịch bản của Heaven and Earth Return to the Void, tác động đến hướng của cốt truyện bằng cách chọn các tùy chọn và có cơ hội đưa các nhân vật thần thoại khác nhau vào cửa với tư cách là khách mời hoặc người học việc và chứng kiến sự xuất hiện của huyền thoại dưới sự đào tạo cẩn thận của bạn.
Quản lý ngành:

Vận hành môn phái theo nhiều cách khác nhau, từ lựa chọn vận mệnh của môn phái đến tận dụng hiệu quả các công trình chức năng khác nhau; hoàn thành hoa hồng, tăng uy tín, khai phá hoang vu đều là những phương tiện hữu hiệu để nâng cao sức mạnh của môn phái.
Khi đối mặt với các môn phái khác, bạn cũng có thể lựa chọn chiến lược ngoại công cho riêng mình, phát triển hòa bình với đối phương hoặc cướp bóc và tiêu diệt môn phái của đối thủ.
Bản đồ cảnh phong phú:

Khi cốt truyện mở ra, người chơi sẽ đi khắp thế giới của những ngày đầu, gặp gỡ nhiều cuộc phiêu lưu và sự kiện ngẫu nhiên khác nhau, đồng thời nhận được những phần thưởng phong phú như vũ khí và bài tập ma thuật. Có hơn 20 cảnh cố định và nhiều điểm khám phá ngẫu nhiên cho cuộc phiêu lưu, nơi đầy cạm bẫy và nguy hiểm, nhưng lợi ích và rủi ro cùng tồn tại. Hơn nữa đến trong tương lai!
Ngoài ra còn có rất nhiều giáo phái và các khu định cư đô thị được phân bố trên bản đồ lớn. Trong một cuộc dàn xếp, người chơi có thể nói chuyện với các NPC của thành phố để biết thông tin, nhận nhiệm vụ hoặc trao đổi để lấy các vật tư cần thiết hoặc chọn một thành phố có mái che để nhận được các dịch vụ của thành phố.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-9400F
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GTX 750 (Dual-channel memory required to use integrated graphics)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 8 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-9400F
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GTX 750 (Dual-channel memory required to use integrated graphics)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 8 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Earthling's Undertaking | Thiên Địa Quy Hư BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "天地归虚.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Dâm Đồ Diệc Tu Tiên
 5. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 30-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.1 + Việt Hóa sẵn + Patch
 • 14-04-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.5 Việt Hóa sẵn

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment